Bài viết Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào? cách việt nam bao xa? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào? cách việt nam bao xa? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào? cách việt nam bao xa?”

Đánh giá về Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào? cách việt nam bao xa?


Xem nhanh
✔ Fanpage ► https://www.fb.com/dulichgo/
✔ Group ► http://bit.ly/thichdulich
✔ Sub ► http://bit.ly/335dwIl

Kinh Nghiệm Du Lịch Jakarta - Indonesia | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu, Mua Gì?
https://youtu.be/M-kU8oyFbaQ

Du lịch là việc thực hiện một chuyến đi của con người, với nhiều mục đích cụ thể riêng biệt đến một nơi khác mà không phải để định cư và có sự trở về sau chuyến đi.

kinh nghiệm du lich, thích du lich, du lịch bụi, phượt du lịch, mẹo du lịch, ăn gì, mua gì, đi đâu, ở đâu, thích đi chơi, tour du lịch, đi tour, các công ty du lịch, dulich, godulich

Nhiều người thắc mắc Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào? cách việt nam bao xa? bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bạn chưa biết: Bali nằm ở đâu? + Doha nằm ở đâu? + Bahamas nằm ở đâu?

Nội dung thu gọn

  • 1 Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào? cách việt nam bao xa?
    • 1.1 Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào?
    • 1.2 Jakarta cách việt nam bao xa?

Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào? cách việt nam bao xa?

Jakarta ở đâu? là thủ đô của nước nào?

Jakarta tên đầy đủ là Tỉnh Đặc khu Thủ đô Jakarta là thủ đô của Indonesia.

Jakarta nằm trên bờ biển tây bắc của Java, tại cửa sông Ciliwung đổ ra vịnh Jakarta Bay, nối với biển Java. Chính thức thì khu vực quận đặc biệt Jakarta có diện tích đất liền là 662 km2 và 6,977 km2 diện tích mặt nước. Nghìn đảo là một đơn vị hành chính của Jakarta, nằm trong vịnh Jakarta ở phía bắc của thành phố.

Jakarta nằm ở phần thấp và bằng phẳng của lưu vực với độ cao trung bình 7 mét trên mực nước biển trung bình; 40% của Jakarta, đặc biệt là phía bắc thấp hơn mực nước biển, trong khi phần phía nam chủ yếu là đồi. Các sông đổ ra từ cao nguyên Puncak ở phía nam của thành phố, chảy qua thành phố về phía bắc đổ ra biển Java; sông Ciliwung chia thành ph61 thành phía tây và đông. Các sông khác gồm Pesanggrahan, và Sunter.

Tất cả các sông này kết hợp với mùa mưa ẩm ướt và hệ thống thoát nước không đủ làm cho Jakarta phản đối mặt với lũ. Hơn nữa, Jakarta đang chìm với tốc độ 5–10 cm mỗi năm, thậm chí lên đến 20 cm ở các khu vực bờ biển phía bắc. Để giải quyết vấn đề này, Hà Lan sẽ chi 4 tỉ USD cho thống kê khả thi để xây dựng một đê xung quanh vịnh Jakarta.

Jakarta dân số 8.792.000 người năm 2004. Jakarta đã phát triển hơn 490 năm và hiện là vùng đô thị có mật độ dân cư xếp thứ 9 thế giới với 44.283 người/dặm vuông. Vùng đô thị Jakarta được gọi là Jabotabek và có 23 triệu người và nó bao gồm Vùng Đại đô thị Jakarta-Bandung.

Jakarta có Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta. Từ năm 2004, dưới trào Sutiyoso đã phát triển hệ thống giao thông vận tải mới. Đến năm 2007, Jakarta sẽ có xe điện trên cao Monorail. Jakarta có Sở giao dịch chứng khoán Jakarta.

Những thành phố liên kết mối quan hệ với Jakarta gồm:

– Trung Quốc Bắc Kinh, Trung Quốc – Đức Berlin, Đức – Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ – Los Angeles, Hoa Kỳ – New South Wales, Australia – Pháp Paris, Pháp – Rotterdam, Hà Lan – Seoul, Hàn Quốc – Tokyo, Nhật Bản – Hà Nội, Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : mã hồ sơ cccd ở đâu

Jakarta cách việt nam bao xa?

Nếu xuất phát từ TPHCM đi Jakarta thủ đô của Indonesia thì mất khoảng 4-5 tiếng đồng hồ (Cứ mỗi 1 giờ máy bay đi được xấp xỉ 960km), mặc khác thời điểm này chưa tính thời gian quá cảnh tại Singapore để thay nhiên liệu và tiếp tế cho máy bay.

Qua bài viết Jakarta ở đâu là thủ đô của nước nào cách việt nam bao xa? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.Các câu hỏi về jakarta ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê jakarta ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết jakarta ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết jakarta ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết jakarta ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về jakarta ở đâu


Các hình ảnh về jakarta ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về jakarta ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về jakarta ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment