Bài viết Ăn Cắp Ic Của Xe Lead 125 Nằm Ở Đâu, Cục Ic Xe Máy Là Gì Và Ic Xe Máy Giá Bao Nhiêu thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Ăn Cắp Ic Của Xe Lead 125 Nằm Ở Đâu, Cục Ic Xe Máy Là Gì Và Ic Xe Máy Giá Bao Nhiêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ăn Cắp Ic Của Xe Lead 125 Nằm Ở Đâu, Cục Ic Xe Máy Là Gì Và Ic Xe Máy Giá Bao Nhiêu”

Đánh giá về Ăn Cắp Ic Của Xe Lead 125 Nằm Ở Đâu, Cục Ic Xe Máy Là Gì Và Ic Xe Máy Giá Bao Nhiêu


Xem nhanh

Cục IC xe máy là gì và IC xe máy giá bao nhiêu?

Trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng, chăm sóc dù cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi việc IC bị hư hỏng hay gặp sự cố. Lúc này, bạn nên biết cách kiểm IC sống hay chết tương đương tìm hiểu trước IC xe máy giá bao nhiêu để tránh tình trạng bị “chặt chém”. https://earlsdaughter.com/ sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho bạn

IC xe máy là gì?

*

Bộ phận đánh lửa của xe máy

IC là ký hiệu viết tắt của Integrated-Circuit. Đây là bộ phận dùng để điều khiển hệ thống mạch điện tử từ dễ dàng cho đến phức tạp như nhiên liệu động cơ, điện…

Nói một cách dễ hiểu, IC xe may Honda chính là bộ phận đánh lửa. Do mật độ tần suất dùng nhiều nên việc hư hỏng là chuyện xảy ra như “cơm bữa”. 

✅ Mọi người cũng xem : sinh viên nên tìm việc làm thêm ở đâu

Cấu tạo cục IC xe máy

*

Hình ảnh cấu tạo của cục IC xe máy

Cấu tạo IC xe máy mỗi loại sẽ có những điểm đặc trưng riêng. Nhưng nhìn chung, chúng bao gồm:

Bộ phận đánh lửa.một số các loại dây: dây kích, dây mobin lửa, dây tắt máy, dây mass… Tùy vào từng loại, tác dụng của ic xe máy số lượng dây sẽ nhiều hoặc ít hơn.

Bạn đang xem: Ic của xe lead 125 nằm ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : chẳng dừng nằm ở đâu

Cách kiểm tra IC xe máy sống hay chết

không chỉ cấu tạo mà ngay cả IC xe máy nằm ở đâu cũng khác nhéu. Đối với những loại xe Honda, chúng thường đặt ở ngay dưới yên, chếch về phía bên phải so với hướng nhìn của người điều khiển phương tiện. Còn với xe Piaggio, IC được đặt ở sau mặt chắn đầu xe. mặc khác, một vài dòng đời mới sẽ thay thế bằng kim phun xăng điện tử nên IC cũng đã được chuyển xuống dưới yên. 

*
Kiểm tra tuần tự từng bộ phận của IC

Để kiểm tra IC xe máy bị hỏng hay không, bạn có khả năng áp dụng các hướng dẫn sau đây:

Đo điện trở của cuộn lửa: Nếu điện trở dưới 200 Ω thì có nghĩa IC đã chết.Kiểm tra cuộn lửa bằng cách bật chìa khóa: Lấy dây lửa quẹt. Trong trương hợp dây phát lửa có nghĩa là cuộn lửa vẫn đang vận hành.Đo điện trở của 2 dây cuộn kích: Nếu ở dưới mức 100 Ω thì cần được thay thế.

Nếu cả cuộn lửa, cuộn kích xe máy đều vận hành bình thường, chúng ta tiến hành kiểm tra độ phóng lửa qua sườn: 

Gắn cục IC vào cuộn lửa. Quẹt dây điện ra mát và quan sát xem có tạo ra tia điện hay không.Đề xe và quẹt điện ra mát để kiểm tra tia lửa ở dây cao áp. Trong trường hợp tia lửa có màu tím thì dây cáp vẫn vận hành tốt. Ngược lại, bạn nên thay nếu nó có màu vàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách dùng Find My Iphone Trên Ios 13 Và Ipados, tìm hiểu về Tính Năng Find My Trong Ios 13

Tóm lại, để kiểm tra IC xe máy sống hay chết chúng ta cần thực hiện tuần tự từng bộ phận. Trong tình huống xấu nhất, bạn cần phải thay cục IC mới và lúc này, việc tìm hiểu IC xe máy giá bao nhiêu sẽ rất quan trọng. 

✅ Mọi người cũng xem : thận nằm ở đâu

IC xe máy giá bao nhiêu?

*

Giá IC của các dòng xe số, xe ga… là không giống nhéu

Mỗi dòng xe Honda, Piaggio, Yamaha… sẽ sử dụng một loại IC riêng, không giống nhéu. Để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm thật kỹ. Bởi dù kích thước không quá lớn nhưng giá ic xe máy cũng không thuộc hàng rẻ. 

Dưới đây mà giá IC của một vài dòng xe phổ thông:

những loại xe số, xe tay côn Exciter, Wave Honda, Yamaha: IC giá 700.000 – 1.000.000 VNĐ.những loại xe ga: 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ. một vài dòng cao cấp hơn có thể lên tới 8.000.000 VNĐ.

Địa chỉ thay ic xe máy tại Hà Nội

Các chi nhánh của Mototech:

Cơ sở 1: Mototech Kim Ngưu

Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà NộiÐiện thoại: 02466847601

Cơ sở 2: Mototech Trung Văn

Ðịa chỉ: 64 Trung Van (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà NộiÐiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Mototech Nguyễn Khang

Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Mototech Ðê La Thành

Ðịa chỉ: Số 89B Dốc Bệnh Viện Phụ Sản(929 Ðê La Thành)Ðiện thoại: 02466847603

Cơ sở 5: Mototech Phạm Văn Ðồng

Ðịa chỉ: Số 153 Phạm Văn Ðồng, Hà Nội(gần đầu đường Xuân Ð?nh)Ðiện thoại: 0984557937

Cơ sở 6: Mototech Hoàng Ngân

Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà NộiÐiện thoại: 0984557937

Bên cạnh thông tin về IC xe máy giá bao nhiêu, nike cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin sản phẩm và tìm loại phù hợp tương ứng với phương tiện đang sử. Nếu nghi ngờ IC xe bị hỏng hay đã áp dụng các cách hướng dẫn phía trên nhưng vẫn chưa chắc chắn, bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ và kiểm tra.Các câu hỏi về ic xe lead nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ic xe lead nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé