Bài viết Việt Hoàng và Huy Hoàng – Hai chàng sinh viên Bách Khoa hội ngộ tại Siêu trí tuệ. thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Việt Hoàng và Huy Hoàng – Hai chàng sinh viên Bách Khoa hội ngộ tại Siêu trí tuệ. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Việt Hoàng và Huy Hoàng – Hai chàng sinh viên Bách Khoa hội ngộ tại Siêu trí tuệ.”

Đánh giá về Việt Hoàng và Huy Hoàng – Hai chàng sinh viên Bách Khoa hội ngộ tại Siêu trí tuệ.


Xem nhanh
Phạm Huy Hoàng – một thí sinh thông minh, điềm tĩnh và tài năng, 1 trong các thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc thi “Siêu trí tuệ Việt Nam”
#Siêu_Trí_Tuệ #Việt_Nam #ma_trận_số_nguyên_tố#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #Tóc_Tiên #Lại_Văn_Sâm #The_Brain #Super_Brain

📣 Đừng quên like và subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!
^^ Cảm ơn mọi người
🎈 Subscribe ngay: https://bit.ly/2TfWOmO
--------------------------
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) để giải quyết nhé.
---------------------
© Bản quyền thuộc về Sáng Tao 1K2
© Copyright by Sang.Tao.1K2 Channel ☞ Do not Reup

Trước khi Phạm Huy Hoàng bước vào thử thách “ma trận số nguyên tố”, Hà Việt Hoàng gửi lời chúc thành công tới cậu bạn từng là đối thủ trong trận chung kết Olympia năm 17.

Sau Hà Việt Hoàng, Phạm Huy Hoàng là cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia tiếp theo gây chú ý khi xuất Hiện tại chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam.

Đặc biệt, hai chàng trai từng là đối thủ trong trận chung kết Olympia năm 17, Trong khi Huy Hoàng về nhì với 240 điểm, Việt Hoàng xếp thứ 3 với cách biệt chỉ 5 điểm. 

Sau Olympia, “song Hoàng” đều trở thành sinh viên đại học Bách khoa Hà Nội. Huy Hoàng theo đuổi ngành Toán – Tin, còn Việt Hoàng học ngành Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông. Hiện hai chàng trai đều đặn đang là sinh viên K63 Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tại tập Huy Hoàng là người khiêu chiến, Việt Hoàng ngồi ghế khán giả cổ vũ cho bạn và được MC Trấn Thành mời lên sân khấu giao lưu.

Trái với sự hoạt ngôn và lanh lợi của Việt Hoàng, Huy Hoàng được nhận xét là chàng trai hiền lành, nhút nhát.

“Song Hoàng” của Olympia năm 17 hội ngộ trên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam

Nhớ lại màn đối đầu với Huy Hoàng tại chung kết Olympia năm 17, Việt Hoàng bày tỏ : “Mặc dù Huy Hoàng vượt em 5 điểm nhưng về nhì hay về ba đều không phải mục tiêu của chúng em. Mục tiêu của chúng em đương nhiên phải là người chiến thắng. Đến với cuộc thi này, em tin rằng Huy Hoàng sẽ làm được điều đó”.

Theo lời Việt Hoàng, cậu và người bạn cùng tên từ năm 2017 đến hiện nay đều đặn có một điểm chung: Thi gì đều hết mình.

“Ở sân chơi Siêu trí tuệ này, em tin rằng khi em gọi thì bạn ấy sẽ trả lời”, Việt Hoàng tự tin khẳng định và nhận được tràng pháo tay lớn từ khán giả.

Sau lời động viên của Việt Hoàng, Huy Hoàng bước vào thử thách “ma trận số nguyên tố”.

Huy Hoàng khẳng định cậu sở hữu não bộ có tốc độ mã hóa số nguyên tố cực nhénh, gấp thường xuyên lần người bình thường.

Đầu tiên, MC Trấn Thành và 4 giám khảo lần lượt chọn 1 số để hợp thành mật mã gồm 5 chữ số. 5 chữ số này được cài làm mật khẩu mở khóa của 5 ổ khóa.

Khách mời là TS Toán học Trần Nam Dũng – Phó hiệu trưởng trường Phổ thông Năng khiếu, đại học Quốc gia TP.HCM – giấu mật mã này tại 1 vị trí trong ma trận số gồm 1380 số đều đặn có 5 chữ số. Máy tính tự động tạo ra ma trận khác bằng 7 số nguyên tố để giấu mật mã này.

7 số nguyên tố lần lượt nối với nhau bởi các đường thẳng và chỉ có 2 đường thẳng vuông góc với nhéu. Điểm giao nhau giữa 2 đường thẳng vuông góc này chính là vị trí của mật mã cần tìm.

Nội dung thử thách dành cho Huy Hoàng khiến các giám khảo “đứng hình” trước ma trận số rối ren. mặc khác, nam sinh đại học Bách khoa chỉ mất 31 phút (thời gian kỷ lục với phần thi tương ứng trên thế giới) để tìm được 7 số nguyên tố trong ma trận, liên kết các số này lại để tìm ra điểm giao nhau, cùng lúc ấy là mật mã.

Huy Hoàng chia sẻ thì cậu không có phương thức gì đặc biệt mà tự chia lần lượt các con số trong ma trận với tốc độ rất nhénh để tìm đáp án.

Vượt qua ma trận 1.380 số nguyên tố để tìm ra mật mã chính xác tại tập 7 Siêu trí tuệ Việt Nam, Huy Hoàng đã khiến ban giám khảo khâm phục.

Trước độ khó của thử thách, 3 vị giám khảo gồm nhà báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Tóc Tiên, biên đạo múa Trần Ly Ly đều đặn cho Huy Hoàng 5 điểm tuyệt đối. Sau 7 tập phát sóng, Huy Hoàng là thí sinh đầu tiên giành được 3 điểm 5 từ 3 vị giám khảo.

Với điểm 8 từ giám khảo khoa học Trần Thành Nam, á quân Olympia năm 17 đạt tổng điểm 120, cùng lúc ấy trở thành thành viên biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam.

Trước đó, phần thể hiện của Huy Hoàng thêm phần thuyết phục khi phát hiện chương trình mắc lỗi dùng font chữ khác đối với mật mã ở lượt thi đầu tiên. 

Thay vì lấy đó làm lợi thế cho việc đi tìm con số cuối cùng, Huy Hoàng thành thật chỉ ra “sạn” của BTC khiến ban giám khảo bật dậy, “nổi da gà” trước sự tinh ý của chàng trai 19 tuổi khi phần thi mới bắt đầu được 3 phút.

Do lỗi kỹ thuật, mật mã đầu tiên bị hủy bỏ và thay bằng con số ở vị trí khác.Các câu hỏi về huy hoàng siêu trí tuệ quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê huy hoàng siêu trí tuệ quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé