Bài viết GIỚI THIỆU HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SCI thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu GIỚI THIỆU HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SCI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “GIỚI THIỆU HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SCI”

Đánh giá về GIỚI THIỆU HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SCI


Xem nhanh
➤ Đăng ký kênh: https://bit.ly/HocVienSCI

------------------------✥✥✥------------------------
HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SCI
🏥 Miền Bắc: Tầng 2, 212 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
🏥 Miền Nam: 69A Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
➤ Website: https://scibeauty.edu.vn
➤ Hotline: 1900.633.556
➤ Mail: [email protected]
➤ Facebook: facebook.com/scibeauty.edu.vn

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SCI

Giới thiệu học viện thẩm mỹ quốc tế SCI

Trang chủ / Giới thiệu học viện thẩm mỹ quốc tế SCI

Lịch sử hình thành học viện thẩm mỹ quốc tế SCI

Học viện Thẩm mỹ Quốc Tế SCI (gọi tắt là Học Viện SCI) là một trong những thương hiệu của Tập đoàn SCI – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là sản phẩm làm đẹp và chăm sóc thể trạng.

Đồng thời, đây cũng là đơn vị được giới chuyên môn đánh giá cao trong công tác đào tạo, ứng dụng công nghệ mới của ngành Y khoa – Thẩm mỹ.

thumb-video

Chương trình đào tạo

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI (SCI International Aesthetic Academy) là lựa chọn hàng đầu của người học khi có nhu cầu được đào tạo các khóa Thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu như: Chăm sóc da, Phun xăm, nối mi, nail,…

Đặc biệt, người học sẽ được tiếp cận trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp trên Thế giới bởi sự cập nhật và chuyển giao thường xuyên từ các đối tác ký kết đào tạo. Chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu đảm bảo đáp ứng được mọi mong muốn của người học.

Đặc biệt, giáo trình luôn được cập nhập nhiều giúp cho học viên có khả năng tiếp cận được với những công nghệ, chiều hướng mới nhất trên thế giới

Đối tượng học

Hiện tại, học viện tập trung chủ yếu vào đào tạo chuyên ngành Thẩm mỹ Quốc tế (International Aesthetic), Hướng tới những đối tượng như:

  • Học sinh, sinh viên, những người yêu thích hoặc có nhu cầu theo đuổi công việc trong lĩnh vực Y khoa – Thẩm mỹ.
  • Nhân viên trong ngành muốn cải thiện tay nghề
  • Các nhà quản lý, chuyên gia muốn cập nhật và cải thiện kiến thức, kỹ năng về quản lý sản phẩm Spa, sử dụng công nghệ Y khoa – Thẩm mỹ chuẩn Quốc tế.

Đối tác đào tạo

hiện nay học viện SCI đang có 5 đối tác đào tạo lớn, bao gồm:

Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS (The International Society of Plastic Surgery): là tổ chức có quy mô lớn nhất thế giới với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ra đời từ tháng 12/1970 đến nay, ISAPS đã xuất hiện nay 104 quốc gia với hơn 3.400 hội viên.

American Society for Aesthetic Plastic Surgery: Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ – nơi quy tụ hơn 2.600 chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với hơn 9 năm hoạt động. Kangnam cũng là điểm đến đầu tiên cho mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á: Là hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện lớn nhất cả nước đã và đang phục vụ tốt mong muốn làm đẹp của hàng trăm hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà: Là cơ sở y tế được xây dựng theo chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Chứng chỉ được cấp

Kết thúc khóa học, mỗi học viện sẽ được cấp 2 loại bằng/ chứng chỉ:– 01 Chứng chỉ Quốc Gia của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội– 01 Chứng chỉ Quốc tế do học viện SCI cấp.

Khi tốt nghiệp các khóa học tại học viện SCI, học viên không chỉ cải thiện được về cả kiến thức lẫn kỹ năng mà còn có thể tự tin mở Thẩm mỹ viện hàng đầu cả trong và ngoài nước.

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI (SCI International Aesthetic Academy) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê và muốn theo đuổi ngành nghề Thẩm mỹ.

img

Xem thêm

Gọi tư vấn Chat ngay với giảng viênCác câu hỏi về học viện thẩm mỹ quốc tế sci ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học viện thẩm mỹ quốc tế sci ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé