Bài viết Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính”

Đánh giá về Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính


Xem nhanh
📱Sửa chữa điện thoại đến Điện Thoại Vui : https://dienthoaivui.com.vn/
📱 Điện thoại - Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT - CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: https://cellphones.com.vn/?utm_source=pru0026utm_medium=schannelu0026utm_campaign=schannel_refer
✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác - Huy: [email protected] hoặc https://www.facebook.com/huy.nl
👍 Like Facebook của #SchanneI: http://fb.com/schanneI.vn
🌟 Subscribe #SchanneI để xem ngay video mới nhất:
➤ http://bit.ly/SubscribeSchanneI

Học viện tài chính là trường rất nổi tiếng ở Việt Nam, mỗi trường lại có những hoạch định là châm ngôn đào tạo khác nhéu để tạo ra những lớp sinh viên tài năng, sáng tạo. Vậy học viện tài chính có mấy cơ sở? Điểm  chuẩn thi vào trường và tiềm năng đầu ra việc làm như thế nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nha!

Học viện tài chính là trường gì – Học viện tài chính có mấy cơ sở?

Học viện tài chính là trường đào tạo các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, ngân hàng và trường nằm trong top đầu những trường Đại học tại Việt Nam có chất lượng đào tạo các khối ngành kinh tế đạt chuẩn của quốc gia. Chính bởi vậy mà số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào Học viện tài chính có số lượng rất lớn.

 

Qua nhiều năm với những khóa sinh viên và các thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có những công việc và vị trí việc làm tốt, lương cao nhà trường đã dần dần khẳng định được vị thế và chất lượng đào tạo.

Các cơ sở đào tạo của học viện tài chính Các cơ sở đào tạo của học viện tài chính

Xem thêm: ngành tài chính ngân hàng

Học viện Tài chính hiện có các địa điểm đào tạo sau:

 • Trụ sở chính: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hệ kết nối Quốc tế – Học viện Tài chính: 53E Phan Phù Tiên, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hệ liên kết Quốc tế – Học viện Tài chính (cơ sở đào tạo): Số 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Viện Kinh tế tài chính – Học viện Tài chính: nhà D, số 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
 • Viện Đào tạo quốc tế – Học viện Tài chính: số 4, ngõ 1, Hàng Chuối, Hà Nội.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua nước hoa ở đâu

TrườngHọc viện tài chính đào tạo những chuyên ngành gì?

Trong học viện tài chính có 6 ngành học cùng với 20 chuyên ngành khác nhéu và rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn nên cân nhắc về số điểm từng năm của  mỗi chuyên ngành để có khả năng lựa chọn xem chuyên ngành nào hợp với bạn và quyết liệt đăng ký dự tuyển vào nha!

✅ Mọi người cũng xem : quái vật hồ loch ness sống ở đâu

Ngành tài chính ngân hàng

Trong ngành tài chính ngân hàng sẽ gồm có 10 chuyên ngành là:

 • Ngành quản lý tài chính công
 • Ngành thuế
 • Ngành tài chính quốc tế
 • Ngành tài chính Doanh nghiệp
 • Ngành tài chính bảo hiểm
 • Ngành hải quan
 • Ngành ngân hàng
 •  Ngành định giá tài sản
 • Ngành phân tích chính sách tài chính
 • Ngành đầu tư tài chính

✅ Mọi người cũng xem : nước mát xe sh ở đâu

Ngành kế toán

Trong ngành kế toán sẽ có 3 chuyên ngành đó là:

 • Ngành kế toán công ty
 • Ngành kiểm toán
 •  Ngành kế toán công

✅ Mọi người cũng xem : thuốc crila bán ở đâu

Ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh đào tạo 2 chuyên ngành là quản trị công ty và ngành marketing.

Hai chuyên ngành này đều đặn hot và nhận được sự quan tâm của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên bởi đầu ra của ngành có khả năng đảm nhiệm được những vị trí khác nhéu trong một công ty, bởi vậy nên cơ hội nghề nghiệp cao dẫn tới có thường xuyên thí sinh lựa chọn ứng tuyển vào hai chuyên ngành này. 

✅ Mọi người cũng xem : thuốc vương tâm thống mua ở đâu

Ngành hệ thống thông tin quản lý 

Ngành này là khối ngành đặc biệt của trường Học viện tài chính bởi nó là một ngành chung và có thể làm việc ở nhiều môi trường cơ quan khác nhéu, sau khi học ngành này bạn có thể làm vị trí quản trị hệ thống dữ liệu giúp cho các Doanh nghiệp quản lý tốt những cơ sở dữ liệu góp phần vào việc hoạt động công ty tốt.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc myo inositol mua ở đâu

Ngành ngôn ngữ Anh

Trong ngành ngôn ngữ Anh chỉ có duy nhất một chuyên ngành đó chính là chuyên ngành Tiếng Anh tài chính kế toán, chuyên ngành này phù hợp và thu hút những bạn có niềm đam mê yêu thích ngoại ngữ và có thể ngôn ngữ thành thạo.

Ngành kinh tế

Trong ngành kinh tế hiện nay đang có 3 chuyên ngành là kinh tế nguồn lực tài chính, kinh tế đầu tư tài chính và kinh tế – luật.

Học phí của trường Học viện tài chính có cao không?

Học phí của học viện tài chính Học phí của học viện tài chính

Ngoài chất lượng đào tạo và điểm chuẩn ra thì vấn đề về học phí cũng là một yếu tố quan trọng dành cho ai muốn thi vào trường bởi trường không đào tạo những chuyên ngành sư phạm được miễn học phí mà đây còn là trường về kinh tế nên có khả năng cao là học phí sẽ đắt đỏ đi kèm với chất lượng tốt, vậy cho nên học phí cũng là một yếu tố quan trọng cho các sĩ tử chuẩn bị hành trang đi học Đại học.

Giá của mỗi tín chỉ sẽ là 212.000 đồng/ tín chỉ chính do đó bạn nên “cẩn thận” với những môn học có trên 3 tín chỉ nha vì nếu điểm số của bạn không cao hoặc thi trượt thì bạn sẽ phải học cải thiện hơn hoặc học lại vì vậy mà môn học có khả năng phải đóng lại tới 800.000 hoặc  1 triệu cho mỗi môn học đó.

Tuy rằng học phí cũng không thấp nhưng bạn hãy có động lực rằng điểm đầu vào của trường cao tạo điều kiện cho bạn có một môi trường học tập tốt, gặp những người bạn giỏi giang và có  ý thức học tập tốt, hơn nữa việc đóng học phí cao giúp cho bạn có cơ sở vật chất tốt để học tập và làm việc. Vậy thì còn chần chừ gì nữa nào mà không chọn ngay Học viện tài chính. 

Qua bài viết trên đây Chúng Tôi đã cập nhật thông tin về học viện tài chính có mấy cơ sở và các thông tin liên quan về ngành này. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích về ngành này, và lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất.Các câu hỏi về học viện tài chính tphcm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học viện tài chính tphcm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé