Bài viết Thông tin về địa chỉ Học viện Tài chính Hà Nội || giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thông tin về địa chỉ Học viện Tài chính Hà Nội || giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Thông tin về địa chỉ Học viện Tài chính Hà Nội || giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
📱Sửa chữa điện thoại đến Điện Thoại Vui : https://dienthoaivui.com.vn/
📱 Điện thoại - Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT - CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: https://cellphones.com.vn/?utm_source=pru0026utm_medium=schannelu0026utm_campaign=schannel_refer
✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác - Huy: [email protected] hoặc https://www.facebook.com/huy.nl
👍 Like Facebook của #SchanneI: http://fb.com/schanneI.vn
🌟 Subscribe #SchanneI để xem ngay video mới nhất:
➤ http://bit.ly/SubscribeSchanneI

Học viện Tài chính (Academy of Finance) là một trong số những địa chỉ đào tạo và giáo dục về tài chính, kinh tế hàng đầu miền Bắc nói riêng và trong cả nước nói chung. Hvtc.com.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc địa chỉ học viện tài chính và một số thông tin về ngôi trường giàu kinh nghiệm và chất lượng này!

Giới thiệu Học viện Tài chính Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký hộ kinh doanh cá the ở đâu

Lịch sử

Năm 1963, Học viện Tài chính được thành lập dưới cái tên ban đầu là Trường cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương, trực thuộc Bộ Tài chính. Năm 1976, trường đổi tên thành trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội. Năm 2001, trường chính thức được đổi tên thành Học viện Tài Chính và sáp nhập cùng với Viện nghiên cứu Tài chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính.

Nhiệm vụ cơ bản của trường được Chính phủ giao cho là đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung cấp nguồn cán bộ chất lượng cao về lĩnh vực tài chính – kế toán cho khu vực Đông Dương (bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia).

Sứ mệnh lớn lao luôn được Học viện đặt lên hà  ng đầu là “Cung cấp các sản phẩm đào tạo và thống kê khoa học Tài chính – Kế toán chất lượng cao cho xã hội”.

Quy mô, thành tích Học viện đã đạt được

Về quy mô, hiện nay, Học viện bao gồm 14 khoa, 12 ban và 5 đơn vị trực thuộc.

Số cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Học viên lên đến hơn 800 người.

Quy mô đào tạo lên đến trên 20.000 sinh viên và học viên cao học ở nhiều hệ như chính quy, không chính quy, cao học, thống kê sinh, lưu học sinh.

Về thành tích đã đạt được, tính đến nay, Học viên đã đào tạo và giáo dục được hơn 300 tiến sĩ, hơn 5000 thạc sĩ, cùng với hơn 85.000 cử nhân Việt Nam và hơn 500 nhân lực chất lượng cao cho Lào và Campuchia.

Địa chỉ Học viện Tài chínhHọc viện đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đông Dương

Trường đã được Đảng và Nhà nước trao tặng thường xuyên giải thưởng cao quý như Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhất… Nhà nước Lào cũng đã trao tặng cho Học viện Huân chương Tự do ISSARA hạng Nhì và Huân chương Hữu nghị…

Mục tiêu đến năm 2020, Học viện Tài chính sẽ trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của châu Á.

Các ngành đào tạo tại Học viện

Học viện Tài chính tuyển sinh với thường xuyên hệ đào tạo như: hệ Đại học chính quy, hệ sau Đại học, hệ Đại học văn bằng 2, hệ liên thông ĐH, hệ vừa học vừa làm, hệ ngắn hạn.

Các ngành đào tạo bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Hệ thống thông tin quản lý.

✅ Mọi người cũng xem : mua hồ sơ thi thpt quốc gia 2019 ở đâu

Phương thức tuyển sinh

Năm 2018, Học viện tuyển sinh theo 3 phương thức là xét tuyển thẳng theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo, xét tuyển thẳng học sinh giỏi và xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Địa chỉ Học viện Tài chính Hà NộiSinh viên có nhiều lựa chọn ngành, hệ đào tạo tại địa chỉ Học viện tài chính

Địa chỉ Học viện Tài chính

Địa chỉ Học viện Tài chính Hà Nội đặt tại trụ sở chính: số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

mặt khác, trường còn có các cơ sở đào tạo tại:

  • Số 53E Phan Phù Tiên, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Số 4, ngõ 1 Hàng Chuối, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh hay đào tạo, bạn có thể liên hệ với Học viện qua:

  • Số điện thoại: 0243 838 9326
  • Số fax: 0243 838 8906
  • Website: http://www.hvtc.edu.vn hoặc http://www.aof.edu.vn

Trên đây là một số thông tin tuyển sinh cũng như địa chỉ Học viện Tài chính Hà Nội. Hy vọng Học viện sẽ đạt được những mục tiêu, định hướng đã đề ra để góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và tiến tới là cả châu Á.

5 / 5 ( 1 bình chọn )


Các câu hỏi về học viện tài chính nằm ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học viện tài chính nằm ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé