Bài viết 10 Lí do không nên chọn Học viện Ngân hàng thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 10 Lí do không nên chọn Học viện Ngân hàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “10 Lí do không nên chọn Học viện Ngân hàng”

Đánh giá về 10 Lí do không nên chọn Học viện Ngân hàng


Xem nhanh
Tháng 6 Sale là phải máu - Mua phụ kiện đến ngay CellphoneS để nhận ưu đãi lên tới 50% các bạn nhé: https://cellphones.com.vn/phu-kien-giam-gia?utm_source=pru0026utm_medium=schannelu0026utm_campaign=/phu-kien-giam-gia-2

📱 Điện thoại - Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT - CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: https://cellphones.com.vn/?utm_source=pru0026utm_medium=schannelu0026utm_campaign=schannel_refer
✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác - Huy: quangca[email protected]il.com hoặc http://fb.com/huy.nI
📱Sửa chữa điện thoại đừng quên đến Điện Thoại Vui : https://dienthoaivui.com.vn/
👍 Like Facebook của #SchanneI: http://fb.com/schanneI.vn
🌟 Subscribe #SchanneI để xem ngay video mới nhất:
➤ http://bit.ly/SubscribeSchanneI
#mioisonodau #sonoimiodau

Ngày 17/04/2019     30,443 lượt xem

10 LÍ DO KHÔNG NÊN CHỌN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Mặc dù là trường BIG4 đào tạo Kinh tế ở miền Bắc, nhưng tại sao lại ko nên chọn HVNH ? Có 10 lý do chính sau đây:

1. Học viện gì khuôn viên nhỏ tí, chỗ nào cũng thấy trồng hoa với cây xanh, trồng hoa từ tầng 1 lên tận tầng 6. WC thì ko thể chấp nhận được, đường đường là WC của 1 học viện mà lại chỉ ngang tầm resort 5 sao. Đã thế bây giờ lại lắp điều hòa full phòng học, xây sắp xong tòa nhà D2 đầy đủ trang thiết bị, cứ thế này thì lại tiêu tốn mất bao nhiêu số điện trong cái thời kỳ nguồn tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt thế này mất thôi.

2. Cơ sở vật chất thì như thế nhưng mà học phí thì lại rất buồn cười ? Bạn sẽ chẳng thể nào được trải nghiệm cảm giác tiêu tiền của đại gia khi cầm một cục tiền trên tay đem đi nộp học phí. Bởi vì cái cục tiền kia của trường mình sao nó lại mỏng và xẹp như thế ko biết.

3. Sinh viên Học viện Ngân hàng phần lớn là nữ sinh, bạn là nữ mà vào HVNH thì khó có khả năng lọt vào top hoa khôi của trường. 

4. Giảng viên của trường không hiểu kiểu gì mà lại năng động hơn cả sinh viên. Ca hát, nhảy múa hay thể thao, cái gì thầy cô cũng chơi. Giảng trên lớp thì ko hiểu sao sinh viên nghe ko thể nào ngủ được, định lên lớp ngủ mà ko được, làm hai mắt càng ngày càng như con gấu trúc.

5. Nếu là nam sinh có nguyện vọng vào BA thì lại càng đừng nha, nhất là mấy em đẹp trai, cool ngầu ấy. Các em trong lớp như ở giữa một rừng hoa toàn bông xin phéph, rất là khó học. Cứ định nhìn lên bảng lại phải liếc liếc xem có bạn nữ nào dòm ngó không.

6. Trai của Ngân hàng đã ít thì chớ lại còn toàn người đẹp trai và mạnh mẽ :'( Không phải ngẫu nhiên mà trường lại được Á quân VUG Futsal Hà Nội và xếp top 10 trường thường xuyên soái ca nhất Hà Nội đâu (theo xếp hạng của 1 tờ báo ko rõ nguồn gốc) =))))

7. HVNH tọa lạc tại Kinh đô thời trang Chùa Bộc, cổng sau đi ra Đặng Văn Ngữ và Hồ Đắc Di với vô vàn món ăn vặt. Nếu ko muốn chịu cảnh vừa lấy lương đã hết sạch thì đừng học ở đây. Cứ đi ra khỏi cổng trường là đống quần áo nó lại đập vào mắt ko trượt bộ nào. Đặc biệt hơn nữa là phố chùa Bộc lúc giờ cao điểm, từng người một đi sát liền nhéu cực kỳ đoàn kết

8. Thư viện của trường đã bé lại còn để hẳn chỗ làm không gian đọc sách mở, vào trong thì nhìn y như quán cafe, đồ uống miễn phí, điều hòa mát rượi. Lên đến tầng 6 thì trải hẳn thảm cỏ trồng hoa nữa. Thử hỏi sinh viên đến đọc sách lại mê đến nỗi quên cả thời gian, lịch đi học đi làm thì sao ? 

9. Học tại Học viện năm đầu sẽ phải mất một tháng học quân sự trên Sơn Tây. Nghĩ mà xem, vừa mới bắt đầu cái nghiệp học hành mà nhà trường đã bắt các em cất não đi rồi lên Sơn Tây nghỉ dưỡng 1 tháng thì ai mà chịu được ?

10. Trường đào tạo Big4 Kinh tế kiểu gì đâu mà thường xuyên CLB, LCH, đội, nhóm quá trời… Lúc nào cũng có thấy có cuộc thi rồi sự kiện các kiểu… Nếu các bạn muốn chỉ tập trung vào học, học, học thôi thì đừng vào BA nha, môi trường năng động không chấp nhận được đâu.

vì thế hãy suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn viết tiếp thanh xuân tại Học viện Ngân hàng nhé các em 😉

Nguồn:BaConfessions 

 Các câu hỏi về học viện ngân hàng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học viện ngân hàng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé