Bài viết Giới thiệu | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Giới thiệu | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giới thiệu

Đánh giá về Giới thiệu | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông


Xem nhanh
Trường Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (PTIT) có gì hot? Học tại Học viện bưu chính viễn thông TPHCM và Hà Nội có tốt không? Học phí Học viện công nghệ bưu chính viễn thông là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua video review trường Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông này để có câu trả lời nhé!
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://www.facebook.com/SuperTeoFP
☞ INSTAGRAM: https://www.instagram.com/superteoig/
☞ SPOTIFY: https://open.spotify.com/show/5cNWKXHgs0tBpJ2T1VIrbP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #chontruong #ptitHọc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được thành lập theo quyết liệt số 516/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 11 tháng 7 năm 1997 trên cơ sở sắp xếp lại 4 đơn vị thành viên thuộc Tổng Doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 và 2. Các đơn vị tiền thân của Học viện là những đơn vị có bề dày lịch sử hình thành và phát triển với xuất phát điểm từ Trường Đại học Bưu điện 1953.

Từ ngày 1/7/2014, thực hiện quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành quyết định số 878/QĐ-BTTTT điều chuyển quyền quản lý Học viện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về Bộ Thông tin và Truyền thông. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ. Là trường ĐH, đơn vị thống kê, phát triển nguồn nhân lực trọng điểm của Ngành thông tin và truyền thông.

Với vị thế là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành thông tin và truyền thông  Việt Nam, là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT, những thành tựu trong gắn kết giữa thống kê – Đào tạo – Sản xuất kinh doanh tiềm lực, quy mô phát triển của Học viện hôm nay, Học viện sẽ có những đóng góp hiệu quả đáp ứng sự phát triển chung của Ngành Thông tin và truyền thông và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, góp phần để đất nước, để Ngành Thông tin và truyền thông Việt Nam có sự tự chủ, độc lập về khoa học công nghệ và nguồn nhân lực, qua đó tự tin cạnh tranh với các đối thủ lớn và sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Chức năng và nhiệm vụ hocvienHQV

Học viện Công nghệ Bưu chính – Viễn thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và truyền thông, Học viện thực hiện hai chức năng cơ bản:Giáo dục, đào tạo cho xã hội và cho mong muốn của Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam.thống kê khoa học, tư vấn, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu xã hội và nhu cầu của Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam.

Đào tạoHệ thống đào tạo và cấp bằng của Học viện bao gồm nhiều cấp độ tuỳ thuộc vào thời gian đào tạo và chất lượng đầu vào của các học viên. hiện nay Học viện cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo chủ yếu sau đây:

Thực hiện các khoá đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ theo chương trình chuẩn quốc gia và quốc tế theo các hình thức khác nhau như tập trung, phi tập trung, liên thông, đào tạo từ xa…Tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, công nghệ thông tin, quản trị buôn bán, an toàn thông tin, công nghệ đa phương tiện…Tổ chức các chương trình đào tạo cho nước thứ ba.Sẵn sàng liên danh, kết nối với các đối tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

nghiên cứu khoa học và tư vấn chuyển giao công nghệTổ chức thống kê về chiến lược, quy hoạch phát triển mạng và dịch vụ bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin.Tổ chức nghiên cứu về công nghệ, giải pháp và phát triển dịch vụ trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Tổ chức nghiên cứu và phát triển các danh mục, bán sản phẩm trong lĩnh vực điện tử – viễn thông. Tổ chức thống kê về quản lý, điều hành công ty và các lĩnh vực kinh tế khác.Cung cấp các sản phẩm tư vấn về công nghệ, giải pháp và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và lĩnh vực kinh tế cho các đơn vị trong và ngoài Ngành thông tin và truyền thông  Việt Nam.Cung cấp các dịch vụ đo lường, kiểm chuẩn, tư vấn thẩm định các công trình, dự án thuộc lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin.Học viện được ký thoả ước hợp tác với các tổ chức thống kê và đào tạo nước ngoài, trao đổi chuyên gia nghiên cứu và đào tạo với nước ngoài theo quy định của Nhà nước.Các câu hỏi về học viện bưu chính viễn thông ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học viện bưu chính viễn thông ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé