Bài viết Học IELTS ở đâu? Review 10 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt nhất thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Học IELTS ở đâu? Review 10 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Học IELTS ở đâu? Review 10 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt nhất”

Đánh giá về Học IELTS ở đâu? Review 10 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt nhất


Xem nhanh
Một chút chia sẻ nho nhỏ...
- Cách học 1000 từ vựng trong thời gian ngắn: https://www.youtube.com/watch?v=IXtp-sYj2V8
- Link đặt mua để nhận ưu đãi 30% từ MochiMochi: https://bit.ly/2ZzAXJ5
- IELTS Band scores: How are they calculated https://ieltsliz.com/ielts-band-scores/
- How IELTS is assessed: https://takeielts.britishcouncil.org/teach-ielts/test-information/assessment

✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2H6G8cO
➥ Follow me:
» F: https://www.facebook.com/khanhvytran218
» Fp: https://www.facebook.com/khanhvyofficial.
» I: https://www.instagram.com/khanhvyccf
--------------------------/---------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Khi bắt đầu hành trình chinh phục IELTS chắc hẳn mối quan tâm đầu tiên của bạn đó là: “Học IELTS ở đâu tốt tại TP.HCM?“. Việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS ở TP.HCM uy tín, phù hợp với cách học và tài chính của bản thân là một việc không hề đơn giản.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc như “

Học IELTS ở trung tâm có tốt không?“,Tiêu chí đánh giá một trung tâm luyện thi IELTS tốt là gì?” một cách đầy đủ nhất. và cạnh đó, bài viết sẽ gợi ý cho bạn học top 10 trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM tốt nhất. học IELTS ở đâu

Nội dung chính

1. Nên học IELTS ở đâu hấp dẫn nhất TP.Hồ Chí Minh?

Dù bạn đang làm việc và học tập ở đâu, nếu bắt đầu hành trình chinh phục IELTS chắc hẳn mốt quan tâm đầu tiên đó là có nên đăng kí học IELTS tại trung tâm phải không nào? Thắc mắc trên là hoàn toàn hợp lý, vì đa số những người mới bắt đầu học IELTS sẽ không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào. do đó, trước khi quyết định đâu là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TP.Hồ Chí Minh, TalkFirst sẽ giải đáp cho các sĩ tử IELTS về những thắc mắc trên nha.

Tìm hiểu thêm: Học IELTS để làm gì? 11 Lợi ích không ngờ từ chứng chỉ IELTS

✅ Mọi người cũng xem : kiểm tra dung lượng gmail ở đâu

1.1. Học IELTS ở trung tâm có tốt không?

Đối với những bạn mới bắt đầu ôn thi IELTS, câu hỏi “Có nên ôn thi IELTS tại trung tâm hay không?” luôn là điều mà họ trăn trở. Bởi vì kì thi IELTS là kì thi quốc tế, để đạt điểm cao yêu cầu thí sinh đáp ứng tốt các tiêu chí mà đề thi yêu cầu.

Thông thường ở bước đầu tiên khi học IELTS, đa số người học sẽ tham gia một khoá học tại trung tâm luyện thi IELTS. Với mục đích nắm rõ tiêu chí và phương pháp học IELTS. Tại đây, các giảng viên có chuyên môn về học thuật và sư phạm sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn. tương đương theo dõi tiến độ và đưa ra nhận xét về điểm mạnh, điểm yếu trong suốt khoá học.

Nếu bạn đang đắn đo với câu hỏi trên, hãy tham khảo 4 lợi ích mà một trung tâm luyện thi IELTS uy tín sẽ mang lại cho bạn:

  1. Được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí và xây dựng lộ trình học phù hợp với bản thân.
  2. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt tốt.
  3. Xuyên suốt khoá học sẽ luôn được chăm sóc và hỗ trợ từ trợ giảng, nhân viên chăm sóc.
  4. Được cam kết đầu ra đúng với band điểm target.

1.2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm luyện thi IELTS tốt là gì?

Chắc hẳn khi đọc tới đây, bạn đã phần nào nắm được những lợi ích mà một trung tâm dạy IELTS mang lại. mặc khác, với vô vàn trung tâm dạy tiếng Anh trên thị trường thì việc chọn một nơi học phù hợp với mong muốn của bản thân thực sự không hề đơn giản.

Vậy làm sao để biết một trung tâm luyện thi IELTS có đủ tiêu chuẩn giảng dạy hay không và những tiêu chí để lựa chọn học IELTS ở đâu là gì?

Một trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn sẽ thoả mãn 5 tiêu chí sau đây:

  1. Trình độ giảng viên tốt: Giảng viên sẽ là người trực tiếp giảng dạy và theo dõi tiến độ của bạn. do đó đây là tiêu chí quan trọng nhất. Trong bước đầu học IELTS, bạn không nhất thiết phải học với giáo viên bản ngữ, vì bạn sẽ cần hiểu những bước đầu tiên của hành trình chi phục IELTS một cách tường tận nhất. Và giáo viên người Việt sẽ dễ dàng trao đổi với bạn hơn. Hơn nữa Hiện tại có rất thường xuyên giáo viên người Việt có trình độ tiếng Anh rất tốt và kĩ năng sư phạm cao.
  2. Sỉ số học viên lớp học: Đây cũng là một trong số những yếu tố quan trọng quyết liệt chất lượng một khoá học IELTS. Nếu lớp học quá đông (cỡ 12-15 bạn) đồng nghĩa với thời gian trao đổi của học viên & giảng viên sẽ ít đi. Hơn nữa, giảng viên có khả năng gặp khó khăn trong việc theo sát tiến độ của từng học viên cụ thể. do đó, một lớp học lí tưởng thì số lượng học viên chỉ nên dao động từ 6-8 học viên/1 buổi).
  3. Cơ sở vật chất: Thực tế, tiêu chí này ít được quan tâm khi các bạn lựa chọn trung tâm học IELTS. tuy nhiên, nó lại cực kì quan trọng với hiệu quả học tập của bạn. Bởi môi trường học là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng giảng dạy. Việc tiếp thu kiến thức sẽ đạt hiệu quả tối đa nếu môi trường học thoải mái, có đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập.
  4. Giáo trình và tài liệu: Một yếu tố không thể thiếu để đánh giá chất lượng của một trung tâm luyện thi IELTS đó là giáo trình và tài liệu ôn thi. Giáo trình nên được đầu tư và chọn lọc bài bản đúng chuẩn quốc tế. Tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thực tế là một lợi thế cho thí sinh chuẩn bị đi thi.
  5. Feedback tích cực: Đây là một trong số những yếu tố quyết liệt danh tiếng của một trung tâm luyện thi IELTS. Những lời nhận xét của học viên đã từng tham gia học tại một trung tâm chính là những đánh giá khách quan nhất bởi họ là người trải nghiệm qua dịch vụ tại đây.

✅ Mọi người cũng xem : đảo síp ở đâu

2. Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM hấp dẫn nhất 2022

Vậy học IELTS ở đâu tốt tại TP.HCM? Đây là câu hỏi mà rất thường xuyên bạn học sinh tương đương phụ huynh quan tâm khi lựa chọn một khoá học tại trung tâm tiếng Anh chuyên luyện thi IELTS. Sau đây TalkFirst sẽ review Top 10 trung tâm luyện thi IELTS hấp dẫn nhất tại TPHCM được tổng hợp dựa trên 5 tiêu chí đã được đề cập ở phần trước.

Trung tâm SĐT Địa chỉ
Anh ngữ TalkFirst 02822644666 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Hội đồng Anh (British Council) 1800 12xx Số 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM
ACET 028393262xx 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VUS 028392598xx 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM
ILA 028730055xx 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
MC IELTS 028667699xx 112 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
KTDC 028381175xx Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
The IELTS Workshop 1900 03xx 113 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
DOL English 0976537xx 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
IELTS Đa Minh 028393076xx 79 Nguyễn oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM

✅ Mọi người cũng xem : nhà vệ sinh ở đâu

2.1. Anh ngữ TalkFirst – Trung tâm luyện thi IELTS TP.Hồ Chí Minh

Học IELTS ở đâu Hình ảnh 1 lớp học IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS Anh Ngữ TalkFirst

có thể nói Anh Ngữ TalkFirst là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh thuộc top đầu về chất lượng đầu ra tại TP.HCM. Với thường xuyên năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, TalkFirst đã đào tạo hơn hàng ngàn thí sinh đạt đúng band điểm mục tiêu và hơn hàng trăm học viên đã đạt IELTS cao như 8.0+,7.5+, 6.5+, vượt xa hơn cả dự định.

Xem thêm: Học viên tiêu biểu đạt thành tích cao tại TalkFirst

Vậy, điểm thu hút và khác biệt tại TalkFirst so với những trung tâm khác là gì?

Đa dạng các khoá học và hình thức giảng dạy:

Các khoá học tại TalkFirst, đặc biệt là khóa học luyện thi IELTS liên tục được cải tiến về mọi mặt. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện đầy đủ 4 kỹ năng, cải thiện điểm số IELTS nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Anh ngữ TalkFirst là địa chỉ hiếm hoi tại TP.Hồ Chí Minh có đầy đủ tất cả các khoá học IELTS, từ luyện thi IELTS cho du học sinh, IELTS cho mục đích định cư, nhập cư hay IELTS cải thiện từng kĩ năng như Speaking, Writing,… với phong phú hình thức giảng dạy trực tuyến và tại trung tâm.

Tham khảo: Khóa học IELTS chất lượng nhất TP.HCM 2022

Chương trình dạy rút ngắn tối đa thời gian học:

Khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại TalkFirst, mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học rõ ràng, chi tiết và đúng trọng tâm. Chương trình dạy tập trung cải thiện hơn những kĩ năng còn Giảm , song song đó là phát triển toàn diện 4 kĩ năng.

✅ Mọi người cũng xem : số máy xe suzuki smash nằm ở đâu

Giáo viên trình độ cao, giảng dạy tận tâm:

Học IELTS ở đâu TPHCM

Học viên tại TalkFirst sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia học thuật, giảng viên chuyên dạy & luyện thi IELTS Academic, IELTS General, IELTS UKVI… hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm. Toàn bộ giảng viên tại đây đều sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0, 8.5 đến 9.0 và các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL.

mặt khác xuyên suốt lộ trình học, học viên sẽ được chăm sóc và hỗ trợ từ các chuyên gia cố vấn học tập riêng biệt. Đây là người sẽ cập nhật quá trình học tập của bạn sau mỗi buổi học, đưa ra những điểm bạn cần tập trung cải thiện, và cũng là người động viên, khích lệ bạn theo đuổi mục tiêu chinh phục IELTS.

✅ Mọi người cũng xem : làm visa đi hàn quốc ở đâu

Sỉ số học viên ít:

Học IELTS

TalkFirst là trung tâm hiếm hoi có số lượng học viên từ 6 – 8 học viên trong mỗi lớp học. Đây là một thu hút cực kì đáng giá để bạn quan tâm. Trung bình một lớp học tại TalkFirst bao gồm 6 – 8 học viên có trình độ ngang bằng nhau. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra IELTS và thuận tiện trong quá trình theo dõi lộ trình cá nhân từng học viên. TalkFirst luôn duy trì sỉ số lớp học ít nhất có khả năng để đạt hiệu suất học tập cao nhất.

Mock test IELTS cùng giám khảo bản ngữ:

Điểm thu hút tiếp theo đó là xuyên suốt khóa học IELTS, học viên sẽ được thực hiện bài thi thử với quy trình mô phỏng 99% bài thi thực tế cùng Examiner bản ngữ. và cạnh đó, mỗi bài thi thử này sẽ được chấm và nhận feedback từ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chấm thi IELTS.

✅ Mọi người cũng xem : kho vh dc shopee ở đâu

Cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng:

Với phương châm hoạt động “quality first”, chất lượng giảng dạy & chất lượng cung cấp dịch vụ là ưu tiên hàng đầu tại Anh ngữ TalkFirst. Khi tham gia khoá học tại Anh ngữ TalkFirst, bạn sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng học tập ở mức hấp dẫn nhất, hiệu quả nhất và cam kết tuyệt đối chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Review khóa học luyện thi IELTS tại TalkFirst từ anh Nguyễn Văn Cường (IELTS 6.5)
Tên trung tâm Anh Ngữ TalkFirst
Địa chỉ 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại (028) 22 644 666
Website https://talkfirst.vn/
Email [email protected]
Khóa học – Khóa học IELTS– Khóa học IELTS cấp tốc– Khóa học IELTS Online– Khóa học IELTS general– Khóa học IELTS Speaking Online– Khóa học IELTS Writing Online
Fanpage https://www.facebook.com/TalkFirst.vn/

Xem thêm: Học viên tại Anh ngữ TalkFirst nói gì?

2.2. Hội đồng Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS tốt TP.HCM thì không thể bỏ qua địa điểm thứ hai tại TP.HCM chuyên luyện thi IELTS là Hội đồng Anh (British Council). Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

trung tâm luyện thi IELTS TP.Hồ Chí Minh BC

Hội đồng Anh (BC) chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và là một trong hai địa chỉ tổ chức thi IELTS chính thức và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội. Đây cũng được xem là trung tâm luyện thi IELTS uy tín được thường xuyên bạn thí sinh lựa chọn.

Chương trình học tại đây có đa dạng các khóa học áp dụng phương pháp học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua ứng dụng, videos hướng dẫn. Với lịch sử giảng dạy lâu đời, Hội đồng Anh hứa hẹn sẽ là nơi đem đến sự hài lòng và chất lượng quốc tế cho học viên.

Địa chỉ: Số 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCMHotline: +84 1800 1299 Website: https://www.britishcouncil.vn/

Tham khảo: Top 8 Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM cam kết đầu ra uy tín nhất 2022

2.3. Trung tâm luyện thi IELTS – Acet

Bạn đang phân vân không biết nên học IELTS ở đâu tốt TP.HCM? Thì ACET cũng là một trung tâm luyện thi IELTS không thể bỏ qua. Điểm nổi bật của trung tâm luyện thi IELTS – Acet là đội ngũ giảng viên bản ngữ nói tiếng Anh chuyên môn cao. Với thường xuyên năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, và có phương pháp giảng dạy tốt,…ACET nổi tiếng là địa chỉ uy tín về các khoá học IELTS chất lượng ở thời điểm hiện nay.

luyện thi IELTS ACET của IDP tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP. Hồ Chí MinhHotline: 028 3932 6202Website: https://acet.edu.vn/

Tham khảo: Học IELTS online ở đâu tốt? Có nên tự học IELTS online tại nhà?

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ patek philippe ở đâu

2.4. Trung tâm tiếng Anh IELTS VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín với số lượng học viên theo học đông đảo. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, VUS hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những khoá học dành cho mọi lứa tuổi và bất kể trình độ nào giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc. cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế như IELTS.

trung tâm luyện thi IELTS tốt TPHCM VUS

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCMHotline: (028) 3 925 9889Website: https://vus.edu.vn/

✅ Mọi người cũng xem : học viện minh trí thành ở đâu

2.5. DOL IELTS Đình Lực

DOL IELTS Đình Lực hay còn gọi là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. Tuy là trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM mới thành lập gần đây nhưng DOL IELTS Đình Lực đang dần trở nên nổi tiếng và được thường xuyên bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Điểm thu hút tại nơi đây chính là phương pháp Linearthinking (Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt) được đưa vào giảng dạy. mặt khác, đội ngũ giảng viên tại đây được biết là cực kì suất sắc, tận tâm và nhiệt tình với background cực “xịn”.

Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí MinhHotline: +84 976 537 36Website: www.dolenglish.vn

2.6. MC IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM

Trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM MC IELTS được thành lập bởi Gary McClaud – một trong những giảng viên dạy IELTS lâu năm. Trung tâm thiết kế thường xuyên chương trình học, phù hợp với nhiều học viên ở các trình độ khác nhéu. Các học viên từng học luyện thi IELTS tại MC IELTS rất hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm.

Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6676 9900

Website: https://mcielts.com/

2.7. The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS TPHCM chuyên sâu dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Điểm đặc biệt tại trung tâm này đó là đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô từng học tập, làm việc và sinh sống ở Mỹ, Úc, Châu Âu,… trong thường xuyên năm. Cùng với sự tận tâm trong giảng dạy, The IELTS Workshop đã và đang đào tạo ra rất nhiều thí sinh đạt được đúng band điểm mục tiêu trong thời gian cam kết.

Địa chỉ 4: 113 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 0353Website: https://onthiielts.com.vn/

2.8. Trung tâm luyện thi IELTS ILA

Trung tâm luyện thi IELTS ILA là một Doanh nghiệp vận hành trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và có vốn sở hữu nước ngoài. Tại đây chuyên cung cấp các chương trình học và chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế.

học IELTS ở đâu tốt

không những được biết đến là có thường xuyên ưu thế về đội ngũ giáo viên bản xứ, tâm tâm, trình độ cao mà ở đây còn nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, đặc biệt là chương trình dành cho IELTS.

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 7300 5587Website: http://ila.edu.vn/

✅ Mọi người cũng xem : 2 tỷ mua nhà ở đâu tphcm

2.9. IELTS Đa Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy học và luyện thi IELTS, trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Đa Minh đã chứng minh vị thế của mình trong ngành giáo dục, đặc biệt là luyện thi IELTS tại TP.HCM. Trường IELTS Đa Minh cũng là trung tâm đầu tiên cam kết đảm bảo đầu ra và hoàn lại 100% học phí nếu thi không đạt trên văn bản hợp đồng.

Với phương pháp độc quyền “ Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” do Tiến sĩ Dominic – giám khảo chấm thi Hội đồng thi IELTS trực tiếp biên soạn và sáng lập. IELTS Đa Minh đã nhận được rất thường xuyên sự đánh giá cao từ phụ huynh, sỉ tử IELTS, bởi vì chất lượng mang lại hơn cả sự mong đợi.

Địa chỉ: 79 Nguyễn oanh, P10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí MinhHotline: (028) 3930 7658 | (028) 3930 7698Website: ieltsdaminh.com

✅ Mọi người cũng xem : 93 ở đâu

2.10. KTDC Group IELTS training center

địa chỉ học IELTS

KTDC Group là một trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM không lớn lắm, tuy nhiên lại có rất nhiều điểm nổi bật. Các khoá học ở đây bao gồm 2 khóa chính là IELTS và Business Skills. có thể nói, trung tâm này không thua kém bất kỳ các cơ sở đào tạo khác khi mang đến: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạt IELTS và chuyên môn trong đào tạo. Các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên. Tại đây, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, mặt khác còn tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt các khóa học.

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân BìnhHotline: (028) 3811 7515Website: ktdcgroup.vn

Xem thêm:

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi “Học IELTS ở đâu tốt nhất TP.HCM?” bằng bài Review Top 10 trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM uy tín nhất. Tất cả những thông tin trên được đánh giá một cách khách quan dựa trên các tiêu chí để lựa chọn địa điểm luyện thi IELTS uy tín nhất, nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn chọn cho mình một địa chỉ học IELTS phù hợp và đúng đắn nhất với các bạn nhé!Các câu hỏi về học tiếng anh để thi ielts ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học tiếng anh để thi ielts ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé