Bài viết Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Tốt Nhất Tại Tp.HCM thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Tốt Nhất Tại Tp.HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Tốt Nhất Tại Tp.HCM”

Đánh giá về Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Tốt Nhất Tại Tp.HCM


Xem nhanh
#quantrinhahangkhachsạn #nguoiyeumoi #nghehot
Review ngành quản trị nhà hàng khách sạn | Người yêu mới

Hôm nay người yêu mới xin chia sẻ đến các tành yêu mới, clip về nghề quản trị nhà hàng khách sạn hy vọng nó sẻ giúp ích cho bạn nào đang cần.
Quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những ngành nghề có tìm năng trong tương lai, nếu bạn thích học nghề quản trị nhà hàng khách sạn thì xem clip và tìm hiểu nhiều hơn nha.

Link nghề HDV du lịch
https://www.youtube.com/watch?v=j0Ghy2lmbBAu0026t=84s
Link chuỗi series chia sẻ nghề nghiệp:
https://www.youtube.com/watch?v=z52XnLzlIYou0026list=PLsDgd_oLXTcaMwAB-SIbFl6NR6vdCh4D9

Tương tác với mình qua:
- Facebook: https://www.facebook.com/kimhuy3033
- Fanpage: https://www.facebook.com/nguoiyeumoi3033/
- Instagam: https://www.instagram.com/kimhuy3033/...

TÔI LÀ HUY - MỜI BẠN BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA TÔI

Bạn yêu thích các công việc thuộc lĩnh vực cửa hàng – Khách sạn và đang tìm kiếm một nơi học tập về ngành này phải không? Đây là một trong những ngành hấp dẫn và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai cho sinh viên. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của CET. Chúng Tôi sẽ gợi ý cho bạn những ngôi trường đào tạo ngành cửa hàng – Khách sạn uy tín tại TP.HCM của mùa tuyển sinh năm này.

Mục lục

  • 1 Đại Học Kinh Tế TP.HCM (UEH)
  • 2 Đại Học Tài Chính – Marketing (UFM)
  • 3 Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)
  • 4 Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
  • 5 Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.Hồ Chí Minh (CET – College Of Economics & Tourism)

Đại Học Kinh Tế TP.HCM (UEH)

Trụ sở chính: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Gợi ý đầu tiên dành cho bạn sẽ là ngôi trường Đại học danh tiếng, có bề dày lịch sử lâu đời. Đại học Kinh tế TPHCM đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn với chương trình học được tinh gọn, chú trọng nền tảng kiến thức, kỹ năng cơ bản cho sinh viên. Trong quy trình học, các bạn sẽ được phát triển tư duy quản trị trong môi trường đa văn hóa; hiểu và biết cách thiết lập, hoạt động quy trình vận hành của các cơ quan trong cửa hàng – khách sạn; am hiểu tâm lý con người; xử lý các tình huống trong lĩnh vực sản phẩm,… ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn hỗ trợ trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như tiềm lực hoạch định, óc phân tích, thiết lập mối quan hệ, giao tiếp, có khả năng lãnh đạo,… cho người học.

trường ĐH kinh tế TP.HCM

Thư viện thông minh của Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh. Nguồn: Internet

Ưu điểm của nhà trường là tạo cơ hội để sinh viên chà xát với thực tế thông qua các vận hành tham quan thực tế, thực tập cùng một hệ thống giáo trình biên soạn công phu. Môi trường học tập năng động, sáng tạo giúp người học trau dồi các tố chất của bản thân và hoạch định phát triển sự nghiệp trong tương lai. Sau tốt nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở với các vị trí từ cơ bản đến chức vụ quản lý cao cấp trong các khách sạn, resort,… hay khởi nghiệp với các loại dịch vụ lưu trú.

✅ Mọi người cũng xem : huyệt phong trì nằm ở đâu

Đại Học Tài Chính – Marketing (UFM)

Địa chỉ: 2/4 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM.

Nhắc đến các trường đào tạo về lĩnh vực nhà hàng – Khách sạn, chúng ta không thể không nhắc đến UFM. Ngoài Marketing và Tài chính thì nhóm chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị cửa hàng và sản phẩm ăn uống, Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành cũng là những ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng, khách sạn như quản lý hệ thống, nhân sự hay các nghiệp vụ nhà hàng, nắm bắt tâm lý du khách cùng các kỹ năng giao tiếp, giải quyết rủi ro, lãnh đạo, quản lý thời gian,… Ưu điểm của chương trình đào tạo tại Đại học Tài chính – Marketing chính là bổ trợ thêm chuyên môn Marketing trong nhà hàng, khách sạn.

Với sự phân bổ thời gian bao gồm 50% lý thuyết, 50% thực hành giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng rất cần thiết cho công việc sau này. bên cạnh đó, tiếng Anh cũng là một học phần được giảng viên chú trọng đào tạo để sinh viên có lợi thế khi gia nhập môi trường làm việc quốc tế.

sinh viên ufm

Đồng phục sơ mi của sinh viên UFM. Nguồn: Internet

✅ Mọi người cũng xem : hè nên đi du lịch biển ở đâu

Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Trụ sở chính: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

TDTU là một địa chỉ đào tạo Quản trị khách sạn chất lượng khu vực miền Nam với môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn một trong số những chương trình học sau:

  • Cử nhân Quản trị buôn bán – Chuyên ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn (Chính quy Chất lượng cao).
  • Chương trình Quản trị buôn bán – Chuyên ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn.

Nội dung đào tạo được xây dựng dựa trên các giáo trình của các trường Đại học nước ngoài như Đại học Hong Kong Polytechnic và Đại học Michigan State (Mỹ) và sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành. Trong đó một số học phần chuyên ngành, sinh viên được học song ngữ tiếng Việt – tiếng Anh để cải thiện có khả năng ngoại ngữ.

không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng về quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng. Vì vậy, các bạn khi ra trường có khả năng tự tin ứng tuyển vào các vị trí tại những cửa hàng, khách sạn cao cấp trên cả nước hoặc lựa chọn học tiếp lên Thạc sĩ tại trường hoặc các ngôi trường khác trong và ngoài nước.

ĐH tốn đức thắng

Chuyên ngành Quản trị khách sạn thuộc ngành Quản trị buôn bán tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nguồn: Internet

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Tại khoa Quản trị khách sạn của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, sinh viên được đào tạo bài bản các kỹ năng về quản trị công ty, nhân sự, tài chính lẫn các nghiệp vụ lễ tân, cửa hàng, buồng phòng,… Song song với kiến thức chuyên môn, nhà trường còn chú trọng phát triển các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm, thái độ và có khả năng tiếng Anh,… Việc kết nối với các công ty đối tác tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực hành nghiệp vụ, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm ngay khi còn học tập trên giảng đường.

Sau tốt nghiệp, các bạn có đủ năng lực để đảm nhiệm các công việc như: nhân viên lễ tân, nhân viên đáp ứng cửa hàng, nhân viên buồng phòng,… Tùy theo có khả năng, kinh nghiệm và loại hình khách sạn mà bạn có cơ hội thăng tiến lên quản lý, giám sát bộ phận.

trường cao đẳng nghề du lịch sài gòn

Không gian lớp học nghiệp vụ tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Nguồn: Internet

✅ Mọi người cũng xem : viện cây ăn quả miền nam ở đâu

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College Of Economics & Tourism)

Là đơn vị đào tạo uy tín về Nghiệp vụ nhà hàng – Khách sạn, CET mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập năng động sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhà trường còn xây dựng chương trình giảng dạy tiên tiến cùng một đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm để người học chinh phục đam mê của mình. Điểm nổi bật khi học tập tại đây là cách 2 chiều, sinh viên quan sát thầy cô thực hiện các nghiệp vụ và được thực hành ngay tại lớp. Thêm một điều thú vị, học nhà hàng – Khách sạn nhưng các bạn vẫn có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm công việc tại bếp nóng, bếp bánh lẫn quầy pha chế.

Điều kiện xét tuyển của bậc Trung cấp có phần dễ dàng và đỡ “áp lực” hơn so với hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng. Bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông thì đã đủ khó khăn nộp giấy tờ xét tuyển để theo học. Sự kết hợp khéo léo giữa lý thuyết và thực hành đã tạo nên “chất” riêng của sinh viên CET để các bạn tự tin đảm nhận các vị trí công việc thuộc bộ phận tiền sảnh, lễ tân, buồng phòng hay quản lý nhân sự, buôn bán và cơ hội thăng tiến mở rộng.

Sinh viên CET luôn tự tin ứng tuyển vào các vị trí thuộc lĩnh vực cửa hàng – Khách sạn. Nguồn: Internet

Nếu yêu thích ngành học Nghiệp vụ cửa hàng – Khách sạn, đồng hành cùng trường trung cấp CET chính là lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Hãy điền thông tin đăng ký của bạn ngay tại form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài 1800 6552 để được tư vấn miễn phí nha!Các câu hỏi về học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt


Các hình ảnh về học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment