Bài viết Địa chỉ học spa ở đâu tốt nhất cho các bạn nữ muốn học nghề spa thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Địa chỉ học spa ở đâu tốt nhất cho các bạn nữ muốn học nghề spa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Địa chỉ học spa ở đâu tốt nhất cho các bạn nữ muốn học nghề spa”

Đánh giá về Địa chỉ học spa ở đâu tốt nhất cho các bạn nữ muốn học nghề spa


Xem nhanh
#hocnghespa #kinhdoanhspathanhcong #depcungchuyengia
Có nhiều bạn nhắn tin hỏi Cao Hoa là nên học spa ở đâu là tốt nhất?
Cần những gì khi học nghề spa?
Cần bao nhiêu chi phí khi học nghề spa?
......................
Video này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm học nghề spa, những điều cần biết trước khi học spa, cũng như học spa ở đâu chuyên nghiệp, mức học phí khi học spa.
......................
Đăng ký kênh youtube của tôi: https://www.youtube.com/channel/UC_5sLbxgI7Lqkq_w1MsbLpg
.....................
Liên hệ với tôi:
Fanpage: https://www.facebook.com/Ds.CaoHoa
Group: https://www.facebook.com/groups/553821665550513
https://www.facebook.com/groups/3149978155033967
Website: http://depcungchuyengia.com/

image

Địa chỉ học spa ở đâu hấp dẫn nhất ?

Bạn đang nhu cầu theo học nghề spa để lập nghiệp? Nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ học spa ở đâu là uy tín và được đảm bảo chất lượng tay nghề nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên. tương đương các vấn đề liên quan đến học nghề spa.

Địa chỉ học spa ở đâu tốt nhất hiện nay?

5 Tiêu chí giúp bạn chọn được một địa chỉ học spa tốt nhất

Để chọn được 1 địa chỉ học spa uy tín – chất lượng nhất bạn nên dựa vào 5 tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí 1: Hỗ trợ việc làm trọn đời cho học viên sau khi ra trường.

Ở những trung tâm đào tạo nghề uy tín học viên sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm sau khi ra trường. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Vì vậy, trước khi đăng kí các khóa học nghề spa. Bạn nên tìm hiểu xem trung tâm đó có uy tín hay không, có cam kết 100% việc làm cho bạn sau khi ra trường hay không?

Bởi vì, ở các chuỗi spa, thẩm mỹ viện bạn được giới thiệu sẽ được đảm bảo về chế độ lương, thưởng. Tránh được các trường hợp không trả lương, nợ lương, lương thưởng không xứng đáng với tay nghề của bạn.

Tại Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền. Học viên được cam kết hỗ trợ việc làm trọn đời sau khi ra trường.

Tiêu chí 2: Nên tìm địa chỉ học nghề spa được cấp bằng cấp sau khi học xong.

Việc cấp bằng chính quy sẽ có 2 lợi ích mà không phải ai cũng biết. nhiều người vẫn chưa thấy rõ được việc này.

Bằng cấp chính quy là điều kiện cần để xin giấy phép mở spa về sau

Việc cấp bằng giúp bạn đủ điều kiện xin giấy phép mở spa nếu sau này muốn mở spa cho riêng mình. Bạn nên tìm hiểu cơ sở đó đã được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo hay chưa? giấy tờ xin phép giấy phép mở spa hiện nay đều đặn có quy định phải có bằng cấp, chứng chỉ trải qua đào tạo chính quy. 

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là Trường đào tạo chính quy được Sở Lao Động HCM cấp phép đào tạo. 

Học viên tham gia khóa học tại Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền. Được cấp bằng chính quy có tổng giá trị khắp cả nước tại Việt Nam.

Bằng cấp giúp dễ dàng đi xin phép việc

Bằng cấp là bắt buộc cần có để nhà tuyển dụng biết bạn đã từng trải qua khóa học nào hay chưa. Từ đó đánh giá được tiềm lực, tương đương trình độ hiểu biết trong quá trình làm việc. Việc có bằng thường được đánh giá cao và có thu nhập cao hơn, dễ được nhà tuyển dụng cân nhắc lên thường xuyên vị trí.

✅ Mọi người cũng xem : làm thẻ căn cước gắn chip ở đâu hà nội

Tiêu chí 3: Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình

Thông qua Facebook hoặc website bạn có thể tìm hiểu giáo viên ở trung tâm bạn định theo học là những ai? Cách dạy như thế nào, có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về nghề hay không? Có nhiệt tình, tận tâm với học viên hay không?

Tại Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền. Học viên được học trực tiếp với Cô Thanh Huyền (giám đốc Học Viện) và đội ngũ bác sĩ da liễu cùng với chuyên gia nước ngoài.

ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ ngoài đội ngũ giáo viên ra thì còn có ai dạy mình không? Ví dụ như: bác sỹ chuyên khoa về da, các chuyên gia nước ngoài,…

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 14 ở đâu

Tiêu chí 4: Giáo trình bài bản được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Ở những cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng thường giáo trình sẽ riêng biệt, không giống ở những cơ sở khác. Bởi vì, họ đào tạo chuyên sâu từ những bài học cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, trong quy trình học phải thường xuyên tiếp xúc và thực hành trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo tại Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền được cập nhập theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Học viên được thực hành trực tiếp 15 công nghệ spa cao cấp trên người thật.

Tiêu chí 5: Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Bạn nên dành 1 buổi để đến trực tiếp cơ sở đào tạo tham quan, tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất – trang thiết bị như: phòng học có rộng, đủ ánh sáng, thông thoáng không, các thiết bị phục vụ cho việc học có đầy đủ không. Đặc biệt các máy móc công nghệ có cập nhập các loại mới nhất để phục vụ nhu cầu học viên học thực hành không?

Khóa học spa chuyên nghiệp tại Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền. Học viên được học với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Bởi vì, học nghề spa chủ yếu là bạn phải thực hành thường xuyên thì tay nghề mới có thường xuyên kinh nghiệm và biết cách dùng các thiết bị công nghệ mới. Sau khi ra trường bạn hoàn toàn tự tin khi đi xin việc.

Đây là 5 tiêu chí  cơ bản giúp học viên có khả năng lựa chọn 1 nơi để theo học nghề spa. mặt khác bạn cũng có thể tham khảo thêm các hình thức khác như:

 • Đến tận nơi để tìm hiểu thông tin về cơ sở vật chất, lớp học
 • Tham khảo hình ảnh, video về nơi học qua Facebook, website

Để có khả năng tìm được 1 địa chỉ học spa đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên. Bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền là một trong số những địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín nhất Hiện tại. Đặc biệt với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề spa, được đông đảo các bạn trẻ theo học. Với giáo trình được tinh gọn hơn 30% so với tiêu chuẩn, để giúp tay nghề bạn nhanh chóng thành thạo và chuyên nghiệp hơn.

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền có uy tín và thực lực như thế nào?

  Là Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có khả năng học trực tiếp tại 3 quốc gia này. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

Đối với khóa học tại Việt Nam. Học viên được cấp bằng chính quy có tổng giá trị toàn quốc Việt Nam. 

Khám phá lớp học spa tại Nhật Bản dưới đây để biết 1 lớp học spa trụ sở tại Nhật Bản của Thanh Huyền.

  Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội Tp HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên khắp cả nước Việt Nam.

  Là Học viện dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da. Học viên ứng dụng và thực hành với 15 loại công nghệ spa cao cấp. Mới nhất 2022.

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao vào quy trình giảng dạy cho học viên. 

  Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền (giám đốc Học viện). Đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

 Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

 Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

 Học Viện Duy Nhất Tại Việt Nam Hỗ Trợ Việc Làm Trọn Đời Cho Học Viên.

 Cùng Nghe Chia Sẻ Của Các Học Viên Khi Tham Gia Khóa Học Tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

✅ Mọi người cũng xem : mua giỏ quà tết ở đâu

KHÓA HỌC SPA TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lợi ích 1: Được tham gia miễn phí các buổi hội thảo học cải thiện cùng với giáo viên nước ngoài hàng năm.

Học viên được cập nhật các kỹ thuật mới, nâng cao từ người ngoài. Hàng năm Học Viện Spa Thanh Huyền đều mời các chuyên gia từ nước ngoài về đào tạo cho học viên.  Những buổi học cải thiện ngắn hạn này chỉ dành riêng cho học viên đang theo học và học viên cũ  của Thanh Huyền.

✅ Mọi người cũng xem : nhà của karik ở đâu

Lợi ích 2: Được nhận các chứng chỉ học nâng cao với giáo viên nước ngoài miễn phí sau các buổi học.

Sau các buổi đào tạo nâng cao với giáo viên nước ngoài. Học viên được cấp chứng chỉ nâng cao miễn phí. Các bằng cấp này sẽ giúp học viên tạo dựng uy tín trong nghề spa. Đặc biệt, sẽ được các chủ spa đánh giá cao và có chế độ lương thưởng tốt hơn. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Thanh Huyền.

✅ Mọi người cũng xem : quê nội bác hồ ở đâu

Lợi ích 3: Thời gian học ngắn. 1,5 tháng. Tinh gọn 30% so với tiêu chuẩn

Thời gian ngắn, rút gọn 1,5 tháng. Giúp học viên tiết kiệm rất thường xuyên chi phí sinh hoạt như ăn, ở, thuê phòng… Đặc biệt là thời gian, giúp học viên nhénh đi làm, nhénh có mức thu nhập ổn định.

Lợi ích 4: Được học miễn phí các hội thảo cập nhật công nghệ điều trị da mới với bác sĩ da liễu hàng năm.

Nhằm giúp học viên tiếp cận và cập nhật liên tục các công nghệ spa. Hàng năm, Học Viện Spa Thanh Huyền đều đặn tổ chức các buổi đào tạo cập nhật liên tục các phương pháp mới chuẩn y khoa, trực tiếp với đội ngũ bác sĩ da liễu. Giúp học viên được tiếp cận kiến thức mới thường xuyên.

Lợi ích 5: Được tham gia các buổi hội thảo đào tạo kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng và chăm sóc giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Học viên được tham gia các buổi đào tạo chuyên về kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Giúp cho học viên có kỹ năng mềm trong quá trình làm spa. 

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc preparation h ở đâu

Lợi ích 6: Hỗ trợ thiết kế, xây dựng Spa, tư vấn mỹ phẩm, máy móc, nếu học viên có nhu cầu buôn bán spa.

Học viên được hỗ trợ tư vấn các vấn đề rất cần thiết để mở spa cần những gì? Hoặc quá trình setup ra sao, nếu học viên có nhu cầu mở spa cho riêng mình.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua vàng ở đâu

Lợi ích 7: Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ pháp lý nếu học viên mở kinh doanh Spa.

Học viên muốn mở spa, Học viện sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về giấy phép khi mở spa. Điều kiện rất cần thiết cần những loại hồ sơ và Thủ tục ra sao tiết kiệm công sức, thời gian.

✅ Mọi người cũng xem : bán điện thoại cũ ở đâu

Lợi ích 8: Cam kết hỗ trợ việc làm trọn đời cho học viên sau khi ra trường

Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và sau khi đã đi làm nếu có mong muốn tìm nơi làm việc tốt hơn. Học viện vẫn hổ trợ giới thiệu các spa uy tín và chế độ tốt nhất.

Lợi ích 9: Cam kết vững kỹ thuật chắc kiến thức sau khi tốt nghiệp.

Học viên sẽ được giáo viên kèm riêng ngoài giờ miễn phí nếu kỹ thuật còn yếu. Hoặc sau khi ra trường chưa tự tin có thể đăng ký để bổ túc lại kỹ thuật mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Báo chí – Truyền thông nói gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa THanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin, giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm. Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo : Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, hoạch định. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ hoạch định được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem cụ thể video dưới đây:

Talkshow trực tiếp HTV7. Cô Thanh Huyền chia sẻ về chương trình đào tạo tại Việt Nam và Quốc Tế.

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem cụ thể bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

 • chi tiết bài trên Kenh 14: kenh14/hoc-vien-spa-thanh-huyen
 • chi tiết bài báo trên Zing: Zingnew.vn/spa-thanh-huyen
 • cụ thể bài báo trên Dân trí: Dantri.vn/spa-thanh-huyen

✅ Mọi người cũng xem : bình acquy xe nozza nam ở đâu

Hơn +1000 học viên đã tốt nghiệp mỗi năm tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Khóa học spa được thiết kế chuyên nghiệp với các kiến thức chuyên sâu thực tế kết hợp công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên thường xuyên năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên. Các chương trình học bài bản, khoa học sẽ giúp học viên vững tay nghề, chắc kiến thức. Tạo dựng nền tảng vững chắc khi theo nghề spa.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao, đáp ứng mong muốn thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm mức lương, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường nhu cầu, giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định mức lương.

Qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ học spa uy tín, chất lượng nhất rồi đấy. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Để có khả năng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

BÀI VIẾT THAM KHẢO VỀ NGHỀ 

  Tham khảo bài viết: THỜI GIAN HỌC NGHỀ SPA BAO LÂU RA TRƯỜNG?

 Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA MIỄN PHÍ – TIỀN MẤT TẬT MANG

 Tham khảo bài viết: CHI PHÍ HỌC NGHỀ SPA BAO NHIÊU TIỀN?

Thông tin liên lạc:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, Chúng Tôi sẽ liên lạc tư vấn cho bạn

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.
 • image
 • image
Thông tin cần biết (nên xem)
 • image

  Học spa là học những gì? Học ở đâu thì uy tín nhất?

  image26/04/2021
  Học spa đang là xu hướng mới mà các bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu cho quá trình lập nghiệp. mặc khác, để có khả năng quyết liệt được hướng đi nào là đúng đắn. Thì bạn nên…
 • image

  Đâu là địa chỉ học spa ở hà nội uy tín nhất?

  image14/02/2022
  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học spa ở hà nội uy tín – chất lượng. Để đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường. Bởi vì, tay nghề cao, thường xuyên kinh nghiệm bạn sẽ dễ…
 • image

  ✅ Mọi người cũng xem : nước muối sinh lý mua ở đâu

  Địa chỉ học nghề spa tại Huế uy tín – chất lượng

  image01/03/2019
  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nghề spa tại Huế uy tín – chất lượng? tuy nhiên, với hàng trăm các cơ sở đào tạo nghề spa như hiện nay bạn không biết đâu là địa…
 • image

  ✅ Mọi người cũng xem : lý lịch tư pháp làm ở đâu tphcm

  Học spa miễn phí – “Tiền mất tật mang”

  image19/04/2021
  Học spa miễn phí đã không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ nữa. Nó là một hình thức vừa học vừa làm giúp tiết kiệm thường xuyên chi phí. tuy nhiên, ẩn phía sau đó là…
 • image

  ✅ Mọi người cũng xem : thuốc an trĩ ngọc linh mua ở đâu

  Mặt trái việc tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm

  image07/05/2021
  Khi chọn học nghề spa chắc hẳn bạn sẽ có 2 sự lựa chọn. Nên theo học ở cơ sở đào tạo nghề hay vừa học vừa làm tại các spa. Bởi vì, hiện nay ở các cơ…
Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề
 • image
  Địa chỉ dạy học nghề spa tại Phú Quốc
 • image
  Nghề nail có thật sự hot và làm lâu dài
 • image
  Cơ hội nghề nghiệp khi rớt tốt nghiệp THPT [Tháng 08/2020]
 • image
  Nữ nên chọn học nghề đầu bếp hay nghề spa?
 • image
  Nữ có nên học nghề làm bánh để lập nghiệp
 • image
  Con gái nên học nghề gì lương cao?
image
Thanh Huyen Spa Academy- Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế


Các câu hỏi về học nghề spa ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học nghề spa ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé