Bài viết Học ngành Kiểm toán ở đâu? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Học ngành Kiểm toán ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Học ngành Kiểm toán ở đâu?”

Đánh giá về Học ngành Kiểm toán ở đâu?


Xem nhanh
Học các ngành về Kế toán, kiểm toán hay tài chính ngân hàng thì nên chọn trường đại học nào tốt để ra trường dễ xin việc? Cùng tìm hiểu qua video này nhé.
Còn video review ngành kế toán kiểm toán để trả lời các câu hỏi: Kế toán kiểm toán là gì? Học kế toán kiểm toán để làm gì và sau này ra trường làm gì thì xem ở video này: https://youtu.be/myF0FOe2_B4
Xem toàn bộ về:
☞ 5 phút kinh tế: https://bit.ly/5phutkinhte
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://www.facebook.com/SuperTeoFP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #chonnganh #ketoankiemtoan

Kiểm toán là quy trình thu thập và đánh giá về những thông tin tài chính nhằm xác định và báo cáo về mức độ phù hợp giữa những thông tin đó với các chuẩn mực đã được thiết lập từ trước. Đây là ngành học không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ, tuy nhiên rất ít trường có đào tạo ngành này mà tích hợp thành một chuyên ngành nhỏ của Kế toán. do đó, những trường nào có đào tạo ngành Kiểm toán hay học ngành kiểm toán ở đâu luôn là thắc mắc của rất thường xuyên bạn thí sinh.

 

học ngành kiểm toán ở đâu?

 

Hiện tại, ngành Kiểm toán được đào tạo ở một số trường như: Đại học Kinh tế – Luật, đại họcQG TP.Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.Hồ Chí Minh (UEF).Các trường đào tạo lĩnh vực Kiểm toán đều đặn chú trọng cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và quốc tế, các quy định đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả vận hành buôn bán thông qua các nghiệp vụ của kiểm toán. 

 

 

Xác định học ngành kiểm toán ở đâu giúp thí sinh có lựa chọn phù hợp

 

và cạnh đó, tại một số trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao như UEF, sinh viên theo học ngành Kiểm toán được hoạch định đào tạo bằng cách tiếp cận và vận dụng kiến thức cũng như thông tin về lĩnh vực kiểm toán một cách nhanh chóng, thông qua phương pháp giáo dục mô phỏng thực tế. Sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm.Đặc biệt, UEF luôn chú trọng đào tạo tiếng Anh nhằm đảm bảo cho sinh viên có được công cụ hỗ trợ đắc lực trên bước đường nghề nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế. Sinh viên hoàn toàn yên tâm về vấn đề việc làm và nơi thực tập bởi UEF có mối quan hệ liên kết bền chặt cùng các công ty uy tín trong và ngoài nước.

 

Chọn học ngành kiểm toán ở đâu để có cơ hội trúng tuyển cao?

 

Bên cạnh việc lựa chọn môi trường đào tạo tốt, các bạn cũng cần quan tâm đến điểm trúng tuyển ngành này của các trường ĐH để có sự lựa chọn phù hợp với năng lực bản thân. Dưới đây là điểm trúng tuyển ngành Kiểm toán tại một vài trường đại học năm 2021:•Đại học Kinh tế – Luật, đại họcQG TP.HCM: 26.85 điểm•Đại học Kinh tế quốc dân: 28.1 điểm•Đại học Kinh tế TP.HCM: 26.1 điểm•Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh: 25.2 điểm•Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) (Dự kiến đào tạo năm 2022): tuyển sinh với mức điểm học bạ lớp 12 và học bạ 3 học kỳ từ 18 trở lên, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT – mức điểm tham khảo 2021 là từ 19 – 25 tùy theo ngành, xét kết quả thi đánh giá tiềm lực ĐHQG-HCM từ 650 trở lên.Kiểm toán là một trong những ngành nghề đặc thù và có vai trò quan trọng trong hoạt động công ty, bởi vì nó liên quan đến quá trình thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về của cải/tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động của cải/tài sản của Doanh nghiệp. Nếu có ý định theo đuổi ngành học này, thí sinh cần tìm hiểu thông tin ngành Kiểm toán học ở đâu để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 

Nguyên Lê Các câu hỏi về học ngành kiểm toán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học ngành kiểm toán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé