Bài viết Ngành Kế toán học những gì? Ra trường làm việc ở đâu, lương bao nhiêu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Ngành Kế toán học những gì? Ra trường làm việc ở đâu, lương bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ngành Kế toán học những gì? Ra trường làm việc ở đâu, lương bao nhiêu?”

Đánh giá về Ngành Kế toán học những gì? Ra trường làm việc ở đâu, lương bao nhiêu?


Xem nhanh
Ngành Kế Toán Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì?

Video này sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu sắc về ngành Kế Toán thông qua những vấn đề:
- Ngành Kế Toán là gì?
- Ngành Kế Toán học những gì?
- Ngành Kế Toán nên học trường nào?
- Sinh viên ngành Kế Toán ra trường làm gì?
- Những ai phù hợp với ngành Kế Toán ?
------ Và rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ các bạn trong video này!

--------------------------------------------
Các bạn có thể donate nếu thấy video này hay và giúp ích cho các bạn nhé:
- Vietcombank : 0051000552276 (KHONG HOANG SINH)
- Momo: 0901010299 (KHONG HOANG SINH)
--------------------------------------------
Các bạn có thể làm những video animation giống mình ở đường Link phía dưới:
https://bit.ly/317oKwO
--------------------------------------------
Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ KNSV TV trong thời gian qua! ^^

#nganhketoan

Ngành Kế toán học những gì? Ra trường làm việc ở đâu, lương bao nhiêu? Đây là băn khoăn, thắc mắc của tất các các bạn thí sinh khi tìm hiểu và có ý định theo học ngành Kế toán sau khi kết thúc THPT.

Ngành Kế toán là gì?

Trước đây, kế toán đơn thuần là thực hiện việc ghi chép, phản ánh của cải/tài sản, nguồn vốn và sự vận động của tài sản trong quy trình động vận hành sản xuất – buôn bán. Người làm kế toán đầu đội chính sách, vai mang chứng từ.

Ngày nay, ngoài việc phản ánh sự vận động đó, kế toán còn thực hiện chức năng phân tích, cung cấp thông tin hữu ích và tư vấn cho lãnh đạo đơn vị ra quyết định buôn bán. Những chính sách và hệ thống chứng từ đã được số hóa làm cho công việc kế toán hiện đại, linh động hơn.

có khả năng nói “kế toán đã trở thành ngôn ngữ của kinh doanh”; là bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong bất cứ tổ chức, Doanh nghiệp nào. Kế toán đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế, từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, công ty cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế.

Kế toán được chia thành hai loại: Kế toán công và kế toán Doanh nghiệp.

Kế toán là một trong số những ngành học thu hút sự quan tâm tìm hiểu và theo học của đông đảo các bạn trẻ.

Ngành Kế toán học những gì?

Chương trình đào tạo của ngành kế toán thường được thiết kế với những học phần, như: Kinh tế vi mô; Kinh tế vĩ mô; Nguyên lý thống kê kinh tế; Nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính; Kế toán quản trị; Kế toán quốc tế; Kế toán thuế; Kế toán ngân hàng; Kế toán hành chính sự nghiệp, Phân tích báo cáo tài chính và những học phần bổ trợ khác.

và cạnh đó, sinh viên ngành Kế toán còn được trang bị các kiến thức về tin học, ngoại ngữ và kỹ năng mềm theo yêu cầu của ngành học.

Học Kế toán ra trường làm gì, ở đâu, lương bao nhiêu?

Người theo học Kế toán có rất thường xuyên lựa chọn hấp dẫn, tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận các vị trí công việc như:

– Chuyên viên kế toán tổng hợp tại các tổ chức Doanh nghiệp, chuyên viên phụ trách kiểm toán, thuế, tư vấn tài chính,…

– Trợ lý kiểm toán của tổ chức kiểm toán

– Các vị trí cấp bậc như: giám đốc tài chính, phó tổng giám đốc hụ trách tài chính, kế toán trưởng,…

– Tự thành lập công ty và tìm kiếm những cơ hội buôn bán riêng cho bản thân

– Hay có thể làm giảng viên, cán bộ thống kê tại các trường đại học, cao đẳng, các viện thống kê, …

Với các công việc trên, sinh viên ngành Kế toán có thể khẳng định tiềm lực của mình tại:

– Các công ty, các đơn vị vận hành vì mục đích lợi nhuận như: Các Doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng thương mại, Doanh nghiệp bảo hiểm…;

– Các đơn vị công – các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như: các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện;

– các bộ phận quản lý nhà nước: bộ phận thuế, thống kê, kế hoạch đầu tư;

– Các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo kế toán…

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết của khoa Kế toán trường Đại học Đại Nam.

Học Kế toán ở đâu tốt?

Khoa kế toán là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của trường Đại học Đại Nam. Ngoài việc xây dựng những học phần đào tạo chuyên sâu và đào tạo kỹ năng như đã nêu trên, Khoa còn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin và tăng cường sự trải nghiệm của sinh viên.

cụ thể: Ngay sau khi học xong học phần Nguyên lý kế toán, sinh viên được thống kê và trải nghiệm học phần “Thiết lập hệ thống kế toán trên Excel”. Đây là học phần sinh viên và giảng viên cùng thống kê, xây dựng một phần mềm làm kế toán trên Excel với đầy đủ các phần hành kế toán như một phần mềm chuyên nghiệp. Việc thiết kế này không chỉ giúp sinh viên “hiểu thấu” nguyên lý kế toán mà sản phẩm còn được dùng để trải nghiệm những nội dung, những phần hành kế toán của Kế toán tài chính 1, Kế toán tài chính 2, Kế toán tài chính 3. Đồng thời, sinh viên có thể triển khai ứng dụng phần mềm đó để thực hiện công tác kế toán cho các đơn vị.

Với chương trình đào tạo ứng dụng, kết thúc năm thứ 2, sinh viên Kế toán DNU tự tin thực hiện công việc của kế toán tổng hợp trong các Doanh nghiệp sản xuất.

quy trình thiết kế và triển khai ứng dụng phần mềm kế toán trên Excel giúp sinh viên hình thành những kỹ năng chuyên sâu như:

– Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực và chế độ kế toán.

– Kiểm tra, giám sát các khoản thu chi tài chính, các nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ; kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành của cải/tài sản; phát hiện và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán.

– Phân tích thông tin, số liệu kế toán; tư vấn, đề xuất các giải pháp đáp ứng bắt buộc quản trị và quyết liệt kinh tế tài chính của đơn vị.

– Lập báo cáo kế toán tài chính, kế toán quản trị, cung cấp số liệu kế toán theo quy định của pháp luật.

– Lập dự toán và xây dựng phương án tài chính kế toán.

– Làm việc độc lập về chuyên môn với tác phong chuyên nghiệp.

– Tổ chức và điều hành hệ thống kế toán trong đơn vị.

– Tạo lập Doanh nghiệp về tư vấn; sản phẩm kế toán, kiểm toán.

Để hình thành hệ thống kiến thức, kĩ năng nghề và tính tự chủ đó sinh viên hệ ĐH cần học tập, nghiên cứu trong khoảng 3,5 – 4 năm. Khoản thời gian vừa đủ giúp cho sinh viên hình thành và hoàn thiện kỹ năng nghề để đơn giản tiếp cận với công việc kế toán tại đơn vị hoặc khởi nghiệp thành công.

không chỉ chú trọng vào hoạt động học tập, Khoa Kế toán còn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của sinh viên. Khoa nhiều mở các buổi hội thảo khoa học, mời các chuyên gia hàng đầu trong ngành kế toán để chia sẻ những thông tin hữu ích về chuyên môn và định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên khi ra trường.

02 phương thức xét tuyển vào khoa Kế toán trường Đại học Đại Nam

-Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2022. sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển;

-Phương thức thứ 2: Xét tuyển học bạ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm;

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: TẠI ĐÂY

Hồng DuyênCác câu hỏi về học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu


Các hình ảnh về học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về học ngành kế toán ra trường làm việc ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment