Bài viết MÁCH BẠN HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ĐỂ LẤY CHỨNG CHỈ – TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu MÁCH BẠN HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ĐỂ LẤY CHỨNG CHỈ – TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “MÁCH BẠN HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ĐỂ LẤY CHỨNG CHỈ – TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA”

Đánh giá về MÁCH BẠN HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ĐỂ LẤY CHỨNG CHỈ – TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOAMÁCH BẠN HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ĐỂ LẤY CHỨNG CHỈ?

Chứng Nhận Đào Tạo Môi Giới Bất Động Sản
Chứng Nhận Đào Tạo Môi Giới Bất Động Sản

Môi giới BĐS đang mà một nghề rất hot Hiện tại. chính vì vậy mà có rất nhiều người lựa chọn con đường này để đi. tuy nhiên, để làm môi giới BĐS thì cần phải có được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết học môi giới BĐS ở đâu tốt  và thi như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu.

Môi giới BĐS đang là ngành hot hiện nay
Môi giới BĐS đang là ngành hot Hiện tại Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS là gì? Chứng chỉ môi giới BĐS được quy định tại điều 11 Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của của Thủ Tướng Chính Phủ. Đây là chứng chỉ hành nghề do một đơn vị đào tạo về BĐS cấp cho các học viên sau khi đã hoàn thành xong khóa học tại đó. Từ ngày 01/01/2009 thì tất cả các cá nhân tương đương tổ chức khi tham gia vào lĩnh vực buôn bán BĐS sẽ yêu cầu phải tham gia khóa học chứng chỉ để được cấp. Đến năm 2015, luật buôn bán BĐS 2014 chính thức có hiệu lực đã công nhận môi giới BĐS chính là một ngành nghề. Chính do đó, nếu muốn hành nghề thì cần phải có chứng chỉ môi giới BĐS. Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa được cấp phép đào tạo ngành nghề môi giới BĐS, điều hành sàn giao dịch BĐS, chứng chỉ BĐS….. Chứng Nhận Đào Tạo Định Giá Bất Động Sản
Chứng Nhận Đào Tạo Định Giá Bất Động Sản

✅ Mọi người cũng xem : biển tân cảnh dương huế ở đâu

Học môi giới BĐS ở đâu hấp dẫn nhất?

Học môi giới BĐS ở đâu tốt chắc chắn là điều được thường xuyên người quan tâm. Các lớp tương đương khóa học BĐS hiện nay được các đơn vị tổ chức rất thường xuyên đặc biệt là các thành phố lớn. Chúng ta có cả khóa học online và offline cho các học viên có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ môi giới BĐS của mình.

Học môi giới BĐS ở đâu hấp dẫn nhất?
Học môi giới BĐS ở đâu tốt nhất?

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy lựa chọn và tham gia vào các khóa, lớp học môi giới BĐS ở những địa chỉ lớn, uy tín, chuyên đào tạo học viên. Nên học thật, thi thật trước khi hành nghề như vậy sẽ giúp bản thân nâng cao được trình độ và tự tin hơn khi hành nghề.

Nội dung khóa học môi giới BĐS?

Khóa học môi giới BĐS sẽ bao gồm 2 phần cơ bản đó là:

Phần kiến thức cơ sở:

 • Họa về các luật là: Luật buôn bán BĐS 2014, Luật về đất đai, nhà, Luật Dân sự. Các văn bản có liên quan đến BĐS và kinh doanh BĐS.
 • Kiến thức về phòng chống rửa tiền trong kinh doanh BĐS để không gặp rắc rối khi môi giới.
 • Thị trường BĐS và các nhóm danh mục.
 • Vai trò nhà nước trong vấn đề quản lý đất đai.
 • Các Thủ tục liên quan đến BĐS. Hiện trạng, quy trình đầu tư và giấy tờ dự án BĐS.

Phần học BĐS chuyên ngành gồm:

 • Môi giới BĐS: tiềm năng sản phẩm, thị trường, kỹ năng và quy trình môi giới.
 • Quản lý sàn giao dịch BĐS: kỹ năng tổ chức điều hành sàn, đàm phán, marketing, lập hồ sơ môi giới, kỹ năng quản lý văn phòng…
 • Phương pháp định giá, dịch vụ định giá, giấy tờ để thực hiện định giá BĐS.

✅ Mọi người cũng xem : nhà vệ sinh ở đâu

Thi sát hạch môi giới BĐS

Sau khi đã biết học môi giới BĐS ở đâu tốt và lựa chọn, việc tiếp theo mà chúng ta cần quan tâm đó chính là thi lấy chứng chỉ như thế nào.

✅ Mọi người cũng xem : xương mu nằm ở đâu

Điều kiện dự thi sát hạch môi giới BĐS

Điều kiện để được thi cấp chứng chỉ môi giới BĐS đó là chúng ta phải hoàn thành khóa học môi giới BĐS. Sau đó đăng ký dự thi với bên sát hạch.

Nội dung thi chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS

Bài thi chứng chỉ môi giới BĐS bao gồm 2 bài là:

Bài thi kiến thức cơ sở

 • hình thức: thi trắc nghiệm hoặc thi viết haowcj kết hợp cả 2.
 • Nội dung thi sẽ là các kiến thức đã học.
 • Thời gian làm bài 120 phút.

Bài thi chứng chỉ hành nghề môi giới chuyên môn gồm các nội dung: quá trình và kỹ năng môi giới BĐS; Tổng quan về dịch vụ môi giới BĐS; Giải quyết tình huống trên thực tế. Cả hai bài thi phải đạt từ 70/100 điểm thì mới đạt bắt buộc và được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản.

Bạn cần phải thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề
Bạn cần phải thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề

✅ Mọi người cũng xem : kho sfc có nhuế 2 ở đâu

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS

Điều kiện để được cấp chứng chỉ sẽ được quy định khoản 1 Điều 68 Luật kinh doanh BĐS năm 2014 quy định. Theo đó thì bạn phải có các khó khăn:

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Trình độ: tốt nghiệp THPT trở lên
 • Đã vượt qua được kỳ thi sát hạch về kiến thức BĐS

Trình tự giấy tờ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS

Trình tự, hồ sơ để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS gồm các bước sau: Chuẩn bị 2 bộ giấy tờ xin cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS gồm các giấy tờ sau:

 • 1 mẫu đơn xin phép cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS
 • 1 bản sao có công chứng hoặc chứng thực CMND hoặc thẻ căn cước.
 • 1 bản sao giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS có chứng thực.
 • 1 bản sao bằng tốt nghiệp THPT trở lên chứng thực.
 • 2 ảnh cỡ 4x6cm.
 • 2 phong bì có dán tem đã được ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại.
Chứng nhận hoàn thành khóa học môi giới BĐS

Trên đây là thông tin về việc học môi giới BĐS ở đâu tốt và giấy tờ cấp chứng chỉ. Hãy chọn địa chỉ học chính xác để cho kết quả thi hấp dẫn nhất.

Post Views: 2.355


Các câu hỏi về học môi giới bđs ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học môi giới bđs ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học môi giới bđs ở đâu tốt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học môi giới bđs ở đâu tốt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học môi giới bđs ở đâu tốt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học môi giới bđs ở đâu tốt


Các hình ảnh về học môi giới bđs ở đâu tốt đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về học môi giới bđs ở đâu tốt tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về học môi giới bđs ở đâu tốt từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment