Bài viết KHÓA HỌC: BỮA TIỆC RAU CÂU – Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu KHÓA HỌC: BỮA TIỆC RAU CÂU – Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “KHÓA HỌC: BỮA TIỆC RAU CÂU – Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương”

Đánh giá về KHÓA HỌC: BỮA TIỆC RAU CÂU – Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất HươngHọc làm bánh, trang trí các loại rau câu dành cho bữa tiệc (theo công thức độc quyền của Cô Lan Nghi)  tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ giúp bạn có thể trang trí 1 ổ rau câu có vẻ ngoài thường xuyên hoa văn, màu sắc, và sự lung linh sinh động. Bạn có thể ứng dụng làm món tráng miệng trong các bữa tiệc của gia đình, hoặc bổ sung vào thực đơn của quán. Chắc chắn, đây sẽ là món tráng miệng thu hút thực khách bởi độ giòn và dai của rau câu, khi cắn vào sẽ cảm nhận được vị ngọt một cách tự nhiên của nước dừa tươi.

Thời gian học: 2 ngày liên tục (8h30 – 16h30)Địa điểm:

– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TP.HCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 028.38427551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Điện thoại: 028.6298.9721

Học phí: 6,200,000 đ/ khóa/ học viên (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu và giáo trình trong suốt khóa học).

Nội dung khoá học: 1. Hướng dẫn chung về rau câu

2. Hướng dẫn đổ nền rau câu bằng nước dừa tươi (kỹ thuật nấu rau câu cơ bản, kỹ thuật đổ lớp đế và chống tách lớp và Giảm rau câu ra nước khi trang trí)

3. Kỹ thuật tạo các cánh hoa cơ bản, pha màu và phối màu trên cánh hoa.

4. Kỹ thuật làm Rau Câu Sơn Thủy.

 1. RAU CÂU SƠN THỦY RAU CÂU SƠN THỦY RAU CÂU SƠN THỦY

  5. Kỹ thuật làm Rau Câu Cầu Vồng và Rau Câu Cầu Vồng Pha Lê

  RAU CÂU CẦU VỒNG HOA NỔI RAU CÂU CẦU VỒNG HOA NỔI

  6. Kỹ thuật làm Rau Câu Plan Cheese

  RAU CÂU FLAN CHEESE RAU CÂU FLAN CHEESE

  7. Kỹ thuật làm Rau Câu Sâm Bổ Lượng.

RAU CÂU SÂM BỔ LƯỢNG

8. Kỹ thuật làm Rau Câu Flan dừa

9. Trang trí rau câu bàn tiệc

RAU CÂU HOA ĐỔ KHUÔN SILICON RAU CÂU CẦU VỒNG PHA LÊ HOA ĐỔ KHUÔN SILICON

Cách tổ chức lớp học: – Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên – Học viên có nhiều thời gian thực hành tại lớp – Đặc biệt: học viên sẽ được chăm sóc và giải đáp thắc mắc trọn đời sau khóa học.

Mục tiêu: – Học viên có thể thực hiện trang trí các mẫu rau câu theo mẫu và sáng tạo của cá nhân. – Đảm bảo học viên có kỹ năng và tay nghề cao.

Phương pháp: – Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên – Học viên có nhiều thời gian thực hành tại lớp.

Lưu ý: – Trung tâm chuẩn bị nguyên liệu trong suốt thời gian học. – Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, sản phẩm tận tình, chu đáo.

Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau). Trung tâm kính chúc quý học viên gặt hái được thường xuyên thành công sau khóa học.

Bình Luận

Bình LuậnCác câu hỏi về học làm rau câu 3d ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học làm rau câu 3d ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé