Bài viết Hơn 50 trường học làm giày trên toàn cầu trực tuyến và ngoại tuyến năm 2022 thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Hơn 50 trường học làm giày trên toàn cầu trực tuyến và ngoại tuyến năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hơn 50 trường học làm giày trên toàn cầu trực tuyến và ngoại tuyến năm 2022”

Đánh giá về Hơn 50 trường học làm giày trên toàn cầu trực tuyến và ngoại tuyến năm 2022Bài đăng này cung cấp thông tin cụ thể về các trường dạy làm giày cung cấp các khóa học qua cách thức học trực tuyến, ngoại tuyến hoặc cả hai cách thức học tập để sinh viên có được kỹ năng làm giày, tùy theo chế độ học tập nào phù hợp với họ nhất.

Theo một phân tích gần đây, ngành công nghiệp giày dép ước tính đạt 530 tỷ đô la vào năm 2027 nhưng vào năm 2020, ngành công nghiệp này đã được định giá 365 tỷ đô la.

Lý do để đưa ra những ước tính này trước tiên là gì?

Nó là để cho bạn hiểu ngành công nghiệp giày dép đang hoạt động tốt như thế nào và khuyến khích bạn chỉ trong trường hợp bạn nghi ngờ ngành này sẽ tồn tại được bao lâu và như thế nào.

Mỗi con người cần có một loại giày dép hay loại khác, từ trẻ sơ sinh đến người lớn chúng ta đều đặn cần bảo vệ đôi chân của mình. Giày dép là những mong muốn cơ bản, giống như nước, điện, thực phẩm, quần áo (ở đây là giày dép) và chỗ ở. Bàn chân cần được bảo vệ khỏi những mối nguy hiểm rình rập xung quanh trong môi trường và những mối nguy hiểm này sẽ không bao giờ chấm dứt tương đương không biến mất, Vì vậy cần đi giày nhiều hơn.

Bên cạnh việc bảo vệ đôi chân, giày dép còn góp phần tạo nên thời trang của chúng ta, vốn đã trở thành mục đích chính của việc đi giày ngày nay. Ngày nay, có rất nhiều thiết kế giày dép thực sự rất khó để có được một chiếc yêu thích nhưng các thương hiệu như Adidas, Puma và Nike vẫn là thương hiệu đóng giày yêu thích của rất nhiều người.

Họ cũng nằm trong số những công ty giày dép hàng đầu trong ngành và thu về hàng tỷ đô la hàng năm.

Con người luôn cần giày dép, nó đã trở thành một phần quan trọng của chúng ta và nếu bạn đã từng cân nhắc việc học đóng giày hoặc đã làm trong ngành này, bạn đã có một lựa chọn đúng đắn. Không bao giờ là quá muộn để trở thành một phần của nó, nếu bạn chưa tham gia, bạn có khả năng đăng ký vào các trường dạy làm giày, trang bị các kỹ năng, kiến ​​thức và kỹ thuật.

Ngày nay, thật đơn giản để học bất cứ điều gì bạn muốn nhờ chế độ học trực tuyến, bạn có thể thoải mái ở nhà và đạt được một kỹ năng. Làm giày là một kỹ năng mà bạn có thể muốn cân nhắc để đạt được, các trường dạy làm giày được liệt kê trong bài viết này đang cung cấp các khóa học cả ngoại tuyến và trực tuyến và bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành.

Các kỹ năng bạn sẽ đạt được tại các trường này sẽ giúp bạn thiết lập con đường sự nghiệp trong ngành giày dép, bạn có khả năng trở thành nhân viên hoặc thành lập Doanh nghiệp khởi nghiệp của mình. Cho dù bạn có kiến ​​thức hiện có về sản xuất giày dép hay không, những trường này luôn sẵn sàng đào tạo bạn từ đầu hoặc đánh bóng kỹ năng hiện có của bạn, từ đó giúp bạn trở nên tốt hơn.

Trước khi chúng ta đi sâu vào chủ đề chính, hãy xem nhanh các Câu hỏi thường gặp bên dưới:

[lwptoc]

Trường dạy đóng giày là gì?

Cũng giống như có các trường dạy nấu ăn nơi bạn học cách nấu ăn và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, các trường dạy đóng giày được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng và kỹ thuật chuyên nghiệp để trở thành một nhà thiết kế hoặc sản xuất giày dép.

Các trường dạy làm giày đào tạo cho bạn kinh nghiệm học thực hành về cách thiết kế giày dép từ đầu và cách sử dụng các công cụ một cách chính xác.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện hóc môn ở đâu

Tôi có khả năng học làm giày trực tuyến không?

Bạn không chắc mình có thể học làm giày trực tuyến không? Vâng, câu trả lời là có!

Tất nhiên, bạn có thể học cách đóng giày trực tuyến và nhiều kỹ năng khác, nhờ vào các công cụ học tập trực tuyến được thực thi thông qua internet. Với kết nối internet ổn định, PC / máy tính bảng, sự tận tâm trong học tập và các công cụ đóng giày cần thiết, bạn có thể học đóng giày trực tuyến.

Làm thế nào có lợi nhuận đóng giày?

Đánh giày là sinh lợi nếu ngành công nghiệp này được đánh giá cao như thế nào, nó là một nguồn của cải cho nhiều doanh nhân, có những cơ hội lớn để bạn kiếm tiền trong buôn bán sản xuất giày.

Với những Câu hỏi thường gặp này đã được xóa, đã đến lúc chúng ta đi sâu vào chủ đề chính. Dưới đây là những gì bạn đang chờ đợi – các trường dạy làm giày, nơi bạn có khả năng học và đạt được kỹ năng đóng giày dù trực tuyến hay ngoại tuyến.

Các trường học làm giày trên toàn cầu trực tuyến và ngoại tuyến

 • Trường dạy nghề đóng giày và thủ công Octoxii
 • Tôi có thể làm giày
 • Các khóa học làm giày trực tuyến
 • Nhà máy giày thể thao
 • Trường Arsutoria
 • Carréducker
 • Viện thiết kế & phát triển giày dép
 • Viện đào tạo giày dép trung ương
 • Skillshare
 • Học viện Schola
 • Brooklyn Shoe Space
 • Trường giày
 • Trường cao đẳng giày
 • Học viện Nghệ thuật và Độc đáo
 • Học viện giày
 • Trường dạy nghề đóng giày và da ở Chicago
 • Đại học Nghệ thuật London

Trường dạy nghề đóng giày và thủ công Octoxii

Đây là một trong số những trường dạy làm giày ở Lagos, Nigeria, nơi bạn có khả năng học được các kỹ năng làm giày chuyên nghiệp cũng như các kỹ năng thuận tiện dụng khác liên quan đến nghề da. Trường được hỗ trợ bởi một trong những đội ngũ sáng giá nhất trong ngành đóng giày, kỹ năng và sự nhiệt tình giảng dạy của họ nổi tiếng trong tỉnh và đã thành công trong việc đào tạo một vài người khác là thợ đóng giày chuyên nghiệp.

Các lớp học được chia thành các lớp dành cho người mới bắt đầu, lớp trung cấp và lớp thạc sĩ yêu cầu một tháng, 12 tháng và 24 tháng tương ứng để hoàn thành. Octoxii cung cấp các khóa học ở các cấp lớp này thông qua chế độ học trực tuyến và ngoại tuyến để cho phép sinh viên lựa chọn bất kỳ hình thức học nào phù hợp nhất với họ. Và bạn có biết tùy chọn học trực tuyến dành cho những người học quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

Đăng ký ngay

Tôi có khả năng làm giày

I Can Make Shoes là một trong số những trường dạy làm giày trực tuyến và cung cấp tất cả các khóa học làm giày trực tuyến. Các khóa học được thiết kế để đào tạo những người mới bắt đầu trở thành nhà thiết kế giày chuyên nghiệp với sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành.

Với I Can Make Shoes, bạn có khả năng học ở bất cứ đâu theo tốc độ của riêng mình, được trang bị các kỹ năng kinh doanh để bắt đầu một công việc buôn bán của riêng bạn, nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia và thường xuyên lợi ích hơn nữa.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : rong biển trắng mua ở đâu

Các khóa học làm giày trực tuyến

Đây là trường dạy làm giày trực tuyến và đặc biệt này thuộc sở hữu của Sveta Kletina, một thợ đóng giày chuyên nghiệp, người đã dạy mọi người từ khắp nơi trên thế giới cách làm giày trong 6 năm qua. Có 20 khóa học đóng giày được cung cấp trực tuyến tại trường này với học phí phải chăng.

Bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ các công cụ đóng giày và bộ nguyên liệu được giao miễn phí trước cửa nhà, với những công cụ này và hướng dẫn trực tuyến, bạn sẽ học được các kỹ năng làm giày chuyên nghiệp.

Đăng ký ngay

Nhà máy giày thể thao

Sneaker Factory là một trong số những trường dạy làm giày cung cấp các khóa đào tạo đóng giày hoàn toàn trực tuyến và cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một thợ đóng giày có kinh nghiệm, Sneaker Factory sẽ đào tạo bạn trở nên tốt hơn. Trong khi những người mới bắt đầu sẽ được trải nghiệm học tập thú vị về thiết kế giày từ đầu, những người thợ đóng giày đã có kinh nghiệm sẽ được trang bị những phong cách và kỹ thuật hiện đại để thiết kế giày một cách hiệu quả.

Tất cả những bài học và kinh nghiệm này sẽ có được thông qua việc học trực tuyến do các chuyên gia đóng giày của Doanh nghiệp hướng dẫn. Có các hướng dẫn và sách, có sẵn ở định dạng PDF và in, theo ý của bạn cùng với các lớp đào tạo trực tuyến để giúp bạn thiết kế và sản xuất giày như một người chuyên nghiệp ngay lập tức.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : bột tảo biển mua ở đâu

Trường Arsutoria

Ý là một trung tâm thời trang nổi tiếng và là quê hương của một số tác phẩm da tốt nhất trên thế giới bao gồm giày, thắt lưng và túi xách.

Arsutoria là một trong những trường dạy làm giày ở Milan, Ý, cung cấp các khóa học làm giày thông qua cách thức học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Nếu bạn đang ở Ý – đặc biệt là Milan – và muốn trở thành một chuyên gia đóng giày hoặc nâng cao kỹ năng của bạn trong ngành, bạn có khả năng muốn nhảy vào cơ hội này.

Cơ hội trở thành nhà thiết kế giày chuyên nghiệp tại Arsutoria cũng được mở rộng cho những người sống bên ngoài nước Ý, bạn có khả năng trang bị cho mình những kỹ năng này thông qua cách thức học trực tuyến.

Arsutoria đã hoạt động trong ngành sản xuất giày dép được 70 năm và bắt đầu đào tạo nhân viên ngay từ khi thành lập, điều này khiến họ trở thành những chuyên gia có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh doanh giày tương đương đào tạo sinh viên. Đây cũng là một trong số rất ít trường làm giày cung cấp Chứng chỉ đào tạo về giày và túi, thường mất một năm để hoàn thành.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : chợ lách bến tre ở đâu

Carréducker

Carréducker là một trong những trường dạy làm giày với hơn chục khóa đào tạo về sản xuất giày dép và túi xách. Với 20 năm kinh nghiệm, ngôi trường này có khả năng là nơi phù hợp để bạn bắt đầu học đóng giày hoặc nâng cao bí quyết đóng giày của mình.

Khóa đào tạo được cung cấp thông qua hình thức học trực tuyến và ngoại tuyến để mọi người quan tâm đều có thể tham gia.

Đăng ký ngay

Viện thiết kế & phát triển giày dép

Đây là một trong số những trường dạy làm giày ở Ấn Độ, là một trường cao đẳng được công nhận về học tập, dạy sinh viên cách làm giày, túi xách và các phụ kiện bằng da khác. Trường được thành lập vào năm 1986 nhằm truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp để đẩy nhanh sự phát triển nhanh chóng của ngành giày dép ở Ấn Độ.

Trường có bốn cơ sở, Patna và Kolkata ở phía Đông và Jodhpur và Ankleshwar ở phía Tây. Nó có tổng cộng bốn trường cung cấp bằng đại học, các trường;

 • Thiết kế và Sản xuất Giày dép
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế đồ da và phụ kiện
 • Hàng hóa bán lẻ và thời trang

Đây là cơ hội để người dân Ấn Độ được giáo dục chất lượng về đóng giày và các phụ kiện bằng da khác. Tất cả các chương trình được cung cấp trong khuôn viên trường, không có chương trình nào được cung cấp trực tuyến.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy z121 năm ở đâu

Viện đào tạo giày dép trung ương

Đây là một trường cao đẳng đào tạo về giày dép khác ở Ấn Độ, được thành lập vào năm 1957, có hơn 18 khóa học cải thiện. Cơ sở tiếp nhận các cá nhân từ các quốc gia khác đến và tham gia vào chương trình giáo dục đào tạo chất lượng của mình về công nghệ đóng giày.

Trường nhằm đào tạo các cá nhân về công nghệ giày dép theo bắt buộc của ngành công nghiệp và thương mại, đào tạo các nhà thiết kế giày dép, thúc đẩy việc tiếp thu các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành, giới thiệu công nghệ hiện đại trong công nghệ da giày, và thường xuyên hơn nữa.

Đăng ký ngay

Skillshare

Skillshare là một nền tảng học tập trực tuyến phổ biến cung cấp nhiều khóa học khác nhéu, từ máy tính, buôn bán đến lập trình và làm giày với mức phí phải chăng. Đây không phải là một trường học và không nên nằm trong danh sách các trường dạy làm giày này nhưng bạn có thể muốn xem xét nó vì chương trình đào tạo làm giày được thực hiện trực tuyến.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : chợ bán chó mèo ở đâu

Học viện Schola

Học viện này có trụ sở tại Florence, Ý, chuyên đào tạo nghề thủ công và chất lượng hoàn hảo, kết hợp các kỹ năng kỹ thuật với cách tiếp cận sáng tạo và văn hóa. Trong số đó có nghề thủ công là đóng giày, do đó làm cho Học viện Schola trở thành một trong số những trường dạy làm giày trên toàn cầu.

Học viện tiếp nhận 12 sinh viên mỗi kỳ, các khóa học ở trình độ đầu vào và được giảng dạy bằng tiếng Anh, và quy trình đào tạo có thể kéo dài 17/20 tuần do các chuyên gia trong ngành giảng dạy.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : biển: 27 ở đâu

Brooklyn Shoe Space

Brooklyn Shoe Space buôn bán mọi mặt hàng giày dép và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực đóng giày. công ty cung cấp các lớp học trực tuyến và trực tiếp cho những cá nhân muốn phát triển kỹ năng đóng giày của họ hoặc muốn bắt đầu học lại từ đầu.

Có các hội thảo, hội thảo trên web và hướng dẫn, tất cả được thiết kế để biến bạn trở thành chuyên gia đóng giày trong ngành và cũng giúp bạn xây dựng Doanh nghiệp của mình bằng cách kết nối bạn với mạng lưới khách hàng.

Đăng ký ngay

Trường giày

Được thành lập vào năm 2010 với sứ mệnh dạy cho càng nhiều người nghệ thuật đóng giày càng tốt, School of Footwear là một trong những trường dạy làm giày đặt tại Sydney, Australia. Các lớp học được tổ chức trong một nhóm không quá bốn học sinh mỗi lớp để biến nó thành một trải nghiệm trực tiếp.

Các lớp học được tổ chức trực tiếp và không trực tuyến, các cá nhân quốc tế và giữa các tiểu bang được hoan nghênh đăng ký.

Đăng ký ngay

Trường cao đẳng giày

Trường Cao đẳng Giày là một trường dạy làm giày với các khóa học cơ bản và chuyên sâu cho người mới và người trung gian. Các khóa học cơ bản sẽ giới thiệu cho người mới biết về nghệ thuật đóng giày và đưa họ qua hành trình trở thành những nhà thiết kế chương trình chuyên nghiệp trong khi các khóa học chuyên sâu sẽ nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của những người thợ đóng giày trung cấp.

Các lớp học được cung cấp trực tiếp, các lớp học trực tuyến không được cung cấp bởi Shoe College.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu

Học viện Nghệ thuật và Độc đáo

Học viện Nghệ thuật và Độc đáo cung cấp các bộ dụng cụ, khóa học và các công cụ chất lượng để giúp xây dựng sự tự tin sáng tạo của bạn trong nghệ thuật đóng giày. Đây là một trong số những trường dạy nghề đóng giày với sứ mệnh làm cho việc làm giày trở nên dễ tiếp cận với công chúng. Đây là trường dạy làm giày đầu tiên của Canada do Jennifer Allison thành lập vào năm 2014.

Trường dạy các kỹ thuật được thiết kế để tiếp quản máy móc công nghiệp với các công cụ thân thiện với người sử dụng và giá cả phải chăng để cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp tục sáng tạo theo cách riêng của họ.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : làm giấy vka cho chó ở đâu

Học viện giày

Học viện giày dép là một trong những trường làm giày ở Abia, Nigeria, trở thành học viện đào tạo và sản xuất giày dép hàng đầu ở Châu Phi, đưa Nigeria vào lộ trình kinh doanh giày dép bằng cách đào tạo và cố vấn những sinh viên sẽ thống trị và phù hợp với Châu Phi khi được trang bị kỹ năng và công nghệ phù hợp.

Học viện cung cấp chương trình chuyên sâu 4 tuần, đào tạo một kèm một và quá trình “vừa học vừa làm” để đảm bảo sinh viên tiếp thu hấp dẫn nhất các chương trình.

Đăng ký ngay

Trường dạy nghề đóng giày và da ở Chicago

Đây là một trong số những trường dạy nghề đóng giày tại Hoa Kỳ, đây là cơ hội để các cư dân có được kỹ năng làm giày chất lượng thông qua các khóa đào tạo trực tuyến và trực tiếp. Với niềm đam mê được đào tạo để cải thiện kỹ năng và kỹ thuật của một loạt các ngành công nghiệp da giày và xây dựng, sinh viên được đào tạo để trở thành những chuyên gia trong ngành.

Đăng ký ngay

✅ Mọi người cũng xem : thuốc diệt muỗi của bộ y tế mua ở đâu

Đại học Nghệ thuật London

Đây là một trong số rất ít trường ĐH ở London cung cấp các chương trình dạy đóng giày cho người mới bắt đầu. Các lớp học được tổ chức trực tuyến và sẽ dạy cho bạn các kỹ thuật thiết kế giày cơ bản để làm giày thể thao và những loại giày dép khác.

Đây là một khóa học trực tuyến ngắn hạn bao gồm các bài học trực tiếp, diễn đàn hỗ trợ, 2 tuần truy cập trực tuyến và chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Đăng ký ngay

Đây là những trường làm giày trên toàn cầu cung cấp các khóa đào tạo ngoại tuyến và trực tuyến, hãy tìm hiểu thêm và đăng ký qua các kết nối đăng ký được cung cấp bên dưới mỗi trường.

Trường dạy làm giày ở Ý

Sau đây là danh sách các trường dạy làm giày ở Ý;

 • Trường Arsutoria
 • Accademia Riaci
 • Học viện Schola
 • Trường thời trang MKS Milano
 • Trường thời trang ADL

✅ Mọi người cũng xem : viện dinh dưỡng quốc gia hà nội ở đâu

Trường dạy đóng giày ở Lagos

Sau đây là danh sách các trường dạy làm giày ở Lagos;

 • Trường dạy nghề đóng giày và thủ công Octoxii
 • Trường dạy nghề đóng giày NCR
 • Học viện làm giày B-Eazy

Trường dạy làm giày ở Nam Phi

Sau đây là danh sách các trường dạy làm giày ở Nam Phi;

 • Trường Thiết kế và Công nghệ Giày dép SA – Johannesburg
 • Trường Thiết kế và Công nghệ Giày – Pretoria
 • Trường Thiết kế và Công nghệ Giày – Cape Town
 • Trường Thiết kế Tây Bắc
 • Học viện thiết kế thời trang (Pty) Ltd
 • Bourbon Leatherworks
 • Trường thời trang Stadio

Trường dạy làm giày ở Canada

Sau đây là danh sách các trường dạy làm giày ở Canada;

 • Học viện Nghệ thuật và Độc đáo
 • Cao đẳng thống kê sáng tạo
 • Cao đẳng LaSalle
 • Các sáng tạo của Amber’s Leather
 • Trường dạy nghề đóng giày Terrenaut
 • The Make Den
 • Đại học York
 • Trường cao đẳng trăm năm
 • trường đại học Waterloo
 • Đại học Bách khoa Kwantlen
 • Trường dạy nghề đóng giày và da ở Chicago

✅ Mọi người cũng xem : nước lợ có ở đâu

Các trường dạy làm giày ở Mỹ

Sau đây là danh sách các trường dạy làm giày ở Hoa Kỳ;

 • Trường dạy làm giày Chicago
 • Fashion Institute of Technology
 • T. Chappell Bootmaking School
 • Bonney and Wills School of Shoemaking and Design
 • Trường dạy nghề đóng giày Carreducker
 • Giày thủ công tốt cho sức khỏe
 • Thợ đóng giày của LA
 • Cao đẳng thống kê sáng tạo
 • Hướng dẫn
 • PK Bootmaker
 • Học viện thiết kế & kinh doanh thời trang

Đây là những trường dạy làm giày ở các quốc gia khác nhau, họ được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng chuyên môn để bắt đầu kinh doanh đóng giày thành công trong nước.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe máy 20 ở đâu

Khuyến nghị

 • 6 trường Y khoa giá rẻ ở Úc dành cho sinh viên quốc tế
 • 19 trường dạy nấu ăn tốt nhất ở Canada | Toronto, Ontario và Alberta
 • 18 trường nha khoa dễ nhập học nhất | US, UK, Canada
 • 24 trường Y khoa đơn giản nhất để vào Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Các trường khác
 • 10 trường Dược hàng đầu ở California | Xem Học phí
 • 21 trường học và khóa học trang điểm hàng đầu ở Dubai có chứng chỉ
 • 15 trường nghệ thuật tốt nhất thế giới
 • 13 Trường Kỹ thuật Máy tính tốt nhất Thế giới.

Eze Thaddaeus
Xem các bài báo khác của tôi

Thaddaeus là nhà sáng tạo nội dung hàng đầu tại SAN với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo nội dung chuyên nghiệp. Anh ấy đã viết một vài bài báo hữu ích cho các dự án Blockchain trong quá khứ và thậm chí gần đây nhưng kể từ năm 2020, anh ấy đã tích cực hơn trong việc tạo hướng dẫn cho sinh viên muốn đi du học.

Khi không viết, anh ấy sẽ xem anime, nấu một bữa ăn ngon, hoặc chắc chắn là đi bơi.

 • Eze Thaddaeus
  https://studyabroadnations.com/author/eze-thaddaeus/
  9 trường hàng không ở Kenya: Phí và ứng dụng
 • Eze Thaddaeus
  https://studyabroadnations.com/author/eze-thaddaeus/
  10 trường dạy bay ở Nam Phi | Phí & Ứng dụng
 • Eze Thaddaeus
  https://studyabroadnations.com/author/eze-thaddaeus/
  10 trường dạy bay ở Canada | Phí & Ứng dụng
 • Eze Thaddaeus
  https://studyabroadnations.com/author/eze-thaddaeus/
  10 trường dạy bay ở Florida | Phí & Ứng dụng


Các câu hỏi về học làm giày ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học làm giày ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé