Bài viết Muốn theo đuổi giấc mơ diễn xuất thì phải theo học tại đâu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Muốn theo đuổi giấc mơ diễn xuất thì phải theo học tại đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Muốn theo đuổi giấc mơ diễn xuất thì phải theo học tại đâu?”

Đánh giá về Muốn theo đuổi giấc mơ diễn xuất thì phải theo học tại đâu?


Xem nhanh
Xin chào các bạn đã đến với kênh Ngọc Ngọc. Ở đây sẽ có những video thú vị về Ninh Dương Lan Ngọc. Các bạn nhớ đăng ký kênh để nhận được nhiều video hay, thú vị nhaa 😘

Cảm ơn các bạn đã xem ❤

Nguồn: ODNKCD - All For Ninh Dương Lan Ngọc
#ninhduonglanngoc
#NDLN #camcon

Diễn viên là một ngành học khá hot và được thường xuyên bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Bạn nhu cầu trở thành một diễn viên giỏi, ngoài sự đam mê, bạn cần phải lựa chọn một môi trường học tập tốt để rèn luyện những kỹ năng chuyên môn cho nghề diễn. Để trở thành diễn viên Hiện tại có rất thường xuyên cách, bạn có khả năng học ở những trung tâm của những nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu bạn nhu cầu tìm được cho mình một nơi học diễn xuất tốt, đừng bỏ qua bài viết này!

1/ Trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội

– Tên giao dịch quốc tế: Hanoi Academy of Theatre and Cinema

– Điện thoại: 84.4.37643397

– Fax: 84.4.3834.8732  –  84.4.3764.3397

– Email: [email protected][email protected]

– Website: www.skda.edu.vn

– Địa chỉ: Khu Văn hóa nghệ thuật, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Trường được thành lập từ năm 1980 với bề dày truyền thống và kinh nghiệm giảng dạy đến từ những giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. hiện nay trường ĐH sân khấu điện ảnh Hà Nội vẫn là một địa chỉ chọn lựa được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin nhất bởi rất nhiều những diễn viện điện ảnh nổi tiếng cũng đều đặn được đào tạo dưới mái trường danh tiếng này.

2/ Trường Đại học sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 125 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 08.38393659, 08.38393658

– Fax: +84.08.38364116

– Email:[email protected]

– Website: www.skdahcm.edu.vn

Trường Đại học sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức, trường đào tạo về lĩnh vực điện ảnh, nhiếp ảnh, sân khấu, truyền hình. Trình độ đào tạo sẽ ở bậc đại học, cao hơn là sau ĐH. Các bạn học viên có khả năng cân nhắc lựa chọn trình độ phù hợp với tiềm lực và điều kiện hoàn cảnh của bản thân mình.

Trường kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển để tuyển sinh. Đối với ngành diễn viên kịch Điện ảnh phải trải qua 2 vòng thi là sơ tuyển và chung tuyển:

 • Vòng sơ tuyển: Kiểm tra tiếng nói trên hình thức đọc thơ và đoạn văn; kiểm tra thẩm âm: hát 1 bài hoặc 1 đoạn; kiểm tra năng khiếu diễn xuất.
 • Vòng chung tuyển: Gồm 3 môn: phân tích tác phẩm nghệ thuật (xem phim và viết bài phân tích); tiểu phẩm tự chọn và tình huống của ban giám khảo; xét tuyển học bạ Ngữ Văn 12.

hiện nay mỗi năm lượng thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM ngày một tăng, vì thế điểm chuẩn cũng tăng theo. Điểm trúng tuyển dự thi ngành Diễn viên Kịch Điện ảnh – Truyền hình năm 2019 là 8 điểm (chưa nhân hệ số môn năng khiếu), 27 điểm (tổng điểm đã nhân hệ số). Cách tính điểm: văn và phân tích tác phẩm nghệ thuật hệ số 1, môn năng khiếu hệ số 2.

Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM

Rất nhiều trường học diễn xuất danh tiếng cho bạn lựa chọn

3/ Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Trường được thành lập ngay sau ngày đất nước hoàn toàn độc lập. Đội ngũ giảng viên của trường đều đặn là những thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nghiệp vụ chuyên sâu đáp ứng đầy đủ những khóa học đào tạo, trau dồi kĩ năng cho học viên.

Hiện tại, trường có 5 khoa chuyên môn: Âm nhạc, Mỹ thuật, Sân khấu, Văn hoá và Du lịch) với 13 ngành đào tạo chuyên sâu để các bạn học viên lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

– Địa chỉ: Số 5 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

– ĐT: 84-8-8391456, 84-8-8250992

– Fax: 84-8-8395883

4/ Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội

Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội với nền móng lâu đời. Trường có hệ thống cơ sở khang trang, hiện đại đủ chuẩn để đào tạo ra những diễn viên tài giỏi, lành nghề.

Cơ sở 1 (Hà Nội):

– Địa chỉ: 101 Nguyễn Chí Thanh – Phường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

– Tel: 0462663068 – 069522450 – Fax: 0462663068

– Website: http://www.vnq.edu.vn

– Email: [email protected]

Cơ sở 2 (TP. Hồ Chí Minh):

– Địa chỉ: 140 Đường Cộng Hòa – Phường 4, Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

– Tel: 069.667350

Website: http://nhéhatquandoiphianam.vnq.edu.vn/

Email: nhé[email protected]

5/ Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm giảng dạy đến từ những giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. hiện nay trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội vẫn là một địa chỉ chọn lựa được thường xuyên bạn trẻ đặt niềm tin và đăng ký dự tuyển. Tuy là trường cao đẳng nhưng chất lượng đào tạo của trường không thua kém bất cứ một trường ĐH điện ảnh nào.

– Địa chỉ: Số 7 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

– Điện thoại: 043.8251808 – Fax: 043.8259504

– Website: www.nghethuathanoi.edu.vn

– Email: [email protected]

6/ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk

Trường có hệ thống cơ sở khang trang, hiện đại đủ chuẩn để đào tạo ra những diễn viên tài giỏi, lành nghề. Với những bạn ở khu vực đó thì có lựa chọn địa chỉ này trở thành nơi hướng nghề nghiệp cho bản thân mình mà không cần phải lặn lội quá xa xôi đến những nơi khác mới có khả năng theo đuổi được ước mơ của bản thân mình.

– Địa chỉ : Số 05 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

– Điện thoại : 0262.3952636

– Fax : 0262.3958213

– E-mail:[email protected]

Học diễn xuất ở đâu để ra trường thành diễn viên nổi tiếng, mức lương cao - Ảnh 4

Các trường phân bố khá đều đặn trên cả nước

7/ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch nha Trang

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nghiệp vụ chuyên sâu đáp ứng đầy đủ những khóa học đào tạo, trau dồi kĩ năng cho học viên. Có rất thường xuyên diễn viên nổi tiếng xuất thân từ mái trường cao đẳng này. Học tập ở đâu cũng vậy, cần nhất vẫn chính là sự chăm chỉ, chịu khó, ham học, cầu tiến của các bạn học viên theo học.

– Địa chỉ: Số 52 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, nhé Trang, tỉnh Khánh Hòa.

– ĐT: (058)3831170

– Website: www.cdk.edu.vn

8/ Đại học Nguyễn Tất Thành

Diễn viên là một ngành mới vừa được đưa vào đào tạo tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Với sự phát triển mạnh mẽ của giải trí đến văn hóa nghệ thuật, ngành Diễn viên được xem là một trong số những ngành hot Hiện tại. Nhận thấy được điều đó, Đại học Nguyễn Tất Thành ra đề án đào tạo ngành Diễn viên Kịch Điện ảnh – Truyền hình, trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng để thể hiện các nhóm nhân vật theo tình huống khác nhau.

Trong suốt quy trình đào tạo, sinh viên tại trường sẽ được thực hành thực tế về tâm lý nhân vật, phương pháp sáng tạo thể hiện nhân vật, độc diễn, diễn nhóm và thể hiện trước ống kính. và cạnh đó, trường có các vận hành ngoại khóa dành cho sinh viên như đóng kịch, diễn xuất. Sinh viên có thể tham gia thường xuyên câu lạc bộ diễn viên ở trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Để học diễn viên kịch Điện ảnh – Truyền hình cần những tố chất gì?

 • Có niềm đam mê và khả năng diễn xuất
 • có khả năng tưởng tượng, óc tưởng tượng và quan sát tốt
 • Có sức khỏe tốt và khả năng chịu áp lực cao
 • có thể làm việc tập thể và có khả năng thích nghi cao
 • Không ngừng hoàn thiện bản thân.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 1900 2039

Facebook: https://www.facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh/

Email: [email protected]

Website: https://www.ntt.edu.vn/

Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành

9/ Trường John Robert Powers Việt Nam

Trường John Robert Powers được thành lập đầu tiên ở châu Á vào thập niên 80, ngôi trường này nổi tiếng đào tạo cho rất thường xuyên nghệ sĩ, ngôi sao, diễn viên ở Tokyo, Jakarta, Bangkok…Được thành lập từ năm 2005 là ngôi trường đào tạo tài năng và phát triển cá nhân đầu tiên tại Việt Nam. Rất nhiều người nổi tiếng đã họ tập tại đây: Dương Trương Thiên Lý, Mai Phương Thúy, Lâm Thu Hằng, Ngọc Thanh Tâm…

bên cạnh đó, Trường John Robert Powers Việt Nam còn là nơi đào tạo cho các cuộc thi hoa hậu như: Hoa hậu Việt nam 2019, Hoa Hậu Hoàn Vũ, Siêu mẫu Việt Nam…

Ngôi trường này đào tạo rất thường xuyên các khóa học như: định hướng nghề nghiệp, tinh hoa cuộc sống, tài năng nghệ thuật, công ty… Chương trình học diễn xuất ở đây dành cho mọi lưa tuổi, bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể tham gia. Những môn học thuộc khóa học diễn xuất tại Trường John Robert Powers Việt Nam: Diễn xuất trên sân khấu, ứng khẩu, thử vai, sử dụng kịch bản, luyện phát âm và giọng nói, độc thoại, tiếp cận trường quay, chương trình truyền hình thường xuyên kỳ và hài kịch, film và broadway.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tòa nhà Millennium 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 0902 906 799 & 0902 892 988

Facebook: https://www.facebook.com/jrpvietnam

Email: [email protected]

Website: jrpvietnam.com/

Trường John Robert Powers Việt Nam

Trường John Robert Powers Việt Nam

Trường John Robert Powers Việt Nam

Trường John Robert Powers Việt Nam

10/ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2006. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành cho nhân viên yêu thích lĩnh vực nghệ thuật như: diễn viên, đạo diễn, văn hóa… và cạnh đó, trường có một đội ngũ giảng viên tận tâm với nghề là những giáo sư, tiến sĩ và nghệ sĩ ưu tú đang làm việc trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Ngành Diễn viên Kịch điện ảnh –Truyền hình ở Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được đào tạo bao gồm 3 bậc: đại học, cao đẳng, trung cấp. Với đa dạng bậc đào tạo, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội vào trường với ngành mình mong muốn hơn.

Bạn nên chọn theo học diễn xuất ở Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn bởi đây là trường Cao đẳng uy tín và chất lượng cao. Điều quan trọng là học phí hợp lý và không thay đổi trong quá trình học tập. Học phí hợp lý cũng giúp ích một phần cho đời sống của thường xuyên sinh viên. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư kĩ lưỡng với 200 phòng học và 40 phòng có trang thiết bị hiện đại. Trên cả tuyệt vời khi sinh viên được thực tập và làm việc tại các Doanh nghiệp của Nhà trường. Khi theo học, bạn sẽ được truyền dạy nhiệt tình, hữu ích kiến thức, kĩ năng từ đội ngũ giảng viên luôn tận tâm và có chuyên môn cao.

Trường luôn chủ trương mở rộng công tác đối ngoại, nghiên cứu khoa học và hợp tác Quốc tế. Sinh viên có cơ hội đi du học nếu đạt học bổng tại trường. Chính nơi này đã thu hút rất thường xuyên nhân tài về với Trường, tạo nên môi trường học vấn chuyên nghiệp. Điều đáng chú ý là hơn 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Ký túc xá thuận tiện nghi và hiện đại tạo điều kiện cuộc sống cho những sinh viên phải học tập xa nhà, xa quê hương.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0283 883 1793 & 0283 883 1796 & 091 4411 012

Facebook: https://www.facebook.com/daihocdulichsaigon

Email: [email protected]

Website: http://xettuyen.saigonact.edu.vn/

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

11/ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP. HCM

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM là một ngôi trường được biết đến đào tạo thường xuyên thế hệ học sinh trong lĩnh vực nghệ thuật: Âm nhạc, diễn viên, kịch, đạo diễn… Trải qua 35 năm thành lập, ngôi trường càng khẳng định vị trí của mình trong việc đào tạo ra thường xuyên diễn viên giỏi.

Ngành Cao đẳng Diễn viên kịch – Điện ảnh đào tạo ra thường xuyên diễn viên có chuyên môn đáp ứng nhu cầu biểu diễn trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh. Chương trình đào tạo ở đây bao gồm các môn: kỹ thuật biểu diễn, nghệ thuật diễn xuất trước ống kính, vũ đạo hình thế, nghệ thuật nói trên sân khấu.

Phương thức tuyển sinh của trường bao gồm xét tuyển học bạ điểm trung bình lớp 12 và thi năng khiếu. Đối với ngành diễn viên kịch, điện ảnh thi diễn tiểu phẩm, tiếng nói và nhạc cảm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3925 0992

Facebook: fb.com/truongcdvanhoanghethuatTP.Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: www.vhnthcm.edu.vn

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM

12/ Sân khấu kịch Hồng Vân

Sân khấu kịch Hồng Vân được biết đến như là một cái nôi đào tạo ra thường xuyên lớp diễn viên trẻ ngày nay như: Lê Lộc, Tuấn Dũng, Đinh Mạnh Phúc…Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những nghệ sĩ gạo cội và tài giỏi như: NSND Hồng Vân (giáo viên chủ nhiệm lớp), Nghệ sĩ Hoàng Sơn, Đại Nghĩa…Khi đăng kí học tại sân khấu kịch Hồng Vân, học viên sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật đáp ứng diễn xuất: kỹ thuật phát âm, biểu diễn, kỹ thuật hình thể, thanh nhạc, kỹ thuật hóa trang và trang điểm…

và cạnh đó, mỗi tuần học viên sẽ được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, Minh Hoàng, Ốc Thanh Vân, NSUT Đức Thịnh…Học viên sẽ được học cách phân tích nhân vật trong từng vở diễn của hệ thống sân khấu kịch Hồng Vân. Cơ hội hấp dẫn dành cho các học viên giỏi là sẽ được tham gia diễn xuất tại 2 sân khấu trong hệ thống sân khấu kịch Hồng Vân và các vận hành của công ty, tham gia đóng phim do Doanh nghiệp CP Sân khấu Điện Ảnh Vân Tuấn sản xuất.

Thông tin chi tiết:

Thời gian học: 12 tháng (12h – 16 h và 19h – 22h)

Học phí: 3.000.000/tháng

Địa điểm: 130 Cao Thắng, Quận 3, TPHCM (sân khấu kịch Sài Gòn)

liên hệ: các bạn có khả năng inbox qua fanpage NSND Hồng Vân hoặc SĐT: 0983 702 456 – 083 883 1116

Email: [email protected]

Website: kichhongvan.vn/

Diễn viên tại Sân khấu kịch Hồng Vân

Diễn viên tại Sân khấu kịch Hồng Vân

13/ Sân khấu kịch Minh Nhí

Sân khấu kịch Minh Nhí được thường xuyên khán giả biết đến không những là nơi đáp ứng nhu cầu xem kịch của mọi người mà đây còn là nơi lan tỏa niềm đam mêm yêu thích diễn xuất của các bạn trẻ. Từng là một người thầy tận tâm với nghề và giảng dạy qua thường xuyên lứa học trò tại sân khấu kịch Hồng Vân, thầy Minh Nhí nhu cầu có một địa điểm riêng để giảng dạy cho thường xuyên thế hệ đam mê diễn xuất, chính vì thế sân khấu kịch Minh Nhí ra đời. Đây là một nơi thầy đã dành trọn tâm huyết của mình để cho ra đời nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng.

Chương trình đào tạo diễn xuất ở đây bao gồm các môn:

 • Kỹ thuật biểu diễn – NS Minh Nhí và Thanh Thủy phụ trách
 • Tiếng nói sân khấu – NS Quốc Thảo
 • Hình thể – thầy Thanh Toàn
 • Hóa trang – Make up – Chuyên gia trang điểm Phi Phi
 • Múa – biên đạo Hải Âu

Khóa học ở đây bao gồm 3 học kỳ: học kỳ tiểu phẩm ( 6 tháng ), học kỳ biến đoạn (5 tháng), học kỳ Kịch Dài (4 tháng). Học phí 3 triệu/tháng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26/6A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0901 086 258 – 0936 858 549

Website: sankhaukichminhnhi.com

Sân khấu kịch Minh Nhí

Sân khấu kịch Minh Nhí

14/ Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Sân khấu kịch Quốc Thảo được thành lập năm 2017, trực thuộc Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học nghệ thuật TPHCM, vận hành theo phương thức xã hội hóa lĩnh vực đào tạo và biểu diễn loại hình kịch nói. Đến nay, tuy còn khá mới mẻ nhưng đã thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật quan tâm theo học để thực hiện đam mê nghệ thuật; cùng lúc ấy còn được đứng trên sân khấu cùng các diễn viên gạo cội với những vở diễn có giá trị nghệ thuật, tư tưởng cao không chỉ đơn thuần giải trí…

 • Bạn muốn trở thành một diễn viên đa tài?
 • Bạn thích mình có thể hóa thân vào nhân vật trong phim?
 • Bạn loay hoay với các ý tưởng, muốn viết một kịch bản diễn trên sân khấu?

Khóa đào tạo “Diễn viên chuyên nghiệp” tại sân khấu kịch Quốc Thảo sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. mặt khác, sân khấu kịch Quốc Thảo còn đào tạo thêm khóa K Nhí dành cho trẻ em – ươm mầm những tài năng nhí nữa. Tại đây, các bạn sẽ được học, làm quen, trải nghiệm thực hành với diễn xuất. Cùng với đội ngũ các Thầy Cô giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, diễn xuất, MC, đạo diễn v..v.. sẽ là người truyền khoái cảm, phát triển tài năng cho bạn. Trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia đào tạo cùng Thầy Quốc Thảo như: NSƯT Đàm Loan, Thạc sĩ Đức Thành, chuyên viên hóa trang Tố Loan, giảng viên âm nhạc Tịnh Đức, NSƯT Tuyết Thu, nghệ sĩ Minh Nhí…

Đặc biệt khóa đào tạo Diễn Viên Chuyên Nghiệp tại sân khấu kịch Quốc Thảo:

 • Không cần phải thi tuyển đầu vào, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay vùng miền.
 • Chỉ cần bạn đam mê nghệ thuật, đam mê diễn xuất thì tất cả mọi người đều đặn được tham gia khóa học.
 • Thời gian học linh hoạt các ngày trong tuần (sáng, trưa, chiều, tối)

Sân khấu kịch Quốc Thảo không những nơi để các bạn học viên giao lưu học tập mà còn là nơi trau dồi kiến thức, nhiều kỹ năng khác nhau từ cổ trang đến hiện đại, từ kịch đến đóng phim đòi hỏi thường xuyên kỹ thuật tương đương hình thể.

MỌI CHI TIẾT xin LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 8, Số 81 Trần Quốc Thảo, P7, Q3, TP.HCM

Hotline: 0898 408 146 – Phòng Đào Tạo: 0981 396 578 (Mr. Thịnh)

Website: https://sankhaukichquocthao.vn/

Lịch diễn: https://sankhaukichquocthao.vn/lich-dien.html

Tuyển sinh: Tại đây

Youtube: https://bitly.com.vn/eSRUo

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

15/ Tây Nguyên Film

Diễn viên là một nghề được nhiều bạn trẻ mong muốn theo học Hiện tại. Nhưng nếu muốn thành công bạn cần phải được đào tạo bài bản qua trường lớp, trang trí đầy đủ kiến thức và kỹ năng rất cần thiết. Tây Nguyên Film được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo diễn viên cho hàng ngàn bộ phim chất lượng, đây thật sự là môi trường đào tạo chuyên nghiệp diễn xuất cho nhiều bạn bè lựa chọn.

Chương trình học đào tạo diễn viên bao gồm:

 • Luyện thanh: giảng viên thanh nhạc sẽ giảng dạy cho các bạn kỹ năng luyện thanh, lấy hơi, mở khẩu hình và giúp các bạn rèn luyện một chất giọng tốt.

 • Kỹ năng sân khấu: các bạn sẽ được học tiếng nói sân khấu, khả năng sử dụng thuật ngữ, rèn luyện sự tự tin đứng trước đám đông.

 • Diễn xuất: rèn luyện kỹ năng diễn xuất, kỹ năng xử lý tình huống trong diễn xuất do đạo diễn giảng dạy.

Tại sao bạn nên chọn học diễn xuất ở Tây Nguyên Film?

 • Bạn sẽ được học thực hành 90% cho cả khóa, giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng để trở thành một diễn viên.

 • Giảng viên là những đạo diễn, diễn viên đã có thường xuyên năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất

 • Thực hành diễn xuất tại phim trường cùng với diễn viên trong nghề, cho bạn trải nghiệm mới và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm

 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội đi casting hoặc đóng vai trong những bộ phim do công ty sản xuất.

Thông tin LH:

Học phí khóa học: 6.000.000 – 8.000.000 đ/khóa

Lịch học: thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 028 62733715 – 0916955085

Email: [email protected]

Website: taynguyenfilm.com/

Lớp học diễn viên tại Tây Nguyên Film

Lớp học diễn viên tại Tây Nguyên Film

16/ Hãng phim Thế Kỷ 21

Hãng phim Thế Kỷ 21 cũng là một trong số những trung tâm đào tạo diễn viên cho các phim truyền hình, điện ảnh và sân khấu kịch Hiện tại. Khi đăng kí học tại đây, học viên sẽ được học bài bản các kỹ thuật trong diễn xuất: kịch ngắn, kịch dài, tiểu phẩm, nước ngoài, cổ tích…Đội ngũ giảng viên là những đạo diễn, diễn viên đạt giải cao trong các cuộc thi chuyên nghiệp toàn quốc, có nghề, phương pháp giảng đạt và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: nghệ sĩ Công Ninh, Hồng Ánh, Hữu Nghĩa, Trà Giang…

Trong suốt thời gian tham gia khóa học, học viên sẽ được tham gia đóng phim hoặc các dự án hãng đang sản xuất. Giao lưu với các nghệ sĩ và đạo diễn nổi tiếng. bên cạnh đó, các bạn sẽ được nhiều thực tập ở sân khấu có khán giả.

Tại sao bạn nên chọn học diễn xuất tại Hãng phim Thế Kỷ 21?

 • Các học viên giỏi sẽ được làm việc cho hãng phim Thế Kỷ 21 và các hãng phim khác trên thành phố
 • Tham gia đóng các phim, quảng cáo, gameshow do hãng phim tổ chức
 • Trong quy trình học, có khả năng tham gia diễn xuất cho phim, quảng cáo hay gameshow khác.
 • Cơ sở vật chất lớp học khang trang, hiện đại đáp ứng trong suốt quá trình học
 • Được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ diễn xuất, trang phục, trang điểm, hình thể, tiếng nói.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 124 Lý Chính Thắng, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 02822416924 – 0925686811

Email: [email protected]

Fanpage: fb.com/daotaodienxuat.21cen

Hãng phim Thế Kỷ 21

Hãng phim Thế Kỷ 21

17/ Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TDP)

Được thành lập từ năm 2002, trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TDP) là một nơi đóng góp vào sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà bởi các vận hành như: tài trợ làm phim ngắn cho các đạo diễn trẻ sáng tạo, đào tạo ra diễn viên trẻ tài năng…Tại đây có rất nhiều khóa học dành cho các bạn trẻ yêu thích phim và điện ảnh: lớp học đạo diễn, lớp học diễn xuất, lớp quay phim cơ bản, lớp biên kịch…

Lớp học diễn xuất ở đây dành cho các bạn đam mêm điện ảnh, từ 16 tuổi trở lên, chưa từng học qua trường lớp đào tạo diễn xuất hoặc đã có kinh nghiệm làm diễn viên. Khóa học diễn xuất ở đây bao gồm ba buổi học luyện giọng nói, ba buổi học về hình thể và 10 buổi học về kỹ thuật biểu diễn.

Lớp học thường được diễn ra vào các buổi tối trong tuần từ 18:30 – 21:30, mỗi lớp sẽ có từ 12 – 15 học viên.

Thời gian học mỗi khóa là 16 buổi, mỗi tuần học 2 buổi.

Học phí: 3.000.000 VNĐ.

Thông tin cụ thể:

Địa chỉ: xine House – Phòng 1404, lô D, Chung cư Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Hotline: 0986 111 992 (Ms.Vân)

Email: [email protected]Website: www.tpdmovie.com.vnFacebook:fb.com/tpdmovie

Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TDP)

Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TDP)

18/ Sân khấu kịch IDECAF

Sân khấu kịch IDECAF ra đời từ năm 1997, nơi đây nổi tiếng với những vở kịch cho trẻ em như Chuyện ngày xửa ngày xưa, với sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội: Thành Lộc, Hữu Châu, Thanh Thúy, Đình Toàn…Trải qua hơn 20 năm vận hành, IDECAF đã diễn ra thành công hơn 100 vở diễn dành cho người lớn, 30 vở kịch dành cho thiếu nhi và những chương trình ca múa nhạc khác.

Ngoài những vở kịch thành công, sân khấu IDECAF còn được biết đến là nơi đào tạo diễn xuất cho thường xuyên thế hệ diễn viên trẻ tài năng: Lê Dương Bảo Lâm, Bửu Đa…Đạo diễn Vũ Minh là người phục trách chính lớp đào tạo diễn xuất tại đây.

Tại sao bạn nên chọn học diễn xuất tại sân khấu kịch IDECAF?

 • Nơi đây đã dàn dựng thành công hơn 100 vở kịch cho khán giả trong cả nước
 • nhiều diễn viên trẻ tài năng đã được đào tạo tại IDECAF
 • Được sự hướng dẫn của những người thầy là nghệ sĩ, diễn viên gạo cội trong nghề.
 • Được va chạm, đóng các vở kịch tại sân khấu IDECAF sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin cụ thể:

Địa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: kichidecaf.com

Sân khấu kịch IDECAF

Sân khấu kịch IDECAF

19/ Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi được thành lập bởi nghệ sĩ gạo cội Trịnh Kim Chi. Bên cạnh nhu cầu tìm được những tài năng mới cho sân khấu, những gương mặt triển vọng cho nền điện ảnh Việt, Trijng Kim Chi muốn trao cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mêm nghệ thuật được tiếp xúc với điện ảnh, sân khấu.

Lớp học ở đây dưới sự dẫn dắt của nhiều thầy cô giàu kinh nghiệm: thầy Nguyễn Hữu Tiến, thầy Thái Kim Tùng, cô Trijng Kim Chi…Hơn thế nữa, các học viên sẽ nhiều có cơ hội giao lưu với các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng như: đạo diễn Xuân Phước, đạo diễn Nhâm Minh Hiền, đạo diễn Lê Bảo Trung…để học hỏi những kinh nghiệm diễ xuất trước ống kính.

Thời gian của khóa học sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần, học phí trung bình 1 khóa từ 5 – 8 triệu đồng.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 259 Đường Hậu Giang, P.5, Q.6, TP.HCM

Facebook: fb.com/cafekichKC/

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

20/ Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tiền thân là Trường Nghiệp vụ Văn hóa – Thông tin Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, được thành lập năm 1977.

Năm 1982 hợp nhất với Trường Trung học Văn hóa Trung Trung bộ thuộc Bộ Văn hóa (đóng tại Đà Nẵng) thành Trường Trung học Văn hóa – Thông tin Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng.Năm 1997, sau khi chia tách Tỉnh, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng quyết liệt thành lập lại với tên gọi: Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng.Ngày 30 tháng 3 năm 2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết liệt số 989/QĐ-BGDĐT về việc thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng trên cơ sở Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng. Trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Lê Quang Đạo, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Website: vhntdng.vnEmail: [email protected]Điện thoại:

 •  Phòng Hành chính – Tổ chức: 0236 3951750 – Fax: 0236 3951750
 •  Phòng Đào tạo và thống kê khoa học: 0236 2248132 – 0236 2248135 

Để trở thành một diễn viên, bạn có rất nhiều cách. Bên cạnh đam mê làm nghề và mong muốn trở thành một diễn viên giỏi, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp nhất để rèn luyện. Sammedia hy vọng, với 20 trung tâm đào tạo diễn xuất trên, bạn sẽ lựa chọn được một nơi học tập tốt nhất cho mình.

 BaNut Sammedia.vnCác câu hỏi về học làm diễn viên ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học làm diễn viên ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé