Bài viết Học Làm Bánh Nhật Bản Ngắn Hạn Cơ Bản → Nâng Cao thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Học Làm Bánh Nhật Bản Ngắn Hạn Cơ Bản → Nâng Cao trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Học Làm Bánh Nhật Bản Ngắn Hạn Cơ Bản → Nâng Cao”

Đánh giá về Học Làm Bánh Nhật Bản Ngắn Hạn Cơ Bản → Nâng Cao


Xem nhanh
DẠY LÀM BÁNH THUÝ NGA hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn hướng nghiệp nghề bánh
+ Để xem tất cả những VIDEO các bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ KÊNH ở bên dưới phía tay phải video nhé!

+ Khi xem VIDEO hướng dẫn của mình, nếu có thắc mắc gì các bạn cứ COMMENT bên dưới nhé!
+ Facebook cá nhân GIẢNG VIÊN DUY TRẦN: https://www.facebook.com/tranducduy.thuynga

+ Tất cả về bánh sinh nhật: https://m.youtube.com/playlist?list=PLadN3-FkZEIF83NifoIWLhB5MitPwjhGi

+ Hướng dẫn làm các loại bánh : https://m.youtube.com/playlist?list=PLadN3-FkZEIGUEB1wVFj_lmBmntq250F1

+ Di động : 038 232 9999

+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “DẠY LÀM BÁNH THUÝ NGA” vui lòng không sao chép video của kênh.

👉 Các bạn nhớ bấm “ LIKE” nhấn nút “ ĐĂNG KÝ” và “ CHIA SẺ” để ủng hộ kênh của mình nhé! Cảm ơn các bạn nhiều lắm!

Chương trình học

Mã Bài Nội Dung Tên Bài
BBN_01 Wagashi (Nerikiri) Tổng quan về bánh Nhật – Thực hành chế biến tinh đậu dòng Wagashi (Nerikiri)
BBN_02 Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 1
BBN_03 Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 2
BBN_04 Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 3
BBN_05 Bánh Nhật đường phố Thực hành: Takoyaki – Okonomiyaki
BBN_06 Thực hành: Bagel Japanese – Dorayaki
BBN_07 Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tartar pizza
BBN_08 Thực hành: Choux cream Japanese
BBN_09 Thực hành: Mochi cream – Sakura mochi – Ichigo daifuku
BBN_10 Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 1 Thực hành: Matcha azuki tart – Cheese tart – Hokkaido milk crepe
BBN_11 Thực hành: Castella – Sakura cheese cake
BBN_12 Thực hành : Nama chocolate – Matcha Nama chocolate – Matcha opera
BBN_13 Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie
BBN_14 Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 2 Thực hành: Sweet potato mont blanc – Sweet Potato
BBN_15 Thực hành: Hokkaido milk bread – Matcha custard pudding
BBN_16 Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate
BBN_17 Thực hành: Karei pan – Tokyo cheesecake

Lợi thế khi tham gia lớp làm bánh nhật tại hdbaau

– Chương trình đào tạo cung cấp trọn bộ kiến thức kỹ năng về bánh Nhật, các kỹ thuật làm bánh nhật ngon theo xu hướng thị trường.

– Giảng viên là những Chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm.

– 90% thời gian trên lớp học viên sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.

– Lớp học có tối đa 15 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

✅ Mọi người cũng xem : đi biển ở đâu đẹp

Các kiến thức và kỹ năng học được trong chương trình

– Nắm được nguồn gốc, đặc điểm các món bánh Nhật và những ngôn từ chuyên ngành.

– Kiến thức về văn hóa ẩm thực, cách lựa chọn nguyên liệu, các công cụ dụng cụ tạo hình, biết cách sủ dụng, thay thế dụng cụ khi làm bánh Nhật truyền thống và hiện đại.

– Ứng dụng thường xuyên phương pháp làm bánh nhật bản dễ làm khác nhéu: Sponge method, Creaming method, Chiffon method, Stranigh dough method và Sanding method.

– Kỹ thuật chế biến nhân, đổ khuôn, tạo hình bánh, chế biến Jell, phương pháp nướng và canh chỉnh nhiệt độ lò, cách trình bày danh mục tinh tế, đẹp mắt…

Đội ngũ giảng viên

Hồ Thị Việt MỹHồ Thị Việt Mỹ

GV. Hồ Thị Việt MỹChuyên Gia Bếp Bánh New World Saigon

Đỗ Thị HuệĐỗ Thị Huệ

GV. Đỗ Thị HuệBếp Trưởng Bếp Bánh Khách Sạn Continental

Trịnh Thị Cẩm LinhTrịnh Thị Cẩm Linh

GV. Trịnh Thị Cẩm LinhTổ Phó Bếp Bánh Khách Sạn Rex

Nguyễn Trung QuânNguyễn Trung Quân

GV. Nguyễn Trung QuânPhụ Trách Bếp Bánh Khách Sạn Majestic Saigon

Nguyễn Minh VũNguyễn Minh Vũ

GV. Nguyễn Minh VũTrưởng Phòng R&D – Doanh nghiệp Bột Mì InterFlour VN

Hoàng Thị Thanh ThảoHoàng Thị Thanh Thảo

GV. Hoàng Thị Thanh ThảoBếp Trưởng Bếp Bánh Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace

Học phí lớp bánh nhật là bao nhiêu

– Học phí Chương trình đào tạo bánh Nhật là: 11.000.000 đồng/trọn khóa, bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

– Khi hoàn thành học phí chương trình học làm bánh Nhật, học viên sẽ được tặng một bộ dụng cụ làm bánh cơ bản.

– Học viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh liệt sỹ sẽ được hạn chế 5% học phí.

Địa điểm học

Bạn có khả năng đăng ký tham gia khóa học làm bánh Nhật của HDBAAu tại TP HCM ở các chi nhánh:

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

– 131 Hòa Hưng, P.12, Quận 10, Hồ Chí Minh

– 96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 145 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

✅ Mọi người cũng xem : bình acquy xe sh 150i nằm ở đâu

Cơ hội việc làm

– Sau khi hoàn thành khóa học làm bánh Nhật, học viên có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm khác nhéu tại các cửa hàng – Khách sạn lớn tùy vào năng lực và tay nghề của mình.

– Bổ sung thực đơn buôn bán để thu hút khách hàng, bán bánh onlidne,…

– Kiếm thêm thu nhập từ các công việc part – time, chinh phục thực khách bằng các món bánh thơm ngon, hấp dẫn từ hình thức đến hương vị.

✅ Mọi người cũng xem : làm lại sim itelecom ở đâu

Cam kết cho học viên

– Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc cho học viên hoàn thành khóa học.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên nếu có nhu cầu.

– Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu, hỗ trợ setup mô hình buôn bán.

✅ Mọi người cũng xem : chùa chuông ở đâu

Cảm nhận học viên lớp nghiệp vụ bánh nhật

Huỳnh Cẩm TúHuỳnh Cẩm Tú

✅ Mọi người cũng xem : hợp âm anh nhà ở đâu thế

Huỳnh Cẩm Tú – Cựu học viên khóa bánh Nhật

“Đến với khóa học này tôi đã có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng làm bánh Nhật bổ ích. Bây giờ tôi đã tự tin làm được các món bánh đẹp và ngon như Nerikiri, Mochi cream, Tofu cheese cake,… Tôi rất thích môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị tại HDBAAu, giúp tôi được đào tạo chuyên nghiệp”.

Đặng Hoàng YếnĐặng Hoàng Yến

✅ Mọi người cũng xem : tim và phổi nằm ở đâu

Đặng Hoàng Yến – Cựu học viên khóa bánh Nhật

“Giảng viên nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ bí quyết cho học viên là điều tôi thích nhất ở khóa học làm bánh chuyên nghiệp này. Tôi có phần lớn thời gian trên lớp là để thực hành nên đã nhanh chóng nắm được các kiến thức và kỹ năng làm bánh Nhật để từ đó nâng cao và hoàn thiện tay nghề của mình”.



Các câu hỏi về học làm bánh nhật ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học làm bánh nhật ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé