Bài viết Khóa học làm bánh Nhật thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Khóa học làm bánh Nhật trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khóa học làm bánh Nhật”

Đánh giá về Khóa học làm bánh Nhật


Xem nhanh
https://www.youtube.com/vietanosing?sub_confirmation=1
https://www.facebook.com/vietanosing/
Mochi là loại bánh vừa bình dân, vừa sang trọng, khác nhau bởi các loại nhân bạn cho vào bánh, nó có thể là dừa, đậu xanh, đậu đỏ...hay kem, bánh bông lan dắt tiền...Hôm nay Việt An xin chia sẻ mọi người cách làm đơn giản nhất cũng như bí quyết của mình, hy vọng mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc chinh phục loại bánh khó tính này nha!
Mọi người nhớ đăng kí, like, share để mình có thêm động lực nhé! Chúc mọi người làm bánh thật thành công nè !

Xin chia sẻ công thức cùng mọi người đây ạ
- 400g nhân yêu thích (có thể tự làm hoặc mua sẵn cho tiện, nhân đậu đỏ, đậu trắng, dừa, mè, hạt sen), vo thành 10-12 viên.
- Vỏ bánh:
+ 150g bột nếp (glutinous rice)
+15g bột năng (taipioca starch)
+ 30g bột bắp (corn starch)
+ 300ml sữa tươi (milk)
+ 120g đường (sugar)
+ 5g -10g dầu ăn (cooking oil)
+ chút xíu muối (a pinch of salt)

Lưu ý:
Tỷ lệ sữa tươi và bột có thể thay đổi từ 1.5 - 1.6 tuỳ theo bột của bạn nhé!
Feel free to change sugar level based on your filling or your taste!

👉 Trộn tất cả lại, cho dầu vào sau cùng.
👉 Đem hấp 30-40ph tới khi bột trong hết, có thể thử bột trc khi bắc xuống.
👉 Nhồi bột hấp cho đều, để nguội bớt rồi cất tủ lạnh 2h, hoặc ngăn đá 45ph
👉 Rang bột bắp làm bột áo chừng 3-4ph cho an tâm, thực ra ko cần rang đâu ạ
👉 Giữ bột luôn lạnh khi làm bánh giúp bột đỡ dính tay rất nhiều, sau đó vo với nhân là xong ạ
Bánh có thể giữ đc 1-2 ngày trong hộp kín, trước măm lấy ra khỏi tủ lạnh (ngăn mát) 30ph cho bánh mềm lại. Nếu mọi người để ở ngoài cũng OK, nhưng nhân phải ngọt 1 chút và xào cho chín kĩ.
https://www.youtube.com/vietanosing

không những nổi tiếng với những món ăn ngon mà ẩm thực Nhật Bản còn chinh phục cả những thực khách khó tính nhất bằng những loại bánh độc đáo. Các món bánh của người Nhật được trình bày cực kỳ đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ cao chứ không đơn thuần chỉ là ngon miệng, điển hình như: bánh Mochi, bánh Wagashi, bánh Matcha, bánh Nama Chocolate hay Dorayaki…

Qua thường xuyên thế kỷ, người Nhật vẫn giữ vững phương pháp làm bánh đặc biệt tinh tế và độc đáo của mình như một nét văn hóa riêng không hề bị pha trộn. chính vì thế mà bánh Nhật trên thị trường luôn được xếp vào danh sách các loại bánh được ưa chuộng nhất, đặc biệt là trong thời điểm lên ngôi của ẩm thực Nhật Bản như Hiện tại. Nếu bạn nhu cầu khám phá thế giới bánh Nhật đầy màu sắc hay muốn tạo ra những chiếc bánh Nhật hoàn hảo để khởi nghiệp và theo đuổi đam mê thì đừng bỏ qua khóa học làm bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) nha!

MUA KHÓA HỌC

Đang gửi…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC

HỌC PHÍ

✅ Mọi người cũng xem : bình ắc quy xe airblade 2012 nằm ở đâu

COMBO ƯU ĐÃI

✅ Mọi người cũng xem : kinh đô nhà nước văn lang ở đâu

LỊCH KHAI GIẢNG

BẰNG CẤP

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Nhật Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật chế biến Bánh Nhật Japanese Patisserie Program

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện 103 hà nội nằm ở đâu

QUÀ TẶNG

CÔNG VIỆC

✅ Mọi người cũng xem : keo sữa làm slime mua ở đâu

CƠ SỞ VẬT CHẤT

GIẢNG VIÊN

HÌNH ẢNH

Lê Trọng Thuật – Học Và Làm Nghề Bếp Bằng Cả Cái Tâm

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

Điểm: 4.14 (15 bình chọn)

#error

error

/error ^error

Cảm ơn đã bình chọn!

/error
Lỗi! xin vui lòng thử lại sau!


Các câu hỏi về học làm bánh mochi ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học làm bánh mochi ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé