Bài viết Kinh nghiệm học làm bánh mì Kebab để kinh doanh thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Kinh nghiệm học làm bánh mì Kebab để kinh doanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kinh nghiệm học làm bánh mì Kebab để kinh doanh”

Đánh giá về Kinh nghiệm học làm bánh mì Kebab để kinh doanh


Xem nhanh
Học nấu ăn - Thầy Y dạy làm bánh mì Kebab - Cơ hội kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Netspace

Bánh mì Kebab - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người ưa thích. Điều đặc biệt nhất của bánh mì Kebab là cây thịt nướng lớn được quay tròn thơm phức, được cắt nhỏ và cho vào ổ bánh mì với nhiều hình dáng khác nhau.

Bí quyết của Bánh mì Kebab là cách lạng thịt, ướp thịt và xuyên qua cây nướng thịt tạo ra những cây thịt nướng khổng lồ.

Tại Việt Nam, Bánh mì Kebab đã được du nhập hơn 10 năm và đang thịnh hành trong vài năm gần đây, được các bạn trẻ rất yêu thích. Nhiều xe bánh mì Kebab rất đông khách như:

Bánh mì Kebab tại 19 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM, mỗi ngày bán trên 1,000 ổ, doanh thu trên 30 tr/ngày
Bánh mì Kebab Minh Tuấn 89 CMT8 , P.Bến Thành , Q.1, TP.HCM mỗi ngày cũng bán trên 1,000 ổ.
Nhiều chuỗi bánh mì Kebab hình thành và rất thành công với quy mô hơn 100 xe như:

Chuỗi bánh mì Sunrise Kebab
Chuỗi bánh mì Kebab Torki
Tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace, gần đây Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab.Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab. Những cây thịt sản xuất ra phải đảm bảo tươi ngon, đậm hương vị Âu, có thể bảo quản thời gian lâu. Mayonnaise cũng đã được nghiên cứu, giảng dạy với giá thành thấp. Mayonnaise ngon phải có vị béo, thơm.

Đặc biệt, khi giảng dạy, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh.

Mô hình bánh mì Kebab là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19.
🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học làm bánh mì Kebab - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
----------------
Dạy nghề Ẩm thực Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#học_nấu_ăn - #Bánh_mì_kebab - #Bánh_mì_thổ_nhĩ_kỳ - #học_làm_bánh_mì_kebab_kinh_doanh - #học_làm_bánh_mì_thổ_nhĩ_kỳ_kinh_doanh -
--------------------------------
Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website: https://netspace.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongdayhocnauannetspace
------------------
* Music: https://www.bensound.com

buôn bán ẩm thực luôn là mảnh đất màu mỡ dành cho những ai có nhu cầu kiếm thêm thu nhập hoặc phát triển sự nghiệp cá nhân. Cùng với sự thống lĩnh của nhóm thức ăn nhénh, bánh mì Kebab đã từng bước chiếm được vị trí yêu thích trong lòng mọi thực khách. Với nguồn vốn ít, bạn có thể đơn giản kinh doanh món ăn này nếu nắm trong tay một vài kinh nghiệm sau đây.

bánh mì kebab

bánh mì kebabBánh mì Kebab mang đến cơ hội thành công dành cho những ai mong muốn kinh doanh ẩm thực

Sự giao lưu ẩm thực giữa các nước đã làm cho thực khách Việt Nam ngày càng nhu cầu được thưởng thức thường xuyên hơn những món ăn mới mẻ nhưng đâu đó vẫn cần có chút quen thuộc.

Vì có nguyên liệu khá tương đồng với bánh mì truyền thống Việt Nam, nên bánh mì Kebab, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đã làm cho người Việt cảm thấy thích thú. Dĩ nhiên, chúng hoàn toàn khác nhéu về cách tẩm ướp và vẻ bề ngoài nhưng hương vị lại khá phù hợp với đông đảo người ăn. Chính vì sự mới lạ trong cái quen thuộc mà những quầy bán bánh mì Kebab luôn được thường xuyên thực khách lui tới và thưởng thức. Với những ai có ý định kinh doanh thì đây sẽ là mặt hàng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Nội Dung

  • 1 Bạn muốn kinh doanh bánh mì Kebab tự phát hay nhượng quyền?
  • 2 một số kinh nghiệm bạn cần biết nếu muốn buôn bán bánh mì Kebab thành công
    • 2.1 Khảo sát thị trường, chọn địa điểm mở quán
    • 2.2 Chuẩn bị nguồn vốn
    • 2.3 Chọn nhà cung cấp nguyên liệu làm bánh
    • 2.4 Đầu tư thiết bị buôn bán
    • 2.5 Chú trọng đầu tư vào hình ảnh và quảng cáo
    • 2.6 quá trình làm bánh
  • 3 Chương trình học làm bánh mì Kebab
    • 3.1 Nội dung đào tạo
    • 3.2 Lợi ích khóa học
    • 3.3 Thời lượng
    • 3.4 Đội ngũ giảng viên
    • 3.5 Học làm bánh mì Kebab ở đâu tốt?

Bạn muốn buôn bán bánh mì Kebab tự phát hay nhượng quyền?

Nhận được nhiều sự ưu ái nên bánh mì Kebab dần trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có nhu cầu buôn bán. tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, để đạt được thành công, đòi hỏi bạn cần phải có thường xuyên kinh nghiệm và kiến thức buôn bán, đặc biệt là công thức chế biến ngon để thu hút và giữ chân thực khách.

Dù có thị trường vô cùng tiềm năng nhưng cũng không thể tránh được rủi ro với những ai mới bắt đầu, nên giải pháp buôn bán nhượng quyền bánh mì được khá thường xuyên người quan tâm. Ở mô hình này, bạn sẽ có nền tảng thương hiệu cũng như được chia sẻ bí quyết chế biến, cùng với đó là những kiến thức buôn bán, thiết lập hoạt động buôn bán để Giảm thiểu rủi ro.

Tuy mô hình nhượng quyền khá thành công, nhưng cũng có không ít người lựa chọn loại hình buôn bán tự phát để tự xây dựng thương hiệu cá nhân với cơ hội phát triển rộng mở, tiến xa được trong tương lai và không bị bó buộc bởi những nguyên tắc khi buôn bán dưới thương hiệu nhượng quyền. Nếu là một trong số đó, bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây để thuận lợi hơn khi buôn bán bánh mì Kebab.

mô hình kinh doanh bánh mì kebab

mô hình kinh doanh bánh mì kebabDù là mô hình nào, bạn cũng cần có kinh nghiệm buôn bán để đạt thành công. Ảnh: Internet

một vài kinh nghiệm bạn cần biết nếu muốn buôn bán bánh mì Kebab thành công

Khảo sát thị trường, chọn địa điểm mở quán

Khảo sát thị trường sẽ là bước đi đầu tiên để bạn định hướng những chiến lược tiếp theo khi quyết định buôn bán bánh mì Kebab. Vì sản phẩm là bánh mì nên cần phải xem đối tượng khách hàng của mình là những ai, có thể là học sinh, sinh viên, giới văn phòng, làm công nhân,… Khi đã xác định được khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có cơ sở để chọn địa điểm kinh doanh hợp lý. Tất nhiên, đó phải là nơi có nhiều đối tượng mua bánh mì, nhưng cũng đừng quên khảo sát đối thủ cạnh tranh trong khu vực để có mức giá bán phù hợp nhé!

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký mã số thuế cá nhân ở đâu

Chuẩn bị nguồn vốn

buôn bán bánh mì đặc biệt ở chỗ bạn chỉ cần 1 chiếc xe hoặc tủ nhỏ là có khả năng bán ở nhiều chỗ mà không cần phải thuê mặt bằng. Chính do đó mà chi phí chuẩn bị cũng được cắt giảm đi. Theo đó, nguồn vốn sẽ được dùng để chi trả cho các khoảng như: thiết bị, tác dụng cụ, nguyên liệu làm vỏ, nhân bánh,…

✅ Mọi người cũng xem : mua bào ngư đóng hộp ở đâu

Chọn nhà cung cấp nguyên liệu làm bánh

Bạn nên mua những nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng món ăn. Vì vậy, việc tìm đến những nhà cung cấp uy tín là hết sức cần thiết. Vì để phục vụ cho hoạt động buôn bán nên nguyên liệu sẽ được cung cấp hằng ngày với số lượng lớn, bạn có thể trao đổi để được mức giá hợp lý.

cách lựa chọn nguyên vật liệu chính là bí quyết kinh doanh thành công

cách lựa chọn nguyên vật liệu chính là bí quyết kinh doanh thành côngChọn nguyên liệu chất lượng để món ăn hấp dẫn hương vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : biển lagi ở đâu

Đầu tư thiết bị buôn bán

Thiết bị có tác động rất nhiều đến quá trình vận hành kinh doanh nên bạn đừng ngần ngại đầu tư để dùng dài lâu. bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý vệ sinh thật tốt những thiết bị, tác dụng cụ buôn bán để thực khách tin tưởng vào chất lượng món ăn.

✅ Mọi người cũng xem : học viện ngôi sao ở đâu

Chú trọng đầu tư vào hình ảnh và quảng cáo

Những ngày đầu mở bán, bạn có khả năng đẩy mạnh quảng cáo để mọi người biết đến thương hiệu của mình thường xuyên hơn. Và để nhân rộng độ nhận diện, đừng ngại đầu tư vào hình ảnh tương đương thiết lập những hoạt động quảng bá trên các kênh xã hội. Đây là phương pháp để bạn tiếp cận được đông đảo thực khách. Nếu kinh doanh phát triển, bạn có khả năng mở rộng quy mô và từng bước biến thương hiệu bánh mì của mình thành thương hiệu nhượng quyền.

✅ Mọi người cũng xem : nhà của kiệt mio ở đâu

quá trình làm bánh

quá trình làm bánh được xem là yếu tố chủ chốt quyết định đến sự thành công của bạn khi lựa chọn kinh doanh mặt hàng này. Vì là món ăn của ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ nên cách chế biến sao cho chúng giữ nguyên nét đặc trưng nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị thực khách Việt không phải là điều dễ dàng. Theo đó, với bánh mì Kebab, bạn cần biết cách làm vỏ bánh mì đúng chuẩn cùng công thức tẩm ướp thịt sao cho thật thơm ngon và đậm đà. Chính do đó mà đã có rất nhiều người tìm đến các lớp dạy làm bánh mì Kebab để học hỏi bí quyết nhằm phục vụ mục tiêu kinh doanh tự phát hoặc cải tiến hương vị danh mục cho thương hiệu của mình.

công thức làm là yếu tố quyết định thành công hay không

công thức làm là yếu tố quyết liệt thành công hay khôngBí quyết chế biến là yếu tố quyết định đến sự thành công khi buôn bán bánh mì Kebab. Ảnh: Internet

Chương trình học làm bánh mì Kebab

Khi đến với Chuyên đề Bánh mì Kebab tại DTBTAAu, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cách làm vỏ đến nhân bánh sao cho thật thơm ngon để thu hút khách hàng và buôn bán hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : biển 20a ở đâu

Nội dung đào tạo

Vỏ bánh mì Kebab

  • Hướng dẫn chọn bột và con men phù hợp để làm ra mẻ bánh đẹp mắt, mềm xốp, thơm ngon.
  • Hướng dẫn công thức và kỹ thuật trộn, ủ, vê, tạo hình bánh mì.
  • Cách dùng lò nướng và kỹ thuật nướng bánh chín, vàng ươm đẹp mắt.

Nhân bánh mì kebab

  • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu đúng phương pháp nhằm tối ưu chi phí khi buôn bán.
  • Hướng dẫn cụ thể cách chế biến từng nguyên liệu đặc thù khi thực hiện món bánh mì Kebab.
  • Kỹ thuật tẩm ướp thịt nướng tròn vị, đậm đà, thu hút mọi thực khách.
  • Kỹ thuật nướng để thịt có lớp vỏ vàng giòn, bên trong mềm thơm một cách tự nhiên.
  • Cách làm salad, xốt Mayonnaise và các nguyên liệu ăn kèm để tăng hương vị cho món bánh mì.
  • Cách trình bày thành phẩm đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

Mọi bí quyết chế biến bánh mì Kebab đều được chia sẻ tận tình tại buổi học

Lợi ích khóa học

  • Chỉ sau 1 khóa học ngắn, bạn có thể nắm chắc trong tay công thức, bí quyết để chế biến thành công bánh mì Kebab chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt hơn là phương pháp biến tấu để phù hợp khẩu vị của từng đối tượng thực khách.
  • Học hỏi bí quyết được đúc kết từ những người thầy giỏi chính là đang chớp lấy cơ hội buôn bán siêu đắt khách, tự tin phát triển và xây dựng thương hiệu bản thân.
  • Ngoài mục tiêu kinh doanh và cải tiến hương vị sản phẩm, bạn còn có khả năng làm phong phú hơn cho thực đơn gia đình với món bánh mì Kebab
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả những ai bận rộn nhất.

✅ Mọi người cũng xem : cây lưỡi hổ nên đặt ở đâu trong nhà

Thời lượng

  • Chuyên đề Bánh mì Kebab chỉ gói gọn trong 2 buổi học.

Đội ngũ giảng viên

  • Giảng viên đứng lớp đều đặn là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và có sự am hiểu sâu rộng.

Học làm bánh mì Kebab ở đâu tốt?

  • Hiện tại, DTBTAAu đã có mặt tại các tỉnh thành gồm: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Hội An, Cần Thơ, Rạch Giá,… Bạn có thể lựa chọn chi nhánh phù hợp để đăng ký học.

Nếu bạn muốn học làm bánh mì Kebab để mở quán kinh doanh hoặc đáp ứng gia đình, hãy đến với lớp chuyên đề tại DTBTAAu. Mạnh dạn điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên lạc số điện thoại 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để Chúng Tôi đáp ứng bạn tốt hơn!



Các câu hỏi về học làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé