Bài viết Danh sách các trường tại TP.HCM có ngành kiểm toán thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Danh sách các trường tại TP.HCM có ngành kiểm toán trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Danh sách các trường tại TP.HCM có ngành kiểm toán”

Đánh giá về Danh sách các trường tại TP.HCM có ngành kiểm toán


Xem nhanh
Học các ngành về Kế toán, kiểm toán hay tài chính ngân hàng thì nên chọn trường đại học nào tốt để ra trường dễ xin việc? Cùng tìm hiểu qua video này nhé.
Còn video review ngành kế toán kiểm toán để trả lời các câu hỏi: Kế toán kiểm toán là gì? Học kế toán kiểm toán để làm gì và sau này ra trường làm gì thì xem ở video này: https://youtu.be/myF0FOe2_B4
Xem toàn bộ về:
☞ 5 phút kinh tế: https://bit.ly/5phutkinhte
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://www.facebook.com/SuperTeoFP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #chonnganh #ketoankiemtoan

Kiểm toán là xác minh và bày tỏ ý kiến về thực trạng vận hành tài chính của các Doanh nghiệp, bằng hệ thống phương pháp kĩ thuật riêng của một người kiểm toán, do các kiểm toán viên có trình độ nghiệp vụ tương xứng thực hiện trên cơ sở hệ thống pháp lý có hiệu lực.

✅ Mọi người cũng xem : túi lọc máy giặt lg nằm ở đâu

Ngành Kiểm toán là gì?

Kiểm toán sử dụng các phương pháp đối chiếu, logic, diễn giải thông tin, điều tra, quan sát, kiểm kê, thử nghiệm để xác minh tính trung thực của tài liệu và tính pháp lý của các báo cáo tài chính của một Doanh nghiệp, tổ chức nào đó

Ngày nay, người kiểm toán gần giống với kế toán về trình độ làm việc, chỉ khác ở chỗ kiểm toán thì hạch toán chi tiêu, người kiểm toán là công việc kiểm tra, xác minh tính trung thực và hộ lý của các báo cáo tài chính đó. Kiểm toán giúp công chúng quan tâm có thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của một Doanh nghiệp còn kế toán đơn giản hơn là thực thi chi tiêu, Kế toán cung cấp các thông tin về tài chính cho công chúng quan tâm

Kiểm toán là một Nghề nhiều mới mẻ và đầy thách thức. Đòi hỏi nhân viên kiểm toán sau khi hoàn thành công việc của mình ở một công ty này, ngay lập tức lại phải đối phó với những bản báo cáo tài chính ở những “đơn vị” mới. Đây chính là tố chất của một người kiểm toán trưởng

Cơ hội việc làm cao.

Sau đây là danh sách các trường tại TP.HCM có ngành kiểm toán:

1. Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Kế toán TP.Hồ Chí Minh nào tốt nhất? không những nổi tiếng ở miền Bắc, trường Đại học Ngoại thương còn nổi tiếng ở miền Nam được thường xuyên người mong muốn được học ở trường này. Học trường Đại học Ngoại thương được thường xuyên người đánh giá cao về chất lượng dạy và dễ xin việc. Đại học Ngoại thương có điểm chuẩn vào ngành Kế toán – Kiểm toán 27,25 điểm .

2. Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh

Ngành kiểm toán nên học trường nào? Đại học Kinh tế TP.HCM chính là một gợi ý hay dành cho các bạn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh có con đang muốn thi vào ngành Kế toán – Kiểm toán. Trường luôn cam kết và đảm bảo được chất lượng dạy học nên được thường xuyên Doanh nghiệp, công ty kết nối. vì thế, khi bạn học ở trường Đại học Kinh tế TPHCM và nhất là học ngành Kế toán – Kiểm toán, cơ hội xin phép việc làm của bạn vào các Doanh nghiệp lớn là rất lớn.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh vào ngành Kế toán – Kiểm toán là: 25 điểm .

3. Trường Đại học Ngân hàng TPHCM 

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM cũng là một trường Đại học đào tạo ngành Kế toán, Kiểm toán uy tín. Sinh viên ở trường sẽ được đào tạo bài bản cũng như được thực hành thường xuyên nâng cao tay nghề, sau khi ra trường đơn giản phục vụ được mong muốn tuyển dụng của công ty. Điểm chuẩn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM ngành Kế toán khối A00, A01, D01, D90 năm 2017 là 22 điểm.

4. Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Bạn ở khu vực miền Nam và đang muốn học ngành Kế toán – Kiểm toán thì trường Đại học Công nghiệp TP.HCM là một trong những trường Đại học nổi tiếng giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Điểm chuẩn của trường Đại học Công nghiệp TPHCM ngành Kế toán năm 2017 từ 17,5 – 18,5 điểm.

5. Trường Đại học Tài Chính Marketing

Trường Đại học Tài Chính Marketing kết nối với thường xuyên Doanh nghiệp nên đầu ra của trường được các công ty tuyển dụng vào làm việc thường xuyên nên bạn sẽ không lo thất nghiệp sau khi tốt nghiệp, nhất là khi học ngành Kế toán – Kiểm toán. Điểm chuẩn của trường Đại học Tài chính Marketing năm 2017 vào ngành Kế toán là 23 điểm.

ngoài ra, bạn có khả năng tham khảo và lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng dưới đây. Tất cả các trường này đều thuộc top các trường điểm về đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán.

6. Trường Đại học Giao thông vận tải (phía Nam)

Điểm chuẩn ngành Kế toán trường Đại học Giao thông vận tải phía nam năm 2017 là 18,25 điểm.

7. Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Ngành Kế toán của trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh năm 2017 lấy từ 17,5 – 18,5 điểm.

8. Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan

Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan là một trong những trường Cao đẳng top đầu về đào tạo. Nếu bạn có học lực không đủ để thi vào trường Đại học, bạn có khả năng chọn trường Cao đẳng Tài chính Hải quan để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ theo ngành Kế toán.

9. Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Giống như trường Cao đẳng Tài chính Hải quan, trường Cao đẳng Kinh tế TP.Hồ Chí Minh cũng nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Vì vậy, trường Cao đẳng Kinh tế TP.Hồ Chí Minh chính là gợi ý hay giúp bạn theo đuổi được ngành Kế toán.

Cảm ơn các bạn đã xem và đón nhận.

ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các ngành khác tại:

  • Cao đẳng ngôn ngữ Anh
  • Cao đẳng ngành chế biến món ăn
  • Cao đẳng du lịch Hà Nội

Bình luậnCác câu hỏi về học kiểm toán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học kiểm toán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé