Bài viết Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Kế Toán – Kiểm Toán tại Hà Nội thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Kế Toán – Kiểm Toán tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Kế Toán – Kiểm Toán tại Hà Nội”

Đánh giá về Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Kế Toán – Kiểm Toán tại Hà Nội


Xem nhanh
Học các ngành về Kế toán, kiểm toán hay tài chính ngân hàng thì nên chọn trường đại học nào tốt để ra trường dễ xin việc? Cùng tìm hiểu qua video này nhé.
Còn video review ngành kế toán kiểm toán để trả lời các câu hỏi: Kế toán kiểm toán là gì? Học kế toán kiểm toán để làm gì và sau này ra trường làm gì thì xem ở video này: https://youtu.be/myF0FOe2_B4
Xem toàn bộ về:
☞ 5 phút kinh tế: https://bit.ly/5phutkinhte
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://www.facebook.com/SuperTeoFP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #chonnganh #ketoankiemtoan

Đánh giá post

Kế toán luôn là một trong số những ngành học được nhiều bạn sinh viên quan tâm trong mỗi kỳ thi đại học, cao đẳng bởi nhu cầu nhân lực luôn rất lớn và cơ hội việc làm vô cũng rộng mở. Có rất thường xuyên trường đào tạo kế toán tại Hà Nội hiện nay nhưng đâu là những ngôi trường mà bạn nên chọn theo học? Cùng tìm hiểu top 5 trường đại học đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán tốt nhất tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

JobsGO Banner
 • 1. Đại học Thương Mại
 • 2. Đại học Ngoại Thương
 • 3. Học viện Tài chính
 • 4. Đại học Kinh tế Quốc dân
 • 5. Học viện Ngân hàng

1. Đại học Thương Mại

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Thông tin tổng quan:

Trường Đại học Thương mại có lịch sử khá lâu đời khi đã kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020 vừa qua. theo đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thương mại (TMU) được xếp trong danh sách 5 trường Đại học tốt nhất trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

Điểm chuẩn ngành kế toán trường Đại học Thương mại Điểm chuẩn ngành kế toán trường Đại học Thương mại

Khoa Kế toán – Kiểm toán là chuyên ngành lớn của Trường Đại học Thương mại, hàng năm chỉ tiêu tuyển sinh luôn ở mức cao nhất trong các chuyên ngành của Trường. Chương trình đào tạo cử nhân kế toán sẽ giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị buôn bán. ngoài ra, bạn còn được trang bị những kiến thức  chuyên môn về kế toán, kiểm toán, phân tích kinh tế và có năng lực thực hành nghề kế toán, kiểm toán và có khả năng định hướng chính sách kế toán, kiểm toán ngay sau khi tốt nghiệp.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH – THU NHẬP TỚI 23 TRIỆU

Sinh viên ngành Kế toán sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm như chuyên viên kế toán, kiểm toán viên, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ,…

Điểm chuẩn 2020:

Năm 2020, Đại học Thương mại xét tuyển ngành Kế toán – kiểm toán với các tổ hợp môn A00, A01, D01 với mức điểm chuẩn tương đối cao là 26 điểm.

Điểm chuẩn năm 2021:

Năm 2021, ĐH Thương mại xét tuyển ngành Kế toán – kiểm toán với các tổ hợp môn A00, A01, D01 với mức điểm chuẩn thuộc top đầu cả nước.

Kế toán (Kế toán công ty) A00; A01; D01; D07 26.6
Kế toán (Kế toán công ty – chất lượng cao) A01; D01; D07 26.1
Kế toán (Kế toán công) A00; A01; D01; D07 26.2
Kiểm toán (Kiểm toán) A00; A01; D01; D07 26.55

Năm 2022: Trường tuyển sinh các thí sinh đã tốt nghiệp THPT với 4.150 chỉ tiêu theo các phương thức:

– Xét tuyển thẳng chiếm 1 – 2%.

– Xét tuyển kết hợp chiếm 40 – 45%.

– Xét tuyển dựa vào học bạ chiếm 5 – 6%.

– Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực được tổ chức bởi Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2022 chiếm 4 – 5%.

– Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chiếm 45 – 50%

2. Đại học Ngoại Thương

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Thông tin tổng quan:

Đại học Ngoại thương hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là FTU là trường ĐH nổi tiếng và lịch sử giảng dạy lâu đời. Chương trình đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán tại Đại học Ngoại thương sẽ trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức lý thuyết chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, quản trị tài chính tương đương kinh doanh. bên cạnh đó giảng viên còn cung cấp đến cho bạn các kiến thức thuộc nhóm ngành kinh tế-quản lý và kiến thức căn bản ngành kế toán.

Đại học Ngoại thương Đại học Ngoại thương

Với các môn học chuyên ngành luôn được cập nhật theo các chuẩn kiến thức tương đương đầu ra mới nhất cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn trong ngành, Đại học Ngoại thương là lựa chọn sáng giá cho các bạn muốn theo học ngành kế toán.

mặt khác, bạn còn có thường xuyên cơ hội được nhận học bổng khóa học các môn về kế toán như ACCA, CMA đến từ các đối tác uy tín của trường.

Điểm chuẩn 2020:

Năm 2020, Đại học Ngoại thương xét tuyển ngành Kế toán – kiểm toán với các tổ hợp môn A01, D01, D06, D07 với mức điểm chuẩn từ 23,5 đến 24,25 điểm.

Điểm chuẩn 2021:

Năm 2021, ngành Kế toán – Kiểm toán gây sốt với điểm chuẩn cao chót vót 

Kế toán – Kiểm toán A00, A01, D01, D07, D03, D06, D05 28.25

Năm 2022 Trường đại học Ngoại thương bắt đầu tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của nền kinh tế số.

cụ thể, chương trình marketing số, tuyển sinh tại trụ sở chính Hà Nội; truyền thông marketing tích hợp, tuyển sinh tại cơ sở 2 TPHCM (chương trình này thuộc ngành marketing); chương trình kinh doanh số thuộc ngành kinh doanh quốc tế, tuyển sinh tại trụ sở chính Hà Nội.

Cả 3 chương trình mới đều đặn có cách tiếp cận hiện đại trong thiết kế và tổ chức thực hiện chương trình trên cơ sở 3 nguyên tắc: căn bản, mở, linh hoạt nhằm giúp người học có nền tảng nghề nghiệp, có thể nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp và đồng thời thích nghi sáng tạo trong bối cảnh thay đổi liên tục của thế giới. Sinh viên tham gia học tập tại các chương trình này có cơ hội tiếp cận với các cộng đồng nghề nghiệp chuyên sâu và được dẫn dắt bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của chương trình.

👉 Xem thêm: Ngành kế toán kiểm toán là gì? Ngành kế toán kiểm toán hiện có thừa nhân lực?

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện an bình ở đâu

3. Học viện Tài chính

Địa chỉ: Lê Văn Hiến, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Thông tin tổng quan:

Học viện Tài chính là ngôi trường đại học công lập thuộc top dẫn đầu khối ngành kinh tế tại Việt Nam. Được tách ra từ trường cũ là Đại học Tài chính – Kế toán nên cũng dễ hiểu khi ngành kế toán là ngành học chủ lực và nổi tiếng nhất của Học viện Tài chính.

Trường sở hữu đội ngũ giáo sư, thạc sĩ chuyên gia trong ngành cùng với chương trình đào tạo chất lượng hứa hẹn sẽ là địa chỉ học kế toán uy tín mà các bạn sinh viên có khả năng theo học.

Chương trình đào tạo của Học viện Tài chính gồm 3 ngành chính là Kế toán, Kế toán donh nghiệp và Kiểm toán.

Những ngành học tại Học viện Tài chính Học viện tài chính

Điểm chuẩn 2020:

Năm 2020, Học viện Tài chính xét tuyển ngành Kế toán – kiểm toán với các tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 với mức điểm chuẩn rất cao là 26,2 điểm.

Điểm chuẩn 2021:

Năm 2021, ngành Kế toán – Kiểm toán tại Học viện Tài chính có điểm chuẩn khá cao

Kế toán D01 26.95
Kế toán A00, A01, D07 26.55
Kế toán công ty A01, D01, D07 35.13
Kiểm toán A01, D01, D07 35.73

Năm 2022, Học viện Tài chính tuyển sinh 4.000 chỉ tiêu. Trong đó xét tuyển thẳng và xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT ít nhất bằng 50%; xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực 5%; số còn lại xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và xét tuyển kết hợp. Nhà trường tuyển sinh theo 5 phương thức xét tuyển, cụ thể:

Phương thức 1: xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức 2: Xét tuyển học sinh giỏi bậc THPT.

Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phương thức 5: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

👉 Xem thêm: Cách viết CV xin phép việc cho ngành kế toán

4. Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: 207 đường phóng ra, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Thông tin tổng quan:

Với lịch sử hơn 60 năm, Đại học Kinh tế Quốc Dân luôn được sinh viên khối ngành kinh tế ưu tiên lựa chọn theo học. không chỉ vậy, ngành học Kế toán – Kiểm toán là một trong số những ngành học luôn nằm trong top ngành hot của trường bởi sự chất lượng đào tạo, uy tín và khắt khe trong chuẩn đầu ra của sinh viên.

ngoài ra, khoa Tài chính – Kế toán Đại học Kinh tế Quốc dân còn được được xem là cơ sở đào tạo tiên phong ngành kế toán. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân còn là trung tâm thống kê chuyên sâu về kinh tế vĩ mô cho nhà nước Việt Nam và tư vấn công nghệ quản lý, quản trị chính sách xã hội.

Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU)  Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU)

Sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân và thạc sĩ kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân thường có nghiệp vụ tốt và cơ hội việc làm rộng mở, ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó chất lượng giảng dạy và uy tín của trường trong đào tạo ngành Kế toán tại Việt Nam ngày một được cải thiện hơn. Khi theo học tại đây, mức học phí sẽ dao động từ 17 đến 20 triệu tính theo 1 năm học.

Điểm chuẩn 2020:

Năm 2020, Đại học Kinh tế Quốc dân xét tuyển ngành Kế toán – kiểm toán với các tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 với mức điểm chuẩn cao là 26,5 đến 27,15 điểm.

Điểm chuẩn 2021: 

Năm 2021, Đại học Kinh tế Quốc dân gây choáng khi xét tuyển ngành Kế Toán – Kiểm toán với mức điểm 27.65 -28.1 và dự kiến tiếp tục tăng vào năm 2022

5. Học viện Ngân hàng

Địa chỉ: 12 phố Chùa Bộc , Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Thông tin tổng quan:

Học viện Ngân hàng là trường đào tạo ở bậc giáo dục chuyên nghiệp, bậc ĐH và trên đại học về lĩnh vực tiền tệ – tín dụng – ngân hàng và một số ngành, chuyên ngành khác theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được tổ chức và hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Khoa Kế toán – Kiểm toán của Học viện Ngân hàng là một trong những nơi đào tạo ngành kế toán có chất lượng hàng đầu. hiện nay trường đào tạo các nhóm ngành liên quan đến kế toán là Kế toán, Quản lý tài chính – Kế toán. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết năng động cùng chương trình đào tạo chất lượng không thua kém bất kỳ trường ĐH nào nên chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành kế toán.

trường kế toán Học viện Ngân hàng

Điểm chuẩn 2020

Năm 2020, Học viện Ngân hàng xét tuyển ngành Kế toán – kiểm toán với các tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 với mức điểm chuẩn là 25,6 điểm.

Điểm chuẩn 2021: 

Năm 2021, Học viện Ngân hàng cũng xét tuyển ngành Kế Toán – Kiểm toán với mức điểm khá cao 26.4

Năm 2022, Học viện Ngân hàng sẽ dành tới 50% chỉ tiêu xét điểm thi Tốt nghiệp THPT và 25% chỉ tiêu xét học bạ THPT.

👉 Xem thêm: Kế toán là gì? Tổng quan về ngành kế toán

Chia sẻ bài viết này Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ trên LinkedinChia sẻ trên Pinterest

✅ Mọi người cũng xem : 24 biển ở đâu

Bài viết liên quan:

 • Thần số học số 6: Ý nghĩa, ưu và nhược điểm của con số chủ đạo Thần số học số 6: Ý nghĩa, ưu và nhược điểm của con…
 • Thần số học số 4: Ý nghĩa đặc biệt của con số chủ đạo Thần số học số 4: Ý nghĩa đặc biệt của con số chủ đạo
 • Thần số học số 10: Giải mã nghề nghiệp, sứ mệnh và tính cách Thần số học số 10: Giải mã nghề nghiệp, sứ mệnh và tính cách
 • Cách xem thần số học theo tên và ý nghĩa của con số ấy Cách xem thần số học theo tên và ý nghĩa của con số ấy
 • 7 Nguyên tắc kế toán cơ bản và quan trọng nhất trong kế toán 7 Nguyên tắc kế toán cơ bản và quan trọng nhất trong kế toán
 • Bảng cân đối kế toán là gì? Nguyên tắc lập bảng cân…


Các câu hỏi về học kế toán kiểm toán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học kế toán kiểm toán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé