Bài viết Thực hư Hồ Văn Cường ở nhà mấy tỉ, sức khỏe yếu sau loạt ồn ào? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thực hư Hồ Văn Cường ở nhà mấy tỉ, sức khỏe yếu sau loạt ồn ào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thực hư Hồ Văn Cường ở nhà mấy tỉ, sức khỏe yếu sau loạt ồn ào?”

Đánh giá về Thực hư Hồ Văn Cường ở nhà mấy tỉ, sức khỏe yếu sau loạt ồn ào?Thực hư Hồ Văn Cường ở nhà mấy tỉ, thể trạng yếu sau loạt ồn ào? - ảnh 1

Phía Hồ Văn Cường tiết lộ nam ca sĩ đang ở nhà thuê, thể trạng yếu sau loạt ồn ào

Chia sẻ với Thanh Niên, người đại diện của Hồ Văn Cường cho biết Hiện tại, đời sống của nam ca sĩ đang dần trở lại bình thường. Ngoài việc học online, giọng ca sinh năm 2003 còn học hát, học nhảy để bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật. “Ai trải qua thời gian này cũng vậy thôi. Giờ Cường giống như một bạn sinh viên bình thường, đang cố gắng để phục hồi về sức khỏe, tinh thần và giọng hát”, người này cho hay.

Theo tiết lộ, Hồ Văn Cường vẫn đang dành thời gian cho việc học văn hóa. Đồng thời, nam ca sĩ tích cực trau dồi những kỹ năng cần thiết cho công việc nghệ thuật và rèn luyện thể trạng. Về vấn đề chạy sô, đại diện cho biết Hồ Văn Cường sẽ cân nhắc chọn lọc để xuất hiện vì: “Cường sẽ dành thời gian 2-3 năm để học và bồi bổ thêm nhiều thứ”.

Thực hư Hồ Văn Cường ở nhà mấy tỉ, sức khỏe yếu sau loạt ồn ào? - ảnh 2

Sau loạt ồn ào thời gian qua, thông tin về Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của công chúng

hiện nay, Hồ Văn Cường đang sống ở một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp (TP.Hồ Chí Minh) cùng bố mẹ. Thời gian qua, giọng ca sinh năm 2003 nhận được sự hỗ trợ của nhiều người song em từ chối. Người đại diện giải thích lý do: “Cường và gia đình từng sống dưới quê nên họ thích những gì dân dã của họ. Sau những ồn ào, gia đình em ấy không muốn có thêm mối quan hệ cho – nhận nào. Cái gì có lợi cho cả đôi bên thì cùng làm việc”.

Nói về sức khỏe hiện nay của Hồ Văn Cường sau những ồn ào, người này thông tin thêm: “Cường 18 tuổi mà chỉ cao 1,56m, nặng 46kg. Bé đang tệ về thể trạng nên cố gắng ăn uống, tập luyện để ổn hơn. Với lại trước đây, giọng hát của Cường chỉ theo dòng nhạc trữ tình dân ca nên em cũng cố gắng trau dồi thêm để mang đến màu sắc khác. Cường đang bắt đầu lại bằng sức lực của chàng trai 18 tuổi”.

n

Thực hư Hồ Văn Cường ở nhà mấy tỉ, thể trạng yếu sau loạt ồn ào? - ảnh 3

Sắp tới, Hồ Văn Cường sẽ có thường xuyên đổi mới về hình ảnh cũng như âm nhạc

hiện nay, do tác động của dịch bệnh nên Hồ Văn Cường học online. Được biết nam ca sĩ theo học ngành Quản trị kinh doanh của một trường ĐH ở TP.HCM. Khi được hỏi về thu nhập hiện nay của giọng ca Bà năm, người đại diện cho hay: “Gia đình cũng chưa có hoạch định cho Cường đi kiếm tiền mà vẫn đang trong thời gian ổn định lại. Ở dưới quê, không phải xây nhà mới mà sẽ sửa lại. Còn trên này em vẫn ở nhà thuê và đi học bình thường, chứ không có tin đồn ở nhà mấy tỉ đâu”.

Sắp tới, nam ca sĩ sẽ trở lại với một show diễn sau thời gian khá dài vắng bóng “để mọi người yên tâm”. Theo chia sẻ, Hồ Văn Cường vẫn dành sự yêu thích và theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương. bên cạnh đó, quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên cũng muốn có những thay đổi để thử thách bản thân nhiều hơn.

Ngọc Sơn xác nhận đã liên lạc được với phía Hồ Văn Cường

Tin liên quanCác câu hỏi về hồ văn cường đang ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồ văn cường đang ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé