Bài viết Các vị trí cắm trại hồ Trị An Đồng Nai thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Các vị trí cắm trại hồ Trị An Đồng Nai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Các vị trí cắm trại hồ Trị An Đồng Nai”

Đánh giá về Các vị trí cắm trại hồ Trị An Đồng NaiHồ Trị An không còn xa lạ với dân nghiện cắm trại, chill với thiên nhiên. Mình sẽ giới thiệu vài vị trí cắm trại hồ Trị An cho các bạn tham khảo.

Các vị trí cắm trại ở hồ Trị An

Đường đi đến hồ Trị An

Bạn có thể đi đường DT768, từ thành phố Hồ Chí Minh đi qua cầu Hóa An rẽ trái. Với cung đường này bạn có 2 lựa chọn, đi qua phà Hiếu Liêm để lên đập thủy điện hoặc đi thẳng lên thị trấn Vĩnh An. Nếu đi đường phà HIếu Liêm chỉ có đi bằng xe máy, ô tô thì không nên đi đường này. Phà nhỏ ô tô sẽ đợi hơi lâu. Đi đường phà Hiếu Liêm sẽ tiết kiệm cho bạn tới 10km so với đường chạy thẳng lên thị trấn Vĩnh An.

Phà hoạt động cả buổi tối nha. Cứ đủ người là phà chạy thôi. Nếu đi ô tô bạn có thể đi đường cao tốc, hoặc QL1. Tùy theo địa điểm bạn cắm mà bạn chọn đường đi nào tiện.

Các vị trí cắm trại hồ Trị An – Đồng Nai

Cây cô đơn – Hồ Trị An

Mình để điểm trên Google Map luôn nhé

Thông tin sơ về vị trí cắm trại Cây cô đơn hồ Trị An– Chổ này khá nổi tiếng nên cuối tuần thường sẽ có rất nhiều người cắm trại. Việc lều đụng lều ở đây khá thường nhật, có nhiều nhóm còn đem cả loa kẹo kéo hát hò ầm ĩ nên khá phiền.Ở dọc đường ven hồ Trị An, cũng có thường xuyên điểm tương tự nơi này. Bạn có thể chạy xe một vòng để tìm điểm thích hợp nha.- Hồ Trị An chia làm 2 hồ, 1 bên hồ lớn và bên hồ nhỏ. Bên hồ lớn gần như ít có điểm cắm ven bờ, không biết vì sao, nghe nói cũng có vài sự tích cướp bóc gì đó nên dân tình ít cắm ở ven hồ lớn.

Vị trí cắm trại hồ Trị An

Hình trên là đường ven hồ Trị An, mùa mưa thì cỏ hai bên xanh mướt, mùa nắng thì nó sẽ bị cháy như hình rất đẹp. Sáng sớm hoặc chiều muộn vừa chạy bộ vừa ngắm bình minh ở đây thì tuyệt vời.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc diệt mối mua ở đâu

Bãi cắm trại Mann Coffee

Bãi này có một quán cà phê nằm ngoài đường ven hồ. Khu vực này gần nhà máy thủy điện Trị An, buổi chiều thường có nhiều khách ghé quán cà phê để uống nước ngắm cảnh. Bãi thu phí 20k/người không có sản phẩm cho thuê lều và sup. Có nhà tắm, toilet. Có bán nước, cà phê, đồ ăn và cả củi.

Bãi này vào cuối tuần khá đông.

Khu Cắm Trại Mann Coffee

Vị trí cắm trại Đảo Năm Bầu – Trị An

Các bạn hãy gọi trước cho chủ đảo là cô Năm Bầu hoặc gọi cho tour guide ở đảo theo số ĐT: 0398981704 sẽ có ghe ra rước các bạn vào đảo. mặt khác, các bạn có thể liên lạc trước với tour guide để sắp xếp chỗ ngủ hoặc đặt trước thịt heo rừng, thịt nai, gà… Gà thả vườn trên đảo rất ngon nhé.Đảo này có thu phí theo người. Nhớ hỏi trước để khỏi bỡ ngỡ nhé.Đi ra đảo năm bầu như thế nào?

Bạn chỉ cần liên hệ trước với cô Năm, cô sẽ hướng dẫn cho bạn chổ đỗ xe để thuyền đón ra đảo. Thường sẽ đi thuyền gỗ, từ bờ ra tới đảo mất cỡ 10 -> 15 phút lênh đênh trên hồ.

Các tour cung cấp sản phẩm trên Đảo 5 bầu

Hiện có nhiều đơn vị tour cung cấp sản phẩm tận răng cho các bạn như BiTour hoặc Viva Tour. Các bạn có khả năng chọn tour để được chuẩn bị tận răng mà không cần phải lăn tăn gì thêm.

✅ Mọi người cũng xem : số khung xe winner nằm ở đâu

Vị trí cắm trại hồ Trị An – Đảo Ó

Nếu bạn nào muốn tìm kiếm một nơi đầy đủ sản phẩm, cửa hàng, resort ở giữa hồ thì Đảo Ó là một lựa chọn tuyệt vời.Đảo Ó có 2 đảo nhỏ được nối bởi một cái cầu phao. Trên đảo có nhà hàng, nhà Bungalow rất dễ thương. Giá tầm 900 -> 1000k 1 đêm. Bạn có khả năng thuê Bungalow ở đó, đem theo đồ ăn làm tiệc BBQ cũng được. Bên đó có dịch vụ bếp, than đầy đủ nên bạn khỏi cần đem theo mấy thứ đó nhé.Việc di chuyển trên đảo có xe điện đưa đi vòng vòng, mặc khác 1 vòng của đảo lớn chỉ chừng 3 km, bạn có thể dạo bộ hoặc chạy bộ để tận hưởng bầu không khí tuyệt vời ở đó. Ở đó cũng cho thuê xe đạp đôi để đạp vòng quanh hồ, khá lãng mạn.

Tham khảo video du lịch Đảo Ó hồ Trị An Đồng Nai của mình

✅ Mọi người cũng xem : giun kim kí sinh ở đâu

Cần người setup chuyến đi

Nếu như bạn là người mới chơi thể loại camping này bạn có thể book tourguide để được setup từ A đến Z, bạn chỉ việc đến đó và trải nghiệm thôi.

liên hệ Sang tourguide, số điện thoại: 0398981704

Bạn này nhận setup từ lều trại đồ ăn chèo sup với giá hạt dẻ. Địa điểm thì bạn có thể đưa ra bắt buộc để bạn chọn giúp cho phù hợp. Đặc biệt bạn này chụp hình rất đẹp, đi với bạn chắc chắn có hình về thay avatar nhé.

Kết bài

Các vị trí cắm trại hồ Trị An có khá thường xuyên, mặc khác để chọn được điểm ngắm hoàng hôn và bình minh đẹp các bạn nên cắm ở khu vực đường ven hồ Trị An, chổ này theo kinh nghiệm của mình là điểm ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất.

Giành cho các bạn nào muốn tìm kiếm khu cắm trại Trị An giành cho gia đình ở đây nhaCác câu hỏi về hồ trị an cắm trại ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồ trị an cắm trại ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé