Bài viết Mua hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng ở đâu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mua hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mua hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng ở đâu?”

Đánh giá về Mua hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng ở đâu?


Xem nhanh
- Hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học, cao đẳng năm 2021 chi tiết từng mục trong phiếu ĐKDT, có ví dụ cụ thể cho tất cả các mục.

- Để điền các mã trong phiếu ĐKDT tốt nghiệp THPT 2021 các em xem tại đây: https://thi.tuyensinh247.com/ho-so-thi-thpt-quoc-gia-xet-dai-hoc-e605.html

Học trực tuyến tại: http://tuyensinh247.com
Fanpage: https://fb.com/luyenthi.tuyensinh247/

Giáo dục Tư vấn

  • Thứ năm, 30/7/2015 20:03 (GMT+7)
  • 20:03 30/7/2015

Ngày 1/8, thí sinh bắt đầu nộp giấy tờ xét tuyển nguyện vọng 1 vào ĐH, cao đẳng. thường xuyên bạn thắc mắc không biết mua giấy tờ ở đâu?

năm này, thí sinh nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi, bao gồm cả học sinh lớp 12 tương đương thí sinh tự do.

giấy tờ xét tuyển đại học bao gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi, phiếu đăng ký xét tuyển và bì thư có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Điểm chuẩn của các trường đại học top trên thế nào?

Từ nơi làm việc của mình, lãnh đạo 4 trường ĐH ở Hà Nội và TP HCM đã trả lời hàng nghìn câu hỏi của độc giả Zing.vn về điểm chuẩn và những thông tin xét tuyển của trường.

14:00 27/7/2015

Thí sinh sử dụng giấy chứng nhận bản chính đề rõ ràng sử dụng cho nguyện vọng 1, có dấu đỏ của cụm thi. Cũng trong đợt 1, thí sinh chỉ được đăng ký vào một trường. Các em sẽ chọn tối đa 4 ngành hoặc nhóm ngành để xét tuyển. Với mỗi ngành và nhóm ngành, thí sinh điền kèm tổ hợp các môn muốn xét tuyển. 

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển sẽ được Bộ GD&ĐT và các trường công khai trên website. Học sinh tải về và in ra. Lưu ý, giấy này không cần dấu đỏ của nhà trường, Sở GD&ĐT hay Bộ GD&ĐT.

Như vậy, quan trọng nhất là giấy có dấu đỏ chứng nhận kết quả thi. Phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể tải từ trên mạng, còn lại vỏ giấy tờ mua tại thường xuyên nơi trên khắp cả nước.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và phí đăng ký xét tuyển qua bưu điện theo cách thức chuyển phát nhénh, chuyển phát ưu tiên (tính thời gian theo dấu bưu điện) hoặc nộp trực tiếp tại trường.

✅ Mọi người cũng xem : nước tẩy sơn móng tay acetone bạn ở đâu

Tranh vẽ: Những điểm khác biệt của kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi kéo dài 5 ngày, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hạn chế, sập mạng tra cứu điểm thi… là những vấn đề đáng chú ý của kỳ thi THPT quốc gia.

10:52 30/7/2015

Đại học hồ sơ xét tuyển ĐH tuyển sinh điểm sàn đại họcCác câu hỏi về hồ sơ xét tuyển đại học mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồ sơ xét tuyển đại học mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé