Bài viết Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc”

Đánh giá về Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc


Xem nhanh
Top 10 địa điểm du lịch lý tưởng nhất Thái Nguyên
Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp trực tiếp với thủ đô Hà Nội. Mặc dù chỉ là một tỉnh vùng núi nhỏ, nhưng Thái Nguyên lại nằm trong top những tỉnh có nhiều trường đại học nhất Việt Nam, chỉ đứng sau Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Không có nhiều khu vui chơi sầm uất như các thành phố lớn, sinh viên ở đây lại tìm cho mình được những địa điểm du lịch độc lạ và đặc biệt rất vừa vặn với túi tiền ít ỏi của mình. Dưới đây là những địa điểm du lịch lí tưởng nhất dành cho giới trẻ khi đến với Thái Nguyên.
----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------
● Tác giả: Yen Nguyen
● Link bài viết: https://toplist.vn/top-list/dia-diem-du-lich-ly-tuong-nhat-thai-nguyen-8650.htm
●Thu âm: Tâm Tình
★Like Our Fanpage: https://www.facebook.com/tvtoplist/
★Website Chính Thức: http://toplist.vn/
-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------
Top 10 địa điểm du lịch lý tưởng nhất Thái Nguyên
1. Hồ Núi Cốc
2. Hồ Nam
3. Hang Phượng Hoàng - Suối Mỏ Gà
4. Thác Mưa Rơi
5. Đát Đắng
6. Đồi chè Tân Cương
7. Không gian văn hóa trà Tân Cương
8. Chùa Hang
9. An toàn khu ATK Định Hóa
10. Khu Bảo Tồn Nhà Sàn Dân Tộc Thái Hải
-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

image

Cẩm nang

Vui chơi giải trí

Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc

Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc

Từ thành phố Thái Nguyên theo đường tỉnh lộ 270 khoảng 10km, rẽ trái theo đường 267 đi tiếp chừng 6km sẽ dẫn quý khách tới Khu du lịch Nam Phương thuộc khu Nam Hồ Núi Cốc, do công ty Cổ phần du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc quản lý. Với tổng diện tích gần 10 ha được đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái. Với gần 5ha diện tích đất lâm nghiệp đã được phủ kín bởi một mầu xanh tinh khiết của cây rừng nhiều năm tuổi; diện tích bám mặt hồ với trên 2ha đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên thật hài hòa. Nơi đây chính là một địa chỉ đỏ của các tour du lịch Thái Nguyên tương đương vùng Việt Bắc.

Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch của khách, hiện nay Khu du lịch Nam phương có 09 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng (mức giá đồng hạng: 350.000đ/phòng, 02 nhà sàn đảm bảo lưu trú từ 80 đến 100 khách (mức giá: từ 50.000đ cho đến 100.000đ/khách); 01 cửa hàng có khả năng đáp ứng được 100 khách với các món ăn truyền thống và đặc sản như: Cá hồ, Lợn mán, Lợn rừng, Gà đồi…; 01 tầu du lịch có sức chứa 100 hành khách (mức giá: 4.500.000đ/tầu),  và 02 xuồng cao tốc chuyên chở từ 6 đến 12 người (mức giá: từ 600.000đ đến 800.000đ/tầu).

Một đặc điểm khác biệt với các khu du lịch khác. Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc có địa thế thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên lý tưởng, rất phù hợp cho các cặp đôi uyên ương ghi hình, chụp ảnh cưới, cũng như các chuyến đi picnic của các bạn học sinh, sinh viên, các đoàn viên thanh niên thuộc các tập đoàn, các tổng công ty…có mong muốn cắm trại và giao lưu tập thể  tại nơi đây.

Khu du lịch Nam Phương Hồ Núi Cốc

Địa chỉ: xóm Đồi Chè, xã Phúc Trìu, thành phố Thái Nguyên 

Điện thoại: 0280.3903377

Người đại diện:  Đinh quang Huy

chia sẻ ảnh đẹp check in

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Tin bài liên quan khácCác câu hỏi về hồ nam thái nguyên ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồ nam thái nguyên ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé