Bài viết Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóng thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóng”

Đánh giá về Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóngTrong tình hình dịch bệnh như Hiện tại, hầu hết mọi người đều đặn hy vọng mua được thuốc thật nhénh và kịp thời khi bị ốm. mặc khác, việc tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu thì lại không hề đơn giản một chút nào, đặc biệt là các hiệu thuốc uy tín. Vậy làm thế nào để bạn có thể nhénh chóng tìm được hiệu thuốc uy tín và mua thuốc chữa bệnh? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách thêm và thay đổi địa chỉ nhà riêng trên Google Maps cực kỳ thuận tiện lợi và dễ thực hiện

Cách tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu Google Maps

Đã từ lâu, Google Maps trở thành một người bạn đồng hành của nhiều người sử dụng trong việc tìm kiếm các địa điểm mới. tuy nhiên, chức năng của ứng dụng này không chỉ dừng lại ở việc chỉ đường như vậy. Với dữ liệu khổng lồ, ứng dụng bản đồ của Google còn cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ của thường xuyên tổ chức, sản phẩm một cách dễ dàng và trong đó bao gồm cả hiệu thuốc gần nhất.

Thêm nữa, Google Maps là một ứng dụng có sẵn trên mọi điện thoại Android. Đối với người sử dụng iPhone, bạn có khả năng tải về dễ dàng phần mềm này thông qua kho ứng dụng App Store. Vì vậy, đây chắc chắn là một ứng dụng sẽ giúp bạn tìm hiệu thuốc gần nhất một cách rất nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

Lưu ý: Hướng dẫn này có thể dùng chung trên cả điện thoại Android và iPhone.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 01

Bước 1: Trên điện thoại thông minh, bạn hãy tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng Google Maps.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 02

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy danh sách sản phẩm các địa chỉ tổng hợp có liên quan đến nhéu như Cơ quan, cửa hàng, Khách sạn, Mua sắc, Quán cà phê, Trạm xăng… Tại đó, bạn hãy sử dụng ngón tay và vuốt sang trái để tìm thấy tuỳ chọn Khác.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 03

Bước 3: Nhấn vào tuỳ chọn Khác để mở rộng sản phẩm địa chỉ gợi ý của Google Maps. Trong danh sách mở rộng, bạn hãy tìm kiếm mục Hiệu thuốc và chọn mục này.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 04

Bước 4: Việc lựa chọn địa chỉ liên quan đến Hiệu thuốc sẽ cho phép Google Maps hiển thị danh sách các hiệu thuốc gần vị trí của bạn, cùng lúc ấy ứng dụng cũng có thêm một số thông tin để liên hệ với các hiệu thuốc đó.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 05

Bước 5: Bạn hãy chọn một nhà thuốc uy tín, sau đó nhấn vào nút Đường đi để bắt đầu có được hướng dẫn của Google Maps về tuyến đường ngắn nhất đi đến nhà thuốc đó.

Xem thêm:

Thế nào là một hiệu thuốc uy tín?

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 06

Nhà thuốc Long Châu là một trong số những địa chỉ hàng đầu để bạn mua thuốc với giá hấp dẫn nhất trên khắp cả nước

Một hiệu thuốc hay nhà thuốc uy tín sẽ phải phục vụ một vài tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. một trong số những tiêu chuẩn quan trọng nhất chính là đạt chuẩn GPP. Chuẩn này bao gồm những bắt buộc sau:

  • Chủ nhà thuốc bắt buộc phải có bằng đại học và chứng chỉ hành nghề dược do Bộ Y tế cấp.
  • Nhân viên bán thuốc phải có bằng cấp chuyên môn về dược và trang phục theo chuẩn ngành (áo blouse trắng, biển tên, chức danh).
  • Diện tích nhà thuốc không được nhỏ hơn 10m2 và phải có nơi rửa tay sát khuẩn cho cả người bán cũng như người mua.
  • Nhà thuốc phải đảm bảo khó khăn bảo quản thuốc tối ưu và các thiết bị khác như máy lạnh và máy vi tính.
  • Đảm bảo cung cấp thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ thông tin về thuốc.
  • Người trực tiếp bán hàng phải có đủ chuyên môn để tư vấn cách dùng những loại thuốc phù hợp cho người sử dụng.

Nhà thuốc Long Châu đạt được toàn bộ các bắt buộc nói trên. Với số lượng nhà thuốc trên khắp cả nước hiện đã hơn 600, Long Châu luôn tận tâm đáp ứng khách hàng với chất lượng thuốc tốt nhất – giá hấp dẫn nhất.

Như vậy, FPT Shop đã chia sẻ đến bạn cách để tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu qua ứng dụng Google Maps. Nếu bạn có bất cứ cách nào khác để làm điều đó thì đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người nhé.

Xem thêm:Các câu hỏi về hiệu thuốc gần đây nhất ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hiệu thuốc gần đây nhất ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé