Bài viết Câu 7: Gương cầu lồi thường được dùng ở đâu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Câu 7: Gương cầu lồi thường được dùng ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Câu 7: Gương cầu lồi thường được dùng ở đâu?”

Đánh giá về Câu 7: Gương cầu lồi thường được dùng ở đâu?


Xem nhanh
* Vật lý lớp 7 - Bài 7: Gương cầu lồi
* Website: http://thaynguyenchison.vn/

* Tóm tắt nội dung bài học:

- Đặc điểm của ảnh tạo bởi gương cầu lồi: ảnh ảo ở sau gương và nhỏ hơn vật
- Vùng nhìn thấy của gương cầu lồi lớn hơn gương phẳng có cùng kích thước
- Ứng dụng: gương cầu lồi làm kính chiếu hậu hoặc đặt ở những khu vực bị che khuất tầm nhìn

Vì sao gương nhìn sau gắn trên xe máy, ôtô thường không phải là gương phẳng mà lại là gương cầu lồi?

Vì sao gương nhìn sau gắn trên xe máy, ôtô thường không phải là gương phẳng mà lại là gương cầu lồi? A. Vì gương cầu lồi có vùng nhìn thấy nhỏ hơn gương phẳng. B. Vì gương cầu lồi có vùng nhìn thấy lớn hơn gương phẳng. C. Vì gương phẳng gây ra chói mắt hơn gương cầu lồi. D. Vì gương phẳng gây mỏi mắt hơn gương cầu lồi.

đã hỏi 6 tháng 1 trongbởiKhang1000Tiến sĩ (18.6k điểm)Các câu hỏi về gương cầu lồi thường được dùng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gương cầu lồi thường được dùng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gương cầu lồi thường được dùng ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gương cầu lồi thường được dùng ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gương cầu lồi thường được dùng ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gương cầu lồi thường được dùng ở đâu


Các hình ảnh về gương cầu lồi thường được dùng ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về gương cầu lồi thường được dùng ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về gương cầu lồi thường được dùng ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment