Bài viết Thủ tục xác nhận khuyết tật và hỗ trợ kinh phí chăm sóc thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thủ tục xác nhận khuyết tật và hỗ trợ kinh phí chăm sóc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thủ tục xác nhận khuyết tật và hỗ trợ kinh phí chăm sóc”

Đánh giá về Thủ tục xác nhận khuyết tật và hỗ trợ kinh phí chăm sóc


Xem nhanh
GIẤY XÁC NHẬN KHUYẾT TẬT
Tải mẫu giấy xác nhận khuyết tật tại đây: https://drive.google.com/file/d/1c_8-svKeqNEKVeQCGNgKO268-XmbScfN/view?usp=sharing
GIẤY XÁC NHẬN KHUYẾT TẬT
GIẤY XÁC NHẬN KHUYẾT TẬT
GIẤY XÁC NHẬN KHUYẾT TẬT
Mẫu giấy xác nhận khuyết tật được ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 37/2012/TTLT-BLĐTBXH-BYT-BTC-BGDĐT. Giấy này sẽ hỗ trợ người khuyết tật trong việc hòa nhập cộng đồng cũng như thụ hưởng các quyền, nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật. Mời các bạn tham khảo.

Thủ tục cấp giấy xác nhận khuyết tật và hỗ trợ kinh phí chăm sóc người khuyết tật. Muốn được xác nhận là người khuyết tật phải làm thế nào?

Người khuyết tật là người bị khiếm khuyết một hoặc nhiều bộ phận cơ thể hoặc bị suy yếu chức năng được biểu hiện dưới dạng tật khiến cho lao động, sinh hoạt, học tập gặp điều kiện. Hiện tại đề đảm bảo cuộc sống cho người khuyết tật, những con người không mắn về thể chất, pháp luật đã có những quy định để giúp đỡ, hỗ trợ họ. Vậy Thủ tục để được nhận chế độ này được thực hiện chế độ này như thế nào, dưới đây là bài viết trình bày rõ về vấn đề này.

Căn cứ pháp lý:

Luật người khuyết tật 2010

Nghị định 28/2012/NĐ-CP

Nội dung tư vấn:

Mục lục bài viết

  • 1 1. Cách xác định người khuyết tật và giấy tờ xin phép xác nhận khuyết tật
  • 2 2. Trợ cấp xã hội và Hỗ trợ kinh phí chăm sóc hàng tháng
  • 3 3. Thủ tục cấp giấy xác nhận khuyết tật và hỗ trợ kinh phí chăm sóc người khuyết tật

1. Cách xác định người khuyết tật và giấy tờ xin xác nhận khuyết tật

Hiện tại theo quy định của Luật người khuyết tật 2010 thì người khuyết tật được chia vào các dạng và mức độ như sau:

  • Các dạng khuyết tật: khuyết tật vận động; khuyết tật nghe, nói; khuyết tật nhìn; khuyết tật thần kinh, tâm thần; khuyết tật trí tuệ; và dạng khuyết tật khác
  • Các mức độ khuyết tật: mức độ khuyết tật nhẹ, khuyết tật nặng, khuyết tật đặc biệt nặng

Việc xác định mức độ khuyết tật là căn cứ để xác định đối tượng hưởng chế độ người khuyết tật, vì theo quy định tại Điều 44 Luật người khuyết tật 2010 thì đối tượng được hưởng chế độ khuyết tật là người khuyết tật nặng và người khuyết tật đặc biệt nặng.

Người khuyết tật nặng là những người do khuyết tật kéo theo mất một phần hoặc suy giảm chức năng, không tự kiểm soát hoặc không tự thực hiện được một vài hoạt động đi lại, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân và những việc khác phục vụ mong muốn sinh hoạt cá nhân mỗi ngày mà cần có người theo dõi, trợ giúp, chăm sóc.

Người khuyết tật đặc biệt nặng là người do khuyết tật dẫn đến mất hoàn toàn chức năng, không tự kiểm soát hoặc không tự thực hiện được các vận hành đi lại, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân và những việc khác phục vụ mong muốn sinh hoạt cá nhân mỗi ngày mà cần có người theo dõi, trợ giúp, chăm sóc hoàn toàn.

Việc xác định mức độ khuyết được xác định bởi Hội đồng xác định mức độ khuyết tật do Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là cấp xã) thành lập. Bao gồm: Chủ tịch UBND cấp xã là Chủ tịch hội đồng, trạm trưởng trạm y tế xã; Công chức cấp xã phụ trách công tác lao động, thương binh và xã hội;  Người đứng đầu hoặc cấp phó của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh cấp xã;  Người đứng đầu tổ chức của người khuyết tật cấp xã nơi có tổ chức của người khuyết tật.

Xem thêm: Giấy xác nhận số CMND mẫu mới nhất 2022

Trình tự giấy tờ xin phép xác nhận khuyết tật gồm: 

Bước 1: người có mong muốn xin xác nhận khuyết tật, hoặc người đại diện hợp pháp của người khuyết tật làm đơn gửi lên Chủ tịch UBND xã  nơi người khuyết tật cư trú để xin phép xác nhận khuyết tật

không quá 30 ngày kể từ ngày kể từ ngày nhận được đơn của người có nhu cầu  làm đơn, thì Chủ tịch UBND phải  có trách nhiệm triệu tập triệu tập Hội đồng xác định mức độ khuyết tật, gửi thông báo về thời gian xác định mức độ khuyết tật cho người khuyết tật hoặc người đại diện hợp pháp của họ.

Bước 2: Hội đồng xác định mức độ khuyết tật tiến hành xác định,  và tiến hành lập hồ sơ xác định mức độ khuyết tật và kết luận

Bước 3: Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày có kết luận của Hội đồng xác định mức độ khuyết tật, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã niêm yết và thông báo công khai kết luận của Hội đồng xác định mức độ khuyết tật và cấp giấy xác nhận khuyết tật.

✅ Mọi người cũng xem : vỏ làm xúc xích mua ở đâu

2. Trợ cấp xã hội và Hỗ trợ kinh phí chăm sóc hàng tháng

Theo quy định tại Điều 44 Luật người khuyết tật được hướng dẫn tại Điều 16 và 17 Nghị định 28/2012/NĐ-CP và Điều 4 Nghị định 136/2013/NĐ-CP thì mức chuẩn trợ cấp, trợ giúp xã hội là 270.000 đồng

Mức trợ cấp xã hội hàng tháng, hỗ trợ kinh phí chăm sóc hàng tháng, mức cấp kinh phí nuôi dưỡng hàng tháng đối với người khuyết tật được tính theo mức chuẩn trợ cấp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội.

  • Theo đó thì hệ số trợ cấp được xác định như sau:

-Hệ số hai (2,0) đối với người khuyết tật đặc biệt nặng;

Xem thêm: Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, tình trạng độc thân mới nhất năm 2022

-Hệ số hai phẩy năm (2,5) đối với người khuyết tật đặc biệt nặng là người cao tuổi, người khuyết tật đặc biệt nặng là trẻ em;

-Hệ số một phẩy năm (1,5) đối với người khuyết tật nặng;

-Hệ số hai (2,0) đối với người khuyết tật nặng là người cao tuổi, người khuyết tật nặng là trẻ em.

  • Hệ số tính mức hỗ trợ kinh phí chăm sóc mỗi tháng 

– Hệ số một phẩy năm (1,5) đối với người khuyết tật đặc biệt nặng, người khuyết tật nặng đang mang thai hoặc nuôi một con dưới 36 tháng tuổi;

-Hệ số hai (2,0) đối với người khuyết tật đặc biệt nặng, người khuyết tật nặng đang mang thai và nuôi con dưới 36 tháng tuổi;

– Hệ số hai (2,0) đối với người khuyết tật đặc biệt nặng, người khuyết tật nặng đang nuôi từ hai con trở lên dưới 36 tháng tuổi;

– Trường hợp người khuyết tật thuộc diện hưởng các hệ số khác nhéu quy định tại Điểm a, Điểm b và Điểm c Khoản 1 Nghị định 28/2012/NĐ-CP Điều này thì chỉ được hưởng một hệ số cao nhất;

-Trường hợp cả vợ và chồng là người khuyết tật thuộc diện hưởng hỗ trợ kinh phí chăm sóc mỗi tháng quy định tại Khoản 1 Điều này thì chỉ được hưởng một suất hỗ trợ kinh phí chăm sóc quy định tại Điểm a, Điểm b và Điểm c Khoản 1 Điều 17 Nghị định 28/2012/NĐ-CP này.

Xem thêm: Mẫu giấy xác nhận đang tham gia đóng bảo hiểm xã hội mới nhất 2022

✅ Mọi người cũng xem : thi mos ở đâu

3. Thủ tục cấp giấy xác nhận khuyết tật và hỗ trợ kinh phí chăm sóc người khuyết tật

TƯ VẤN TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ

Tóm tắt câu hỏi:

Tôi là Hiền, tôi đang có con trai bị khuyết tật tầm nhìn, tôi muốn hỏi Thủ tục để con trai tôi được xác nhận là người bị khuyết tật, tôi cần làm những hồ sơ gì?

Luật sư tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Doanh nghiệp LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin phép được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Để con bạn được xác nhận là người khuyết tật, bạn cần làm hồ sơ xác định người khuyết tật và Hội đồng xác định mức độ khuyết tật sẽ xác định mức độ khuyết tật của con bạn, từ đó đưa ra kết luận về mức độ khuyết tật cũng như xác nhận con bạn có đủ tiêu chuẩn hay không? Hội đồng xác định mức độ khuyết tật do Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là cấp xã) thành lập gồm các thành viên theo quy định tại khoản 2 Điều 16 Luật khuyết tật năm 2010 (Khoản 1 Điều 2 Thông tư 01/2019/TT-BLĐTBXH).

Về giấy tờ xác nhận người khuyết tật :

1.giấy tờ đề nghị xác định mức độ khuyết tật.

Xem thêm: Mẫu đơn xin giấy xác nhận hạnh kiểm mới nhất năm 2022

Theo Điều 4 Thông tư 01/2019/TT-BLĐTBXH thì bạn cần chuẩn bị giấy tờ, bao gồm:

+Đơn đề nghị theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Thông tư này.

+ bản sao y các hồ sơ y tế chứng minh về khuyết tật: bệnh án, hồ sơ khám, điều trị, phẫu thuật, Giấy xác nhận khuyết tật cũ và các hồ sơ có liên quan khác.

+ bản sao kết luận của Hội đồng Giám định y khoa về khả năng tự phục vụ, mức độ suy giảm có khả năng lao động đối với trường hợp người khuyết tật đã có kết luận của Hội đồng Giám định y khoa trước ngày Nghị định số 28/2012/NĐ-CP có hiệu lực.

2 .Trình tự, hồ sơ thực hiện xác định mức độ khuyết tật.

Theo Điều 5 Thông tư 01/2019/TT-BLĐTBXH, bạn cần thực hiện các trình tự Thủ tục sau:

a)  Khi có nhu cầu xác định, xác định lại mức độ khuyết tật thì người đề nghị hoặc người đại diện hợp pháp của người khuyết tật làm hồ sơ theo quy định tại Điều 4 Thông tư này gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã nơi cư trú theo quy định của pháp luật. Khi nộp giấy tờ cần xuất trình các hồ sơ sau để cán bộ tiếp nhận giấy tờ đối chiếu các thông tin kê khai trong đơn:

b)Trong thời hạn 20 ngày, kể từ ngày nhận đơn đề nghị xác định mức độ khuyết tật, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã có trách nhiệm:

Xem thêm: Mẫu giấy xác nhận lương cho lao động mới nhất năm 2022

+ Gửi văn bản tham khảo ý kiến cơ sở giáo dục về tình trạng điều kiện trong học tập, sinh hoạt, giao tiếp và kiến nghị về dạng khuyết tật, mức độ khuyết tật của người được xác định mức độ khuyết tật đang đi học theo Mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư này;

+ Triệu tập các thành viên, gửi thông báo về thời gian và địa điểm xác định mức độ khuyết tật cho người khuyết tật hoặc người đại diện hợp pháp của họ;

+ Tổ chức đánh giá dạng khuyết tật và mức độ khuyết tật đối với người khuyết tật theo phương pháp quy định tại Điều 3 Thông tư này; lập hồ sơ, biên bản kết luận dạng khuyết tật và mức độ khuyết tật.

Đối với trường hợp người khuyết tật đã có kết luận của Hội đồng Giám định y khoa về có khả năng tự phục vụ, mức độ suy giảm có khả năng lao động trước ngày Nghị định số 28/2012/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực, Hội đồng căn cứ kết luận của Hội đồng giám định y khoa để xác định mức độ khuyết tật theo quy định tại khoản 3 Điều 4 Nghị định số 28/2012/NĐ-CP;

+Biên bản họp Hội đồng ghi theo Mẫu số 05 ban hành kèm theo Thông tư 01/2019/TT-BLĐTBXH

c)Việc thực hiện xác định mức độ khuyết tật được tiến hành tại Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc Trạm y tế. Trường hợp người khuyết tật không thể đến được địa điểm quy định trên đây thì Hội đồng tiến hành xác định mức độ khuyết tật tại nơi cư trú của người khuyết tật. 

d) Đối với những trường hợp theo quy định tại khoản 2, Điều 15 Luật người khuyết tật thì Hội đồng cấp giấy giới thiệu và lập danh sách chuyển Hội đồng giám định y khoa thực hiện (qua Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội).

Thu-tuc-xac-nhén-nguoi-khuyet-tat.jpg

Xem thêm: Thủ tục và giấy tờ xin cấp giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

mặt khác, về trình tự hồ sơ cấp Giấy xác nhận khuyết tật:

Đối tượng áp dụng của điều khoản này là các bộ phận nhà nước có thẩm quyền, tuy nhiên bạn cần tham khảo để biết được thời gian có kết quả xác nhận. Theo Điều 6 Thông tư 01/2019/TT-BLĐTBXH về trình tự, hồ sơ cấp Giấy xác nhận khuyết tật thì trình tự cấp giấy xác nhận khuyết tật, bao gồm:

Đối với trường hợp do Hội đồng thực hiện, trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày có biên bản kết luận của Hội đồng về dạng khuyết tật và mức độ khuyết tật, Chủ tịch Ủy ban nhân cấp xã niêm yết, thông báo công khai kết luận của Hội đồng tại trụ sở Ủy ban nhân dân cấp xã và cấp Giấy xác nhận khuyết tật. Trường hợp có khiếu nại, tố cáo hoặc phản đối với kết luận của Hội đồng thì trong thời hạn 05 ngày làm việc, Hội đồng tiến hành xác minh, thẩm tra, kết luận chi tiết và trả lời bằng văn bản cho người khiếu nại, tố cáo.

 Đối với trường hợp do Hội đồng giám định y khoa xác định, kết luận về dạng khuyết tật và mức độ khuyết tật, trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được kết luận của Hội đồng Giám định y khoa, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã cấp Giấy xác nhận khuyết tật.

Xem thêm: Người khuyết tật là gì? Như thế nào được gọi là người khuyết tật?

Được đăng bởi:
Kinh Tế Vĩ Mô
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

chức vụ: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.140 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Mẫu giấy xác nhận nhân thân là gì? Mẫu giấy xác nhận nhân thân mới nhất năm 2022? Hướng dẫn làm mẫu giấy xác nhận nhân thân? xin phép xác nhận nhân thân ở đâu?

tìm hiểu thông tin về người khuyết tật? tìm hiểu thông tin về thương binh? Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam?

Thư xác nhận là gì? Đặc điểm của thư xác nhận? Vai trò của thư xác nhận?

Giáo dục hòa nhập là gì? Mục đích, ý nghĩa giáo dục hòa nhập? Giáo dục hòa nhập giúp đỡ trẻ khuyết tật? Giáo dục hòa nhập giúp đỡ trẻ bình thường? Quyền của người khuyết tật?

giấy tờ cấp Giấy xác nhận có quốc tịch Việt Nam ở trong nước?

Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn kháng cáo là gì, mục đích của mẫu đơn? Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn kháng cáo? Hướng dẫn làm Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn kháng cáo? một vài quy định của pháp luât về đơn kháng cáo?

Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính là gì? Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính 2021? Hướng dẫn làm Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính? Trình tự và hồ sơ khởi kiện hành chính?

Mẫu giấy xác nhận nuôi trồng thủy sản lồng bè là gì? Mẫu giấy xác nhận nuôi trồng thủy sản lồng bè? Quy định pháp luật về Thủ tục cấp, cấp lại giấy xác nhận đăng ký nuôi trồng thủy sản lồng bè, đối tượng thủy sản nuôi chủ lực?

Mẫu giấy xác nhận, không xác nhận số thuế đã nộp Ngân sách Nhà nước là gì? Mẫu giấy xác nhận, không xác nhận số thuế đã nộp Ngân sách Nhà nước? một số quy định về xác nhận, không xác nhận số thuế đã nộp Ngân sách Nhà nước?

Giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo Thủ tục giám đốc thẩm là gì? Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo Thủ tục giám đốc thẩm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo hồ sơ giám đốc thẩm? một vài quy định về đề nghị xem xét theo giấy tờ giám đốc thẩm?

Trung thu là gì? Các tên gọi khác của Tết Trung thu? Nguồn gốc của ngày Tết Trung thu? Ý nghĩa ngày Tết Trung thu?

Lịch nghỉ hè được áp dụng đối với các giáo viên thuộc các cơ sở nào? Quy định về thời gian nghỉ hè của nhà giáo? Quy định về thời điểm nghỉ hè? Giáo viên dạy học vào ngày nghỉ hè được tính lương như thế nào?

giấy tờ là gì? những loại hồ sơ? Khác biệt giữa hồ sơ và tài liệu? Ý nghĩa của hồ sơ? Trách nhiệm của đơn vị và cá nhân trong công tác lập giấy tờ?

Khởi tố vụ án hình sự là gì? Nhiệm vụ và ý nghĩa của khởi tố vụ án hình sự? Căn cứ khởi tố vụ án hình sự?

Công đoàn cơ sở là gì? Quy định về việc công khai tài chính? công ty phải báo cáo tài chính công đoàn cho cấp trên như thế nào? Nội dung và hình thức công khai tài chính trong tổ chức công đoàn? Mẫu báo cáo công khai tài chính?  

Bảo hiểm xã hội một lần là gì? các loại hình của Bảo hiểm xã hội? Nhận bảo hiểm xã hội một lần?

Kiểm soát hồ sơ hành chính là gì? Tại sao phải kiểm soát Thủ tục hành chính? Quy định về kiểm soát hồ sơ hành chính?

Thế nào là phạt nguội? quy trình phạt nguội các lỗi vi phạm giao thông? Cảnh sát giao thông có liên lạc thông báo phạt nguội không? Các cách kiểm tra thông tin phạt nguội? Nộp phạt nguội ở đâu?

Giám định chữ viết là gì? quy trình 9 bước để giám định chữ viết? hồ sơ giám định chữ viết trong tố tụng dân sự? Quy định về giám định chữ ký chữ viết? hồ sơ và hồ sơ xin phép giám định chữ viết?

Đánh bạc bao nhiêu tiền thì bị truy tố hình sự? Xử lý hành vi đánh bạc trái phép? Cách xác định số tiền để truy cứu hình sự vì tội đánh bạc? Bị khai là có hành vi đánh bạc thì có bị kết tội đánh bạc? Đánh bạc online thắng 20 triệu có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?

Mẫu đơn xin tại ngoại là gì? Mẫu đơn xin tại ngoại để làm gì? Mẫu đơn xin phép tại ngoại 2022? Hướng dẫn làm Mẫu đơn xin tại ngoại? Thông tin pháp lý liên quan?

Mẫu đơn tố cáo tội cho vay nặng lãi là gì? Mẫu đơn tố cáo tội cho vay nặng lãi mới nhất? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn? Những quy định về tố cáo hành vi cho vay nặng lãi?

Vay tiền không trả phải làm sao? Vay nợ tiền không trả phạm tội gì? Trách nhiệm hình sự khi vay tiền nhưng không trả.

Nợ ngân hàng không trả có sao không? Vay ngân hàng không trả thì có phải đi tù không? Vay tiền cố tình không trả có phải đi tù không?

Phiếu đề nghị là gì? Mẫu phiếu đề nghị? Hướng dẫn soạn thảo phiếu đề nghị? một số quy định về mẫu đơn kiến nghị phản ánh?

Mẫu quyết liệt tạm giữ đồ vật, tài liệu là gì? Mẫu quyết định tạm giữ đồ vật, tài liệu? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt tạm giữ đồ vật, tài liệu? Căn cứ khám xét người, chỗ ở, nơi làm việc, địa điểm, phương tiện, tài liệu, đồ vật, thư tín, điện tín, bưu kiện, bưu phẩm, dữ liệu điện tử? Quy định của pháp luật về việc tạm giữ tài liệu, đồ vật khi khám xét?

Mẫu tờ theo dõi giám định pháp y tâm thần là gì? Mẫu tờ theo dõi giám định pháp y tâm thần? Hướng dẫn soạn thảo mẫu tờ theo dõi giám định pháp y tâm thần? một số quy định về giám định pháp y tâm thần? Quyền và nghĩa vụ của người trưng cầu giám định tư pháp, người bắt buộc giám định tư pháp?

Mẫu thông tin về đối tượng được cơ sở trợ giúp xã hội cung cấp sản phẩm công tác xã hội là gì? Mẫu số 01: Mẫu thông tin về đối tượng được cơ sở trợ giúp xã hội cung cấp dịch vụ công tác xã hội? Hướng dẫn lập mẫu  số 01: Mẫu thông tin về đối tượng được cơ sở trợ giúp xã hội cung cấp dịch vụ công tác xã hội? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu số 50-HC: Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo hồ sơ giám đốc thẩm là gì? Mẫu số 50-HC: Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo Thủ tục giám đốc thẩm để làm gì? Mẫu số 50-HC: Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo hồ sơ giám đốc thẩm? Hướng dẫn lập Mẫu số 50-HC: Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo hồ sơ giám đốc thẩm? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu số 36-HC: Mẫu quyết định đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm là gì? Mẫu số 36-HC: Mẫu quyết định đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm? Hướng dẫn lập Mẫu số 36-HC: Mẫu quyết liệt đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm? một vài quy định pháp luật liên quan?Các câu hỏi về giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu


Các hình ảnh về giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về giấy xác nhận khuyết tật làm ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment