Bài viết Những lưu ý quan trọng về giấy khám sức khỏe xin việc thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Những lưu ý quan trọng về giấy khám sức khỏe xin việc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Những lưu ý quan trọng về giấy khám sức khỏe xin việc”

Đánh giá về Những lưu ý quan trọng về giấy khám sức khỏe xin việc


Xem nhanh
Khám Sức Khỏe Xin Việc Có Khó Không|Đặc Sản Miền Tây Vlogs
►Subscribe kênh Đặc Sản Miền Tây Vlogs:https://www.youtube.com/channel/UCbTEaiRZt1lBoe78hY5udXg?view_as=subscriber
► Đăng ký kênh miễn phí để xem nhiều clip của mình hơn nữa nhé.
► Nhớ ấn nút đăng ký và bật chuông - để được thông báo khi có Video mới nhất.
► Email : [email protected]
#ĐSMTVL #KhámSứcKhỏeXinViệc

Các ứng viên cần phải chuẩn bị rất nhiều loại hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, trong đó không thể thiếu giấy khám thể trạng. Thông qua loại giấy này, các đơn vị tuyển dụng sẽ hiểu rõ hơn về sức khỏe và khả năng phục vụ công việc của ứng viên. Vậy khi đi khám sức khỏe xin phép việc, bạn cần chú ý những điều gì?

07/04/2021 |Lựa chọn bệnh viện được cấp giấy khám thể trạng như thế nào?01/09/2019 |Giấy khám sức khỏe A4 là như thế nào29/08/2019 |Bật mí địa chỉ làm giấy khám sức khỏe A3 lấy ngay đảm bảo chất lượng

1. Giấy khám sức khỏe xin phép việc là gì?

Giấy khám thể trạng là một trong số những loại hồ sơ quan trọng, bắt buộc phải xuất hiện trong giấy tờ xin việc. Đây được coi là loại giấy chứng nhận, người lao động có đủ thể trạng để có khả năng đáp ứng được công việc của Doanh nghiệp. 

Giấy khám sức khỏe thường được trình bày trên khổ giấy A3

Giấy khám sức khỏe thường được trình bày trên khổ giấy A3

✅ Mọi người cũng xem : mua nước tro tàu ở đâu

1.1. Giấy khám thể trạng thường bao gồm những nội dung sau

– Những thông tin cơ bản của người khám, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin LH và ảnh của người bệnh. 

– Tiền sử bệnh lý của người khám. 

– Kết quả khám lâm sàng, chẳng hạn như chiều cao, cân nặng, kết quả khám tai mũi họng, kết quả khám răng hàm mặt,…

– Kết quả sức khỏe tổng quát thông qua chẩn đoán hình ảnh như chụp X-quang, siêu âm,…

– Kết quả sức khỏe tổng quát thông qua các chỉ số xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…

– Kết luận về thể trạng tổng thể của người bệnh. 

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc uốn tóc ở đâu tphcm

1.2. quy trình khám thể trạng xin việc

Về cơ bản, để có được giấy khám sức khỏe xin phép việc từ các cơ sở y tế, bạn cần thực hiện quy trình sau: 

– Xuất trình hồ sơ tùy thân chẳng hạn như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, thẻ bảo hiểm tại quầy đón tiếp của bệnh viện và cùng lúc ấy trình bày về mục đích khám thể trạng của bạn là để bổ sung vào giấy tờ xin phép việc. 

– Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn nộp phí khám và nhận phiếu thu. Tiếp đó, đến lần lượt các khoa phòng để thực hiện thăm khám theo chỉ định, bao gồm khám nội, khám da liễu, khám răng hàm mặt, khám tai mũi họng,…

Xét nghiệm máu là xét nghiệm quan trọng trong khám thể trạng xin phép việcXét nghiệm máu là xét nghiệm quan trọng trong khám thể trạng xin việc

– Quay lại phòng khám ban đầu để được nhận kết quả tổng thể.

– Sau đó, để hoàn tất hồ sơ hoặc để thanh toán chi phí nảy sinh trong quy trình khám, bạn quay trở lại phòng lễ tân. Đồng thời, bạn sẽ nhận lại hồ sơ tùy thân tại đây. 

Thông thường khám để lấy giấy khám sức khỏe xin phép việc rất đơn giản nhưng nếu công ty của bạn có những bắt buộc đặc thù hoặc bản thân ứng viên muốn kết hợp kiểm tra chuyên sâu hơn, thì có thể kết hợp khám thể trạng xin phép việc cùng với các gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu hay cơ bản để đảm bảo được biết rõ hơn về sức khỏe của mình. 

✅ Mọi người cũng xem : học viện báo chí và tuyên truyền tphcm ở đâu

2. một số lưu ý khi thăm khám để lấy giấy khám thể trạng

Khám thể trạng xin việc là hoạt động rất đơn giản nhưng nếu không biết được một số lưu ý quan trọng có thể gây ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán và làm gián đoạn quá trình thăm khám. cụ thể khi thực hiện khám thể trạng, bạn cần chú ý một vài vấn đề sau: 

– Về thời gian hiệu lực của giấy khám thể trạng: Theo quy định tại Điều 8, Thông tư 14/2013/TT-BYT, giấy khám thể trạng có tổng giá trị trong 12 tháng. mặc khác, trên thực tế, nhiều đơn vị tuyển dụng lại bắt buộc ứng viên cần chuẩn bị giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp giấy tờ. chính vì vậy, để có thể chuẩn bị tốt và đúng theo bắt buộc, bạn cần tìm hiểu, kiểm tra kỹ về quy định của nhà tuyển dụng.

– Điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân cần xuất hiện trong giấy khám thể trạng. 

Bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho bệnh nhânBác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho bệnh nhân

– Ngoài các loại hồ sơ, bạn cũng cần chuẩn bị ảnh có kích thước từ 4x6cm. Trên thực tế, thường xuyên Doanh nghiệp bắt buộc ứng viên chuẩn bị giấy khám khám thể trạng có ảnh cá nhân và dấu giáp lai trên ảnh.

– Trước khi đi khám, bạn cần tìm hiểu về tiền sử bệnh lý gia đình(bao gồm các vấn đề thể trạng của bố, mẹ, anh chị em em ruột). Đây cũng là những căn cứ rất cần thiết để bác sĩ định hướng thăm khám và đưa ra một vài kết luận chính xác hơn về tình trạng sức khỏe của bạn. 

– Trong trường hợp bạn đang điều trị bệnh thì cần mang theo đơn thuốc điều trị. 

– không nên sử dụng những loại chất kích thích như rượu bia để tránh làm sai lệch kết quả thăm khám. 

– Vì khám sức khỏe xin phép việc cần đảm bảo nhiều sản phẩm khám nên bạn cần có mặt sớm tại cơ sở y tế để có thể hoàn thiện sớm nhất quá trình thăm khám. 

– Người bệnh nên nhịn ăn ít nhất là từ 4 đến 6 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm hay nội soi để đảm bảo nhận được kết quả chính xác nhất. 

– Lưu ý, cần kiểm tra phần xác nhận và chữ ký của bác sĩ trong từng danh mục khám thể trạng. Nếu thiếu bất cứ mục nào thì giấy khám sức khỏe cũng sẽ không có tổng giá trị. 

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện nhi đồng cần thơ mới ở đâu

3. Địa chỉ cấp giấy khám thể trạng xin việc uy tín

Các bệnh viện công lập từ tuyến huyện trở lên và các cơ sở y tế tư nhân được Bộ Y tế cấp phép có khả năng được chỉ định khám và cấp giấy khám thể trạng xin việc cho các cá nhân. vì thế, khi đi làm giấy khám sức khỏe, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và đảm bảo đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận sức khỏe. 

MEDLATEC là địa chỉ khám sức khỏe xin phép việc uy tínMEDLATEC là địa chỉ khám thể trạng xin phép việc uy tín

chi tiết, nên lựa chọn các cơ sở y tế như sau: 

– Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh. 

– Đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại. 

-Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị y tế có thể hoàn toàn đáp ứng những khó khăn trên. MEDLATEC đã có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều là các chuyên gia đầu ngành và luôn tận tâm với người bệnh. và cạnh đó, các trang thiết bị, máy móc xét nghiệm của bệnh viện hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt, Trung tâm xét nghiệm của MEDLATEC đạt chứng chỉ ISO 15189:2012 và tiêu chuẩn CAP của Hội Bệnh học Hoa Kỳ, đảm bảo kết quả xét nghiệm luôn chính xác và rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh. 

Bạn có khả năng LH đến tổng đài 1900 56 56 56 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Các câu hỏi về giấy chứng nhận sức khỏe làm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy chứng nhận sức khỏe làm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé