Bài viết Giá trị của phụ nữ nằm ở đâu? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Giá trị của phụ nữ nằm ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giá trị của phụ nữ nằm ở đâu?”

Đánh giá về Giá trị của phụ nữ nằm ở đâu?


Xem nhanh
Connect with me:
FACEBOOK https://www.facebook.com/chuotanh714
INSTAGRAM https://www.instagram.com/chuotanh/

REPOST IS PROHIBITED
** PLEASE DO NOT RE-UPLOAD MY VIDEO CLIP ANYWHERE ELSE. **

#NgocAnhLoveLife #PhuNuGiaTri #PhuNuHanhPhuc

giá trị của một người đàn bà cũng không do anh – người mà cô ấy yêu – quyết liệt. Đừng tưởng chỉ cần sánh bước với một người nào đấy là bản thân mình cũng được xếp ngang hàng với người ấy. Đồng thau có mạ đến bao nhiêu lớp vàng thì cốt lõi cũng vẫn chỉ là đồng thau.

giá trị của một người đàn bà không thể đo bằng quần áo, túi xách, mỹ phẩm cô ấy xài.

giá trị của một người đàn bà lại càng không phụ thuộc vào số lượng đàn ông theo đuổi cô ấy, anh ạ. Nếu nghĩ càng đi gây án nhiều là càng có giá thì nhầm rồi. Người phụ nữ biết tự ý thức giá trị của bản thân sẽ biết giữ gìn giá trị ấy và bảo vệ nó, chứ không để người khác đơn giản tiếp cận và tuỳ tiện “sử dụng” mình như công cộng.

Chẳng mơ gì xa vời, chỉ mong sẽ trở thành người mẹ hiền, vợ đảm, dù không đẹp, không khôn khéo, không mỹ miều… nhưng vẫn là NHẤT trong lòng chồng yêu con quý.

Nhưng đời sống luôn có 2 mặt, đàn bà đôi khi tầm thường lắm anh ạ. Lúc thương yêu anh… Anh là hơn hẳn mọi đàn ông khác xung quanh cô ấy, cho dù họ có tốt với cô ấy hơn cả anh thì người mà cô ấy nghĩ đến thường xuyên hơn vẫn không phải là họ.

Đàn bà có khả năng vì lo lắng cho sự an nguy của anh mà nôn nao đến cồn cào và rơi nước mắt…

Thế nhưng cuộc đời là một chuỗi khoảnh khắc mà thôi, khi cảm xúc đi qua ko đủ trân trọng tự cảm xúc sẽ hoá nhạt nhoà và đàn ông đến lúc chợt nhận ra sự thay đổi ngay ấy lại cho rằng đàn bà quả là phiền phức và không thật lòng

giá trị của người đàn bà lại càng không phụ thuộc vào số lượng đàn ông theo đuổi cô ấy.

Nếu anh thất vọng vì sự đổi thay ấy thì ở khoảnh khắc trước đó cũng đã từng có những đàn ông khác họ còn thất vọng hơn cả anh. Họ có thể là người chưa được ở vào vị trí mà anh đã từng ở đó, họ có khả năng là người đàn ông quá tự tin với vị trí của chính mình để rồi một ngày nào đó để vụt mất điều họ có thì họ lại cảm thấy thất vọng giống như anh…

Vì không giữ gìn, vì quá tự tin nghĩ là sẽ không bao giờ mất nên mất rồi đó đàn ông!

Tội cho đàn bà vì khi anh già vẫn còn được bao cô gái trẻ vây quanh… đàn bà thì không được phước phần như thế!

Trang – Dear.vnCác câu hỏi về giá trị người phụ nữ nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giá trị người phụ nữ nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé