Bài viết File Ghi Âm iPhone Lưu Ở Đâu, Làm Sao Để Lấy File Ghi Âm Từ iPhone? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu File Ghi Âm iPhone Lưu Ở Đâu, Làm Sao Để Lấy File Ghi Âm Từ iPhone? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “File Ghi Âm iPhone Lưu Ở Đâu, Làm Sao Để Lấy File Ghi Âm Từ iPhone?”

Đánh giá về File Ghi Âm iPhone Lưu Ở Đâu, Làm Sao Để Lấy File Ghi Âm Từ iPhone?


Xem nhanh
Cách ghi âm trên iPhone đơn giản mà không cần cài thêm ứng dụng giúp bạn thu âm trên iPhone mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào, thao tác ghi nhanh u0026 đơn giản
- Xem thêm các thủ thuật iPhone hay: https://bit.ly/ThuThuatiPhone
- Xem các thủ thuật máy tính hay nhất https://bit.ly/ThuThuatMayTinh
- Thủ thuật máy tính Win 11 hay nhất: https://www.youtube.com/watch?v=q7bywlp9xlgu0026list=PLN3piE-wUotofyJvXce22yDzdhLgl-nt7
- Đăng ký nhận video hữu ích u0026 ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
- Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
- Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: https://bit.ly/2JjXphq
- Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Ghi âm trên iPhone nói riêng và trên các smartphone nói chung là thao tác rất thường gặp khi sử dụng điện thoại. Đối với điện thoại iPhone, cách ghi âm trên iPhone được thực hiện rất đơn giản. Và trên thực tế, hệ điều hành iOS đã hỗ trợ sẵn ứng dụng thu âm mà bạn không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào vào iPhone.

Để ghi âm trên điện thoại iPhone nhanh nhất, bạn hãy chuyển ứng dụng ghi âm ra trung tâm điều khiển. Khi đó, thao tác vào ứng dụng để thu âm rất đơn giản. Và tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ rất đầy đủ các thao tác để giúp bạn dễ dàng ghi âm trên iPhone. Bạn không cần phải cài thêm ứng dụng nào vào iPhone. Và sau này, mỗi lần thu âm, bạn chỉ cần vuốt nhẹ vào màn hình để mở trung tâm điều khiển, sau đó bạn đã có thể ghi âm một cách dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi video và ủng hộ kênh!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatDienThoai #iPhone

File ghi âm iPhone lưu ở đâu tưởng chừng là vấn đề dễ dàng, nhưng lại đang làm khó nhiều iFan, kể cả những người đã dùng thiết bị iOS lâu năm.

Đối với những thiết bị Android, bạn có khả năng dễ dàng tìm thấy file ghi âm trong bộ nhớ lưu trữ của máy. Thế nhưng với những thiết bị iOS, tình trạng này lại không hề đơn giản như vậy. Bởi với đặc thù khép kín của hệ điều hành iOS, iPhone không hề cho phép quản lý file ghi âm trực tiếp như trên điện thoại Android. Vậy file ghi âm iPhone được lưu ở đâu?

File ghi âm iPhone lưu ở đâu? File ghi âm iPhone lưu ở đâu là thắc mắc của thường xuyên tín đồ táo khuyết

Nơi lưu trữ file ghi âm trên iPhone

Trên iPhone, file ghi âm được lưu trữ ngay tại ứng dụng Ghi âm. do đó, bạn không cần phải vào các folder hay bộ nhớ trong của máy để tìm các file này. Thay vào đó, bạn chỉ cần vào ứng dụng Ghi âm trên iPhone. Danh sách những file ghi âm được thu sẽ được hiển thị tại đây.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu? File ghi âm trên iPhone được lưu trực tiếp ở ứng dụng

Trong quá trình ghi âm, nếu muốn lưu trữ file này, bạn chỉ cần nhấn nút Done (Xong), đặt tên cho file ghi âm và nhấn nút Save (Lưu) là được. ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa hay xóa file ghi âm bất cứ khi nào mình muốn bằng những thao tác dễ dàng.

Làm sao để lấy file ghi âm trên iPhone?

Bạn muốn lấy file ghi âm trên iPhone để chuyển sang máy tính mà không biết phải sử dụng cách nào? Hãy áp dụng thử thủ thuật iPhone ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Ghi âm trên iPhone. Tại đây, bạn chọn file Ghi âm mong muốn rồi nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu? Bước 1

Bước 2: Bạn chọn Gửi thư để chia sẻ file ghi âm này qua mail. Tại đây, bạn nhớ nhập địa chỉ mail của chính mình nha.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu? Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào mail trên máy tính. Bạn vào hộp thư đến và tải xuống bản ghi âm vừa nhận được là xong.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu? Bước 3

Với những thông tin ở trên, hy vọng thắc mắc file ghi âm iPhone lưu ở đâu của bạn đã được giải đáp. Đồng thời, bạn cũng không còn cảm thấy bối rối khi muốn nghe lại bản ghi âm này trên máy tính.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

File ghi âm iPhone lưu ở đâuthủ thuật iPhoneCác câu hỏi về ghi âm của iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ghi âm của iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé