Bài viết Gạo Nàng Thơm chợ Đào thơm, ngọt cơm, dẻo vừa, nấu vừa nước. thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Gạo Nàng Thơm chợ Đào thơm, ngọt cơm, dẻo vừa, nấu vừa nước. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Gạo Nàng Thơm chợ Đào thơm, ngọt cơm, dẻo vừa, nấu vừa nước.”

Đánh giá về Gạo Nàng Thơm chợ Đào thơm, ngọt cơm, dẻo vừa, nấu vừa nước.


Xem nhanh
#GaoNangThom #Dulichvatrainghiem
Là loại gạo nổi tiếng thơm ngon, gạo Nàng Thơm Chợ Đào được người tiêu dùng biết đến bởi những ưu điểm nổi bật mà không có mấy loại gạo nào sánh bằng. Gạo Nàng Thơm Chợ Đào có hạt dài chừng 6mm, hình dấu ngã, khi đem xát thành gạo thì hạt gạo có một lớp dầu với màu hơi ngà ngà, nếu bốc tay vào gạo, khi giở tay lên thấy nhiều hạt gạo còn bám dính trên tay. Gạo có mùi thơm thoang thoảng, khi chà trắng thấy giữa hạt gạo có ẩn đục nhẹ được người địa phương gọi là hạt lựu. Nếu cho vào túi nylon để dành, sau 4 – 5 tháng gạo vẫn còn thơm. Gạo Nàng Thơm Chợ Đào khi nấu cơm, nước vừa sôi thì mùi hương theo làn hơi nước tỏa lan ngào ngạt, cơm chín tới sẽ có độ bóng mượt như thể có ai trộn dầu vào, vị thơm, dẽo hạt và ăn ngon.

Giống lúa Gạo Nàng Thơm chợ Đào mới trồng chủ yếu ở Long An, Vì vậy số lượng rất Giảm, nếu mang đi trồng ở những nơi khác thì cho ra lúa với chất lượng gạo hoàn toàn không giống như gạo Nàng Thơm chợ Đào chính hiệu. Chính vì điều đó mà hiện nay có rất thường xuyên nơi bán gạo Nàng Thơm chợ Đào, nhưng khi mua về ăn thì không ngon như Nàng Thơm Chợ Đào chính hiệu.

Gạo Nàng Thơm chợ Đào  mới có chu kỳ trồng 04 tháng lúa mới chín và thu hoạch, do vậy mỗi năm chỉ trồng được 2 vụ , chính do đó mà chúng ta mới hay nghe nói lúa mới, lúa cũ. Ngược lại, hầu hết gạo hiện nay ngoài thị trường là gạo ngắn ngày, chu kỳ trồng chỉ 03 tháng nên 01 năm trồng được 2-3 vụ lúa.

Gạo Nàng Thơm chợ Đào, ngọt cơm, xốp thơm, nấu vừa nước. Với những ai đã ăn quen thì không thể thay thế được bằng các loại gạo khác.

GỌI NGAY 0909 945 970 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍCHÚNG TÔI ĐANG ĐỢI CUỘC GỌI TỪ BẠN!

Bạn muốn mở đại lý kinh doanh gạo, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?Xem tại đây >>>> HƯỚNG DẪN VÀ HỖ TRỢ MỞ ĐẠI LÝ GẠO TRÊN TOÀN QUỐC <<<<

Bạn đang tìm nhà cung cấp gạo từ thiện cho chùa hay tổ chức từ thiện?Xem tại đây >>>> CHUYÊN CUNG CẤP GẠO TỪ THIỆN<<<<

Bạn muốn lựa chọn loại gạo phù hợp với gia đình mình?Xem tại đây >>>> CÁC SẢN PHẨM GẠO NGON <<<<

Bạn quan tâm giá cả lúa gạo trên thị trường, hay muốn tìm nguồn gạo giá thấp mà chất lượng cao?Xem tại đây >>>> BẢNG GIÁ GẠO <<<<Các câu hỏi về gạo nàng thơm chợ đào ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gạo nàng thơm chợ đào ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé