Bài viết File tải về lưu ở đâu trên iPhone? Cách tìm nhanh chóng và mẹo lưu trữ file thông minh trên iPhone – Minh Tuấn Mobile thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu File tải về lưu ở đâu trên iPhone? Cách tìm nhanh chóng và mẹo lưu trữ file thông minh trên iPhone – Minh Tuấn Mobile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “File tải về lưu ở đâu trên iPhone? Cách tìm nhanh chóng và mẹo lưu trữ file thông minh trên iPhone – Minh Tuấn Mobile”

Đánh giá về File tải về lưu ở đâu trên iPhone? Cách tìm nhanh chóng và mẹo lưu trữ file thông minh trên iPhone – Minh Tuấn Mobile


Xem nhanh
🖥️ Trong video này sẽ giúp các bạn biết được:
☑️ Cách lưu lại file PDF trên điện thoại iPhone đã tải về từ Zalo để xem lại khi cần.
🙋️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
🌐 Website: https://lekimquoc.com

Minhtuanmobile 15/12/2021

File tải về lưu ở đâu trên iPhone? Cách tìm nhénh chóng và mẹo lưu trữ file thông minh trên iPhone
  • 1. File tải về lưu ở đâu trên iPhone?
  • 2. Cách tìm nhénh chóng và mẹo tải file trên điện thoại

một vài người khi dùng iPhone để tải hình, video hoặc bất kì tệp tin nào về điện thoại, thường hay gặp điều kiện trong vấn đề tìm kiếm những tệp tin ấy trên thiết bị của mình. Vậy hôm nay Minh Tuấn Mobile sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm nhénh chóng và mẹo tải file trên điện thoại tương đương biết được file tải về lưu ở đâu trên iPhone ra sao nhé!

1. File tải về lưu ở đâu trên iPhone?

Hầu hết, những tệp tin (file) khi bạn tải về trên các dòng iPhone Hiện tại như các iPhone 11 Series trờ lại đây đều đặn tự động lưu vào trong ứng dụng có thể xử lý tệp tin đó. Chẳng hạn:

Hình ảnh: Ảnh mà bạn tải về thường sẽ nằm trong ứng dụng Photos (Hình ảnh).

Video: Tùy theo định dạng video mà bạn tải về sẽ lưu trong mục ứng dụng mà nó có thể đọc được.

Tệp tin khác: Với những tệp tin khác thường được lưu vào ứng dụng App Files trên iPhone và kể cả iPad. không những vậy, bạn có thể mở được hầu hết các tệp tin trên iCloud, thậm chí những tệp tin từ Mac hoặc một vài thiết bị iOS khác khi tải về iPhone trong ứng dụng App Files.

Tệp tin PDF: Nếu bạn chạm Copy to iBooks khi tải tệp tin PDF thì nó sẽ được sao chép hoặc lưu vào iBooks.

File tải về lưu ở đâu trên iPhone?

2. Cách tìm nhanh chóng và mẹo tải file trên điện thoại

Dưới đây là một vài cách tìm nhanh và mẹo tải file trên iPhone mà bạn có thể áp dụng thử:

✅ Mọi người cũng xem : thuốc tăng cân mộc đà mua ở đâu

Đối với hình ảnh và video

Khi tải hình ảnh hoặc video về iPhone 13 Series tương đương các dòng iPhone khác, thì phần lớn chúng sẽ nằm trong ứng dụng có khả năng xử lý và đọc được. do đó, bạn chỉ cần vào Photos (đối với hình ảnh), hoặc ứng dụng video (đối với video) để tìm chúng.

*Mẹo lưu ảnh và video trên iPhone

Với Ảnh khi tải về iPhone: Bạn mở ảnh muốn tải về > chọn tìm nút Chia sẻ (Share button) > chọn Save Image (Lưu vào hình ảnh). Khi muốn tìm ảnh, bạn chỉ cần mở ứng dụng Photos để tìm.

Với Video khi tải về iPhone: Bạn mở video muốn tải về > chọn nút Chia sẻ (Share button) > chọn Save to Files (Lưu vào mục Tài liệu). Khi cần tìm video đã tải về, bạn chỉ cần mở ứng dụng Files.

Cách tìm ảnh, video nhénh chóng và mẹo tải file trên điện thoại

Đối với tệp tin khác

Bước 1: Từ giao diện chính của iPhone, bạn vuốt màn hình từ trên xuống, rồi nhập “Files” trong mục tìm kiếm. Sau đó, nhấn chọn Files trong kết quả tìm kiếm.

nhấn chọn Files trong kết quả tìm kiếm

Bước 2: Nhấp vào mục Browse > chọn On My iPhone.

*Lưu ý: Tùy theo thiết bị mà bạn xài, mục hiển thị sẽ là On My[tên thiết bị].

Nhấp vào mục Browse > chọn On My iPhone.

Bước 3: Danh sách các thư mục hiện ra, bạn chọn mục Downloads vì hầu hết các tệp tin khác đều được lưu vào đây khi bạn tải về điện thoại.

chọn mục Downloads

Bước 4: Tại đây, bạn có khả năng tìm thấy file mà bạn đã tải về điện thoại. Nếu không tìm thấy file, thì bạn hãy chạm vào quay mục trước bằng cách nhấn vào mũi tên Back, rồi tìm thử ở các thư mục khác.  

tìm thấy file mà bạn đã tải về điện thoại

Bước 5: Khi bạn muốn mở file, bạn chạm vào nó để xem trước, hoặc nhấn giữ để mở menu pop-up. Tiếp đó, bạn có thể đổi tên, di chuyển hoặc sao chép file tùy theo mong muốn dùng của bạn.

Khi bạn muốn mở file, bạn chạm vào nó để xem trước, hoặc nhấn giữ để mở menu pop-up

Đối với các tệp tin từ Safari

Trong quy trình sử dụng iPhone, thỉnh thoảng bạn có tải về những loại tệp tin từ trình duyệt Safari. Cách lưu và tìm những tệp tin này khá đơn giản:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Safari > truy cập vào website có tệp tin mà bạn cần tải để tải tệp tin ấy về trên điện thoại. Lúc này, điện thoại sẽ gợi ý cho bạn danh mục mà bạn có thể lưu tệp tin tải về, bạn nhấp chọn vào đó là xong. Khi muốn tìm lại tệp tin, thì bạn chỉ cần vào danh mục ấy để tìm.

cách tìm và mẹo lưu file trên iphone

Với những chia sẻ phía trên, hy vọng bạn đã biết được file tải về lưu ở đâu trên iPhone, kèm với cách tìm nhanh chóng và mẹo tải file trên điện thoại dễ dàng để thuận tiện cho việc tìm kiếm file mỗi khi cần sử dụng rồi nha!

XEM THÊM IPHONE 13 SERIES CHÍNH HÃNG TẠI MINH TUẤN MOBILE

XEM THÊM IPAD PRO CHÍNH HÃNG TẠI MINH TUẤN MOBILE

XEM THÊM PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG TẠI MINH TUẤN MOBILE

Xem thêmCác câu hỏi về file tải về trên iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê file tải về trên iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé