Bài viết [giaidieuxanh.vn] Cách đọc, mở file Host trên Windows XP/7/8/ Win 10, sửa file host thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu [giaidieuxanh.vn] Cách đọc, mở file Host trên Windows XP/7/8/ Win 10, sửa file host trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[giaidieuxanh.vn] Cách đọc, mở file Host trên Windows XP/7/8/ Win 10, sửa file host”

Đánh giá về [giaidieuxanh.vn] Cách đọc, mở file Host trên Windows XP/7/8/ Win 10, sửa file host


Xem nhanh
⚙️ BlueLife Hosts Editor là phần mềm chỉnh sửa file Host miễn phí, được cung cấp bởi Sordum (sordum.org).
💻 Trong video này sẽ giúp các bạn biết được:
☑ Cách tải và cài đặt phần mềm BlueLife Hosts Editor.
☑ Cách sử dụng BlueLife Hosts Editor để chỉnh sửa file Hosts trên máy tính.
🌐 Website: https://lekimquoc.com
🙋‍♂️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
📳 Điện thoại: 0932.022.033

File host trên máy tính được xem là nơi lưu trữ thông tin IP của máy chủ và tên miền được trỏ tới. Bạn cũng có thể chỉnh sửa file host để chặn truy cập trang web hoặc chuyển hướng website, thêm các dòng lệnh để truy cập Facebook, điều chỉnh thông số trong hệ thống, …

Bài viết liên quan

  • Cách mở file Host trên Windows 10, chỉnh sửa file host
  • Giả lập Windows 95 trên Windows XP, 7, 8, 10
  • Sửa lỗi không lưu được file Hosts trên Windows XP/7/8/10
  • Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10
  • Cách chỉnh thời gian tắt màn hình Win XP/7/ 8/ 8.1/ 10 nhanh nhất.

Bạn đang muốn mở file host để chỉnh sửa hoặc thêm vào đó các dòng lệnh phục vụ những mục đích khác nhéu của mình. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết cách mở như thế nào, hãy theo dõi thủ thuật dưới đây của GiaiDieuXanh.Vn để biết cách làm nhé.

Hướng dẫn mở file host

Bước 1: Tìm đến thư mục chứa file host trên hệ thống máy tính. (Đối với các hệ điều hành Windows XP và Windows 8,8.1 các bạn làm tương tự)

Cách 1: Bạn vào ổ cài đặt Windows ( mặc định là ổ C:). Sau đó tìm đến đường dẫn thư mục etc, thư mục này chứa file host: “C:WindowsSystem32driversetc”

Cách 2: Vào menu Start ở góc bên phải phía dưới màn hình, nhập vào ô Search progarms and files đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc. Khi đó lập tức xuất hiện thư mục etc bạn chỉ cần click chuột vào đó.

Bước 2: Mở file host

Bạn click chuột phải vào file host và chọn Open. Khi đó hộp thoại Open with xuất hiện, bạn lựa chọn ứng dụng để mở file host ( ở đây chọn mở file host dưới dạng notepad) và cuối cùng nhấp OK.

File host được mở ra có dạng.

File host chặn gửi mã độc qua tin nhắn Facebook

Để chặn gửi mã độc qua tin nhắn Facebook, bạn thêm 2 dòng sau vào file host trên máy tính của mình.

127.0.0.1 ojoku.bigih.bid127.0.0.1 plugin.ojoku.bigih.bid

* một số lỗi khi chỉnh sửa file host

– Không lưu được file sau khi chỉnh sửa do tài khoản không phải Admin. Xem hướng dẫn sửa lỗi không lưu được file host trên máy tính– một vài phần mềm diệt Virus ngăn ngừa việc chỉnh sửa file host

Cách khắc phục:

– Mở file host bằng tài khoản Administrator.- Tắt phần mềm diệt Virus đi nhằm giúp việc chỉnh sửa dễ dàng hơn.

https://thuthuat.Taimienphi.vn/mo-file-host-864n.aspxChỉ với cách dễ dàng trên các bạn đã có cách mở file host trên hệ thống máy tính, hi vọng thủ thuật nhỏ này phần nào giúp ích được cho các bạn. Và giờ đây bạn có khả năng tùy ý chỉnh sửa file host để phục vụ công việc của mình. ngoài ra bạn có khả năng theo dõi các thủ thuật đọc, mở file khác trên Taimienphi.vn.Các câu hỏi về file host nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê file host nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé