Bài viết Hướng dẫn tìm file tải xuống trên điện thoại Android thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Hướng dẫn tìm file tải xuống trên điện thoại Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn tìm file tải xuống trên điện thoại Android”

Đánh giá về Hướng dẫn tìm file tải xuống trên điện thoại Android


Xem nhanh
Các bạn thấy các kiến thức chia sẽ hay và hữu ích thì hãy lile và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé! Xin cảm ơn.

Việc tìm file tải xuống trên điện thoại Android không phải ai mới làm quen với các thiết bị này cũng biết. Và dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu cách tìm file tải xuống trên điện thoại Android 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các các thao tác thực hiện điều này.
Cách tải Torrents trên Android và iOS
Cách tìm File tải về trên Android
Cách tải file torrent trên Android
Cách tìm và xóa file trùng lặp trên điện thoại Android
Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

Bên canh việc tìm hiểu top 3 trang web cho tải file APK từ Google Play Store, thì việc tìm hiểu cách tìm file tải xuống trên điện thoại Android sẽ giúp bạn có thể đơn giản dùng, tương đương cài đặt sử dụng những ứng dụng này, hay file hình ảnh hay file âm nhạc mà mình vừa tải về.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android

Để thực hiện cách tìm file tải xuống trên Android theo các bước thực hiện như sau:

* Tìm file tải xuống trên Android bằng trình duyệt file

Với những thiết bị Android đa phần đều đặn được trang bị một ứng dụng trình duyệt file mặc định để dùng kiểm tra dữ liệu trên thiết bị.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng trình duyệt file này như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tải về như hình dưới.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 2

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách toàn bộ các tập tin, file tải xuống trên điện thoại Android mà chúng ta có khả năng sử dụng.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 3

* Tìm file xuống trên Android bằng ứng dụng quản lý File

Khác với các ứng dụng được hỗ trợ trình duyệt file mặc định mà cần phải dùng những ứng dụng quản lý file. Chúng ta sẽ có các bước tìm file tải xuống trên điện thoại Android như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng quản lý File mà bạn đang sử dụng trên thiết bị Android. Tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn truy cập vào mục Internal Storage và tìm kiếm, ấn chọn mục Download.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 4

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các file mà bạn muốn tìm file tải xuống trên điện thoại Android đều được lưu trữ trong thư mục này.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 5

* Tìm file tải xuống trên Android trên trình duyệt Chrome

Tiếp theo đó chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tìm file tải xuống trên điện thoại Android đó chính là việc tìm hiểu về cách tìm file tải xuống trên Android trên trình duyệt Chrome theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Chrome từ màn hình chính thiết bị, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 6

Bước 2: Sau đó để tìm file tải xuống trên Android trên trình duyệt Chrome, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nội dung đã tải xuống, ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các file tải đã thành công trên thiết bị của mình.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 7

* Tìm file tải xuống trên Android với trình duyệt mặc định

Khác với trình duyệt Chrome mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, với các trình duyệt web mặc định trên thiết bị Android chúng ta sẽ tìm kiếm file đã tải về như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trình duyệt web mặc định từ màn hình, tại giao diện chính của ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Thêm ở góc cuối màn hình. Sau đó ấn chọn mục Quản lý tải xuống

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 8

Bước 2: Ngay trên màn hình lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các file đang tải xuống như hình dưới. Lúc này chúng ta ấn chọn mục Tải xuống hoàn tất để tìm file tải xuống trên Android.

huong dan tim file tai xuong tren dien thoai android 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thức hiện cách file tải xuống trên Android thông qua các ứng dụng quản lý file hay trình duyệt file mà bạn nhiều sử dụng với thiết bị Smartphone của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-tim-file-tai-xuong-tren-dien-thoai-android-24851n.aspxbên cạnh đó, câu hỏi vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu, đây là một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Và để giải đáp vấn đề này, các bạn có thể theo dõi bài viết vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu? để giải đáp câu hỏi này nhé.Các câu hỏi về file của bạn nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê file của bạn nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé