Bài viết File backup iPhone nằm ở đâu trên Win 10 thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu File backup iPhone nằm ở đâu trên Win 10 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “File backup iPhone nằm ở đâu trên Win 10”

Đánh giá về File backup iPhone nằm ở đâu trên Win 10


Xem nhanh

Bạn có bao giờ tò mò về cách file backup iPhone trên Windows 10 nằm ở vị trí nào không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về file backup iPhone sẽ nẳm ở đâu trên Windows 10 trong bài viết dưới đây nhé!

file backup iphone nằm ở đâu trên Win 10

Mục lục nội dung

Trước tiên, bạn cần backup lại iPhone bằng cách mở iTunes và liên kết iPhone với máy tính. Sau đó bạn chọn mục This Computer (1) => Back Up Now (2) => Done (3).

Chọn Back Up Now

Sau đó bạn click vào Apply để áp dụng bản sao y lưu lên máy tính.

Click vào Apply để áp dụng bản sao y lưu lên máy tính

Cách 1: Truy cập thư mục backup thủ công

Bước 1: Sau khi có bản sao y lưu rồi thì chúng ta hãy tìm kiếm xem bản sao y lưu đó đi về đâu. Bạn bấm tổ hợp Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập lệnh sau.

%appdata%

Tiếp theo, bạn bấm OK để hoàn tất.

Nhập lệnh appdata

Bước 2: Bạn truy cập thư mục Apple Computer.

Bạn truy cập thư mục Apple Computer

Sau đó bạn mở tiếp thư mục MobileSync.

Mở thư mục MobileSync

Bước 2: Tại đây chúng ta có thư mục Backup chính là thư mục chứa các file Backup trên iPhone của chúng ta. Nếu bạn không có tập tính backup nhiều trên Windows thì bạn có khả năng xóa thư mục này đi để tiết kiệm bộ nhớ.

Thư mục Backup chính là thư mục chứa các file Backup trên iPhone

Cách 2: Truy cập thư mục Backup tự động và nhénh chóng

Trước tiên, bạn mở This PC (1) lên và nhập địa chỉ (2) sau C:Users[tên máy tính]AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Với [tên máy tính] là tên User name trên máy của bạn.

Sau khi truy cập đường dẫn trên thì bạn sẽ mở thư mục Backup của iTunes và có khả năng truy cập vào những file backup trên đó.

Sau khi truy cập đường dẫn trên thì bạn sẽ mở thư mục Backup của iTunes và có khả năng truy cập vào những file backup trên đó

Với hướng dẫn trong bài viết thì chắc chắn bạn đã biết file backup iPhone trên Windows 10 nằm ở đâu rồi phải không? Chúc các bạn ngày mới tốt lành!Các câu hỏi về file backup iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê file backup iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé