Bài viết Trân châu bán ở đâu có giá tốt và rẻ? – Nguyên Liệu Lê Gia thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Trân châu bán ở đâu có giá tốt và rẻ? – Nguyên Liệu Lê Gia trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trân châu bán ở đâu có giá tốt và rẻ? – Nguyên Liệu Lê Gia”

Đánh giá về Trân châu bán ở đâu có giá tốt và rẻ? – Nguyên Liệu Lê Gia


Xem nhanh
Trân châu đường đen là một trong những topping được nhiều người yêu thích, có thể kết hợp với sữa tươi hay trà sữa đều được, cách làm trà sữa trân châu rất đơn giản, chỉ cần bỏ chút thời gian mình đã có món ngon để thưởng thức.
NGUYÊN LIỆU:
- 100 gram bột năng(100 gram làm trân châu và 30 gram bột khô)
- 150 gram đường đen
- 100ml nước lọc
- 10 gram bột ca cao
- Sữa đặc
- Gói trà lipton

Đăng ký kênh của tôi tại đây: https://bit.ly/2BD7seJ

Kết nối với tôi qua facebook: https://bit.ly/2DN4J3D

Tổng hợp các món muối của người Việt: https://bit.ly/2TQVbKI

Trân châu bán ở đâu để chất lượng và rẻ? Bạn có biết không? Nếu bạn đang lo lắng là không biết ở đâu uy tín và chất lượng thì hãy cùng Chúng Tôi tìm hiểu nhé !

MỤC LỤC NỘI DUNG[Ẩn]

Uống trà sữa mà không có trân châu đi kèm thì chẳng thể nào trọn vị nổi. Với những cô nàng bánh bèo vụng về hay quá bận rộn thì đây là giải pháp rất tuyệt để có ngay một ly trà sữa thơm ngon lại an toàn đó chính là dùng hạt trân châu bán sẵn với cách sơ chế cực kỳ dễ dàng. 

Trân châu là gì?

Những hạt trân châu trong trà sữa bắt nguồn từ hòn đảo Đài Loan xin phéph đẹp. Bạn có từng thắc mắc về nguồn gốc ra đời của viên trân châu không?

Ở Đài Loan trà được coi là một đặc sản. Trà Đài Loan trở thành một đặc sản ở nơi đây, chính Vì vậy mà uống trà là một nét văn hóa của người dân. Những quán trà được mọc lên ở khắp mọi nơi 

Để cạnh tranh với những quán trà khác ông bán trà tên Nancy Yang đã nghĩ ra việc thêm vị sữa vào món trà của mình để thu hút và các quầy hàng khác cũng làm theo cách này. Đó là khoảng năm 1980 và món trà sữa đã ra đời.

Phải đến tận 3 năm sau thì những hạt trân châu trong trà sữa mới thực sự ra đời. Đây là sự sáng tạo riêng của nghệ nhân trà Liu Han Chieh. Ông thử cho những viên trân châu vị ngọt của caramel vào ly trà sữa cho khách mời trong một cuộc họp thì ngay lập tức nhận được sự thích thú từ những vị khách. Sau khi xuất hiện trong thực đơn, nó đã trở thành thức uống được yêu thích nhất của quán.

✅ Mọi người cũng xem : mâm cúng về nhà mới đặt ở đâu

Trân châu có các loại nào?

cac-loai-tran-chau

những loại trân châu hiện nay

Hiện tại, trân châu là loại topping được thường xuyên các bạn trẻ yêu thích, có thể là bởi độ giòn sần sật hoặc là vị dai dai ăn rất vui miệng. Trân châu có thể dùng để pha chế trà sữa, sữa tươi, làm bánh hoặc đang nổi lên trào lưu kem trân châu bán ở nhà hàng thuận tiện lợi..

Trân châu có rất thường xuyên loại và tác dụng khác nhau như:

Trân châu đen: có vị dai, dùng để sử dụng trong trà sữa trân châu, sữa tươi trân châu đường đen, kem trân châu, bánh flan trân châu đen.

Trân châu trắng: cũng có vị dai dai, dùng để pha chế trà sữa.

Trân châu sợi Đài Loan: có màu trắng trong cùng độ dai và mềm vô cùng thích thú, trân châu sợi thật sự rất ngon và đặc biệt.

Trân châu Hoàng Kim: 

– Trân châu Hoàng Kim vàng: có màu vàng óng ánh cùng độ uyển chuyển, mùi thơm của Caramel kết hợp với mật ong đem lại cho bạn một loại trân châu ngon tuyệt.

– Trân châu Hoàng Kim lá dứa: là sự kết hợp giữa mùi thơm và màu xanh lá mạ của lá dứa. Một màu xanh nhìn rất đẹp mắt và chỉ muốn thưởng thức ngay.

Trân châu 3Q ngọc trai: đối với những bạn không thích độ dai thì có thể ăn hạt trân châu 3Q giòn giòn này. Trân châu có màu trắng như ngọc trai, giòn giòn tan trong miệng.

✅ Mọi người cũng xem : cầu thang nên đặt ở đâu trong nhà

Trân châu có tốt cho thể trạng không?

Có nhiều bạn băn khoăn về vấn đề ăn nhiều có ảnh hưởng gì đến thể trạng hay không?

Cũng không nên ăn trân châu thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn như:

Khó tiêu ảnh hưởng đến đường ruột nếu bạn có hệ tiêu hóa kém.

gây ra ung thư nếu trân châu mua kém chất lượng, hàng giả: có rất nhiều nơi sản xuất trân châu làm những nguyên liệu kém chất lượng. Thậm chí là làm những hạt trân châu bằng cao su, khi đun với lửa có thể cháy được.

tran-chau-co-tot-khong

Những hạt trân châu 

Bạn có thể xem thêm: Công thức làm bánh flan trân châu đen

gây tăng cân: những bạn muốn tăng cân thì không cần phải lo ngại về vấn đề này.

mặc khác nói như vậy cũng không có nghĩa là trân châu luôn luôn có hại cho sức khỏe của bạn. Nếu biết cách sử dụng trân châu đúng phương pháp thì sẽ tạo thêm vị ngon cho ly trà sữa:

Chỉ nên ăn trân châu 2 lần/tuần.

Nên pha chế trân châu với trà sữa hoặc các loại đồ uống khác chứ nhớ đừng nên ăn không.

Trân châu nên mua ở những nơi có thương hiệu và đảm bảo chất lượng.

Nấu trân châu đúng cách.

Đọc kỹ trước khi dùng để tránh những rủi ro.

Cách pha chế trân châu như thế nào để đảm bảo được ngon?

Cách nấu trân châu để làm topping cho món trà sữa khá là dễ dàng:

Nguyên liệu chuẩn bị:

600g trân châu sống: tùy loại trân châu mà bạn muốn ăn.

150g đường nâu

2 muỗng mật ong: 

Rây lọc

Đá viên.

Các bước thực hiện nấu trân châu:

Đổ khoảng 3 lít nước vào nồi, đặt lên bếp đun với lửa to cho đến khi nước sôi thì đổ 600g trân châu khô vào.

Khuấy đều liên tục nồi trân châu trong khoảng 20  phút cho đến khi hạt trân châu bắt đầu nở ra và có màu trong hơn trước khi nấu thì tắt bếp. 

Sau khi tắt bếp thì đậy nắp kín và bắt đầu ủ trân châu trong khoảng 15-20 phút: đây là bước khá quan trọng nên bạn phải chú ý làm theo hướng dẫn thật chính xác nha.

Sau khi ủ thì đổ trân châu qua rây lọc, đồng thời xả trân châu vớii nước lạnh để cho trân châu bớt nhờn và không bị dính vào nhéu tạo độ dai.

Đổ hỗn hợp đường và mật ong vào khuấy cho đều rồi đổ trân châu vào ngâm khoảng 15 phút nước đá. Bước này là vừa để hạt trân châu có độ giòn, không bị dính, vừa tạo được độ ngọt cho trân châu.

Sau khi ngâm đủ thời gian thì đổ hỗn hợp qua rây lọc một lần nữa. 

Cách bảo quản trân châu được lâu hơn

Bạn tự pha chế tại nhà nhưng không thể nào uống hết được một lần. Chúng Tôi sẽ mách bạn một số bí quyết để bảo quản trân châu được lâu hơn nhé.

Để bảo quản trân châu đường đen thì sau khi nấu trân châu xong, bạn nên cho ngay vào hộp thủy tinh sạch và đậy kín lại, để ngay trong ngăn mát tủ lạnh. Khi nào muốn sử dụng, bạn chỉ cần lấy và hâm nóng lại là sẽ dẻo mềm như là ban đầu:

Hâm nóng bằng lò vi sóng: chỉ cần lấy lượng trân châu vừa đủ, bỏ ra chén hoặc tô bỏ vô lò vi sóng và hâm lại là được,

Hâm nóng bằng chưng thủy nhiệt: nếu bạn không có lò vi sóng thì bạn cũng có thể áp dụng bằng cách này. Bỏ trân châu vào chén hoặc tô sứ, để vào nồi nước đun sôi, sau đó đậy nắp đề cách nhiệt khoảng 5 phút là được.

Bạn có thể xem thêm: Trân châu cứng phải làm sao?

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện bắc quảng nam ở đâu

Mua trân châu với giá rẻ nhưng có đảm bảo được chất lượng hay không?

hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm trân châu với giá rất rẻ. Vẫn còn nhiều khách hàng ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng gây ra hại đến sức khỏe. Đặc biệt là những hạt trân châu Trung Quốc giá chỉ có giá 20-30.000đ/bịch.

tran-chau-bich

Trân châu bịch làm sẵn

Trước khi mua danh mục khách hàng phải tìm hiểu thử xem mua trân châu ở đâu để đảm bảo chất lượng. Thường thì các loại chân sẽ có giá dao động từ:

Trân châu đen Đài Loan loại 3kg: 150.000-160.000đ

Trân châu trắng Đài Loan loại 3kg: 150.000-160.000đ

Trân châu sợi Đài Loan loại 3kg: 155.000-165.000đ

Trân châu Hoàng Kim loại 3kg: 155.000-165.000đ

Trân châu King Hoàng Kim loại 3kg: 45.000-55.000đ

Trân châu Gia Uy loại 2kg: 50.000-60.000đ

Trân châu 3Q ngọc trai loại 500g: 35.000-50.000đ

do đó để đảm bảo thể trạng cho bản thân và người thân xung quanh thì bạn nên tham khảo trước để tránh “tiền mất tật mang” nha !

✅ Mọi người cũng xem : làm biển số xe ở đâu

Mua trân châu ở đâu để đảm bảo về giá và cả về chất lượng?

Bạn đang đắn đo, tìm kiếm không biết rằng trân châu bán ở đâu vừa có giá cả hợp túi tiền nhưng cũng phải đảm bảo được chất lượng để đảm bảo sức khỏe. Hãy đến với Lê Gia, công ty chúng tôi luôn mang chất lượng lên hàng đầu. 

Lê Gia cung cấp đầy đủ các loại trân châu mà bạn cần. ngoài ra, công ty công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu để pha chế trà sữa và những loại đồ uống khác với giá cả rẻ nhất thị trường.

Mọi thắc mắc xin phép LH về công ty Chúng Tôi. nhénh tay LH ngay để được tư vấn và nhận công thức miễn phí nha!   

———

CÔNG TY TNHH buôn bán TM XNK LÊ GIA

Văn Phòng: 36/29 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Địa chỉ: 266 Đường Kênh 19/5B, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú,HCM

Hotline: 0938 666 200 

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/nguyenlieusi

Website: legiavietnam.vn



Các câu hỏi về đường đen làm trân châu mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đường đen làm trân châu mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé