Bài viết Dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu”

Đánh giá về Dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu


Xem nhanh
Xin chào tất cả các em! Hôm nay, chị Emy sẽ hướng dẫn cho các em phân biệt 3 loại dụng dịch rơ miệng (DDRM - Denicol, Donicod, dodoco) đang có mặt trên thị trường, và loại nào làm slime tốt nhất, cũng như giá thành là bao nhiêu nha.
Chị sẽ làm Slime từ 3 loại DDRM này cho các em xem để biết loại nào các em có thể dùng được, và tiết kiệm được nguyên liệu nhé!

Hãy comment cho chị biết các em thích loại DDRM nào nhất nha. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết video này cũng như đăng ký thành viên để xem video mới từ chị Emy nha!

Cuối cùng chị cảm ơn tất cả các em đã ủng hộ chị trong suốt thời gian qua

Thân, Emy Handmade

Cách làm slime trong suốt, cách làm slime ma quái đang được cư dân mạng tìm kiếm rất nhiều trên internet. có khả năng nói rằng món đồ chơi slime rất thú vị. Người người dùng chúng để hạn chế stress có thể là bất kỳ ai, người lớn hoặc trẻ em, họ có thể chơi với chúng rất lâu mà không hề cảm thấy chán. Slime có vẻ nhầy nhụa, nhớp nháp, vui tay khi sử dụng ngón chọc vào. Bài viết này tổng hợp tất cả những cách làm slime hay nhất, phổ biến nhất bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà hoặc đơn giản mua được ở tạp hóa.

  • Cách làm slime bằng nước rửa chén và kem đánh răng
  • Cách để làm slime bằng dầu gội và tinh bột ngô
  • Video liên quan

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm slime bằng dung dịch rơ miệng

Tóm tắt nội dung

ẩnCách làm slime bằng nước rửa chén và kem đánh răngCách để làm slime bằng dầu gội và tinh bột ngôCách làm slime trong suốt không cần hồCách làm slime bằng kem đánh răng và hồCách làm slime bằng keo sữaCách làm slime bằng nước muốiCách làm slime trong suốt bằng dung dịch rơ miệngCách làm slime bằng hồ và kem cạo râu

Cách làm slime bằng nước rửa chén và kem đánh răng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

2 muỗng canh (30 mL) xà phòng rửa chén2 muỗng canh (30 mL) kem đánh răng1/2 muỗng cà phê (3 gram) muốiMàu thực phẩm (tùy chọn)

Trộn nước rửa chén và kem đánh răng cho đến khi tất cả kem đánh răng được hòa tan. sử dụng 2 muỗng canh (30 ml) xà phòng rửa chén và 2 muỗng canh (30 ml) kem đánh răng. Trộn chúng cùng với một muỗng trong 1 đến 2 phút hoặc cho đến khi kem đánh răng tan hoàn toàn trong xà phòng.Đừng dùng tay của bạn trong giai đoạn này, vì hỗn hợp sẽ dính vào da của bạn và sẽ khó thoát ra.

Thêm một chút muối vào hỗn hợp và khuấy trong 1 phút.sử dụng khoảng 1/2 muỗng cà phê (3 gram) muối ăn.Khuấy nó vào hỗn hợp nước rửa chén và kem đánh răng trong ít nhất 1 phút để nó có khả năng bắt đầu phản ứng với các thành phần khác. Các ion trong muối làm dày hỗn hợp và tạo thành gel với nhau, tạo ra kết cấu chất nhờn đặc trưng.

Bóp trong 1 đến 2 giọt màu thực phẩm nếu bạn muốn chất nhờn màu.Bạn thậm chí có khả năng tách chất nhờn của bạn thành các lô riêng biệt và tạo ra thường xuyên màu sắc để tạo hiệu ứng tuyệt vời.Thêm vào thường xuyên giọt màu thực phẩm cho màu tối hơn, hoặc trộn và kết hợp các giọt chính để tạo ra các màu khác.

Xem thêm: Top Lò Vi Sóng hấp dẫn nhất hiện nay Ở Phân Khúc Dưới 2 Triệu 2021?

Làm nguội hỗn hợp trong tủ lạnh trong 1 giờ.Sau khi bạn trộn muối, cho toàn bộ bát vào tủ lạnh và đặt hẹn giờ trong 1 giờ.Không cần phải che đậy chất nhờn, nhưng nó sẽ không làm tổn thương gì nếu bạn làm thế.

Làm mát chất nhờn làm cho hỗn hợp đông lại với nhau.Nếu bạn bỏ qua việc đặt nó trong tủ lạnh, chất nhờn sẽ không có tính nhất quán.

Trộn chất nhờn bằng tay một lần nữa và tận hưởng thành quả! Lấy chất nhờn ra khỏi tủ lạnh và sử dụng ngón tay nới lỏng nó ra khỏi mép bát. Massage chất nhờn và sau đó loại bỏ nó hoàn toàn khỏi bát.

Lưu ý:

Để slime tránh xa quần áo, đồ nội thất và thảm của bạn. Nó có cấu trúc lỏng lẻo hơn một số slime khác và nó nhuộm và dính vào mọi thứ đơn giản hơn.Lưu trữ chất nhờn trong hộp kín trong 1 đến 2 ngày.dùng hộp nhựa, kín khí để lưu trữ chất nhờn của bạn.Hãy tận hưởng nó trong vài ngày, nhưng hãy loại bỏ nó một khi nó không còn giữ được nữa.Bạn luôn có thể thử kết hợp chất nhờn cũ với một loạt chất nhờn mới để xem liệu bạn có thể cho nó một cuộc sống mới hay không.

Cách để làm slime bằng dầu gội và tinh bột ngô

Nguyên liệu cần chuẩn bị-280gr tinh bột ngô-120ml dầu gội-6 thìa canh (90ml) nước-Màu thực phẩm (tùy chọn)-Kim tuyến (tùy chọn)-Bát-Thìa

dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu
dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu
dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu
dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu
dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu
dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu
dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu
Cách làm

Bước 1: Bắt đầu bằng việc pha dung dịch borax. Lấy 1 thìa cà phê bột borax và cho vào 1 cốc nước nóng. Khuấy đến khi bột tan và để sang một bên để sử dụng sau.Bước 2: Đổ 1/2 cốc keo vào một bát khácBước 3: Thêm 1/2 cốc kem cạo râu vào bát keo.Bước 4: Thêm 1/2 cốc sữa tắm hoặc xà phòng tạo bọt (không yêu cầu). Thêm sữa tắm hoặc xà phòng tạo bọt để làm cho slime dẻo mịn hơn nhưng nếu không dùng cũng không sao.Bước 5: Khuấy đến khi hỗn hợp không còn bị vón. Hỗn hợp sẽ có kết cấu đặc và mịn, tương tự như kem marshmallowBước 6: Thêm khoảng hơn 1 thìa súp bột ngô. Bột ngô giúp cho slime đặc và giữ nguyên hình dạng. Bột ngô không thật sự cần thiết trong công thức này nhưng nếu không sử dụng thì slime sẽ không đủ đặc để giữ được hình dạng.Bước 7: Khuấy đều đặn nhưng phải thật cẩn thận vì bột ngô rất dễ văng ra ngoài.Bước 8: Thêm lotion vào slime. Để slime dai hơn, ấn vào chai lotion dưỡng da tay hai lần để lấy lotion cho vào slime.. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không muốn thêm vào thời điểm đó vì bạn luôn có khả năng thêm sau.Bước 9: Cho thêm màu thực phẩm. Quá thường xuyên màu thực phẩm có thể làm dính màu lên tay hoặc bề ngoài ra nên nếu sử dụng loại màu đậm đặc thì chỉ nên cho 2 giọt. Khuấy màu khến khi không còn vệt màu trắng.Bước 10: Thêm 3 thìa cà phê dung dịch borax vào slime. Khuấy đều, sau đó mỗi lần lại thêm 1-3 thìa dung dịch borax, cho đến khi slime có độ cứng như bạn muốn. Bạn có thể sẽ không dùng hết dung dịch borax. Lưu ý là đừng thêm quá thường xuyên để slime không cứng lại và vỡ ra. Công thức gốc chỉ sử dụng 6-9 thìa cà phê dung dịch borax.

Xem videoCác câu hỏi về dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dung dịch rơ miệng làm slime mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé