Bài viết Bột Borax Làm Slime Là Gì Và Nên Mua Ở Đâu? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bột Borax Làm Slime Là Gì Và Nên Mua Ở Đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bột Borax Làm Slime Là Gì Và Nên Mua Ở Đâu?”

Đánh giá về Bột Borax Làm Slime Là Gì Và Nên Mua Ở Đâu?


Xem nhanh
#babykopohome #chipu #slime
✎►SUBSCRIBE Chị Pu :https://metub.net/babykopo
Chị em mình cùng làm slime với những loại dung dịch làm đông mua tại nhà thuốc nhé. Loại nào sẽ làm thành công slime đây? Loại dung dich làm đông nào sẽ làm slime thành công nhỉ? Dung dich rơ miệng hay là nước súc miệng nhỉ?
Các em có thể mua nước nhỏ mắt trên shoppe nhé.
Mua Hàng Tại Shoppee:https://shopee.vn/poohpoohxynk
__Hãy cùng xem những video slime về cách làm và hướng dẫn chơi slime, cách chơii slime từ kênh Kopobaby Home nhé.
Like fanpage của chị Pupu ở: https://goo.gl/i6Ch7t
Với chơi cùng chị ở instagram luôn nha: https://goo.gl/KHDV8j
Các loại slime của chị Pu ở đây: https://goo.gl/UJa9Fm

Cảm ơn và yêu thương thiệt nhiều!
thử thách slime, thu thach slime, làm thử thách, slimer nổi tiếng, babykopo home shop, babykopo home slime, video slime, slime,chị pu,chi pu,cách làm slime,cach lam slime,babykopo home,restook moi babykopo home, dung dich lam dong, dung dich ro mieng, dung dịch làm đông, borax, dung dich rơ miệng, ddrm,

10/11/2018

Comments

BỘT BORAX LÀM SLIME LÀ GÌ VÀ NÊN MUA Ở ĐÂU?

Hiện có rất nhiều bạn đang quan tâm đến bột borax là gì và thực sự có an toàn đối với làm Slime hay không? Ở bài viết này, JellyFish Slime cùng các bạn đi sau vào nguyên liệu không thể thiếu trong chất nhờn ma quái này nhé.

Bột borax làm slime là gì?

Bột borax làm slime là gì?
Bột borax làm slime là một chất không thể thiếu trong quá trình hình thành một basic slime nha. Trong giới Slimer còn được gọi với tên khác đó là chất kích hoạt hay còn gọi là chất làm đông. Cả 2 tên này đều đặn quy về một đó là dung dịch borax.

Vậy, dung dịch này được làm bởi 2 nguyên liệu chính đó là: bột borax và nước sạch. Thông thường các bạn sẽ tháy bột borax này dưới dạng bột trắng, mịn và giống y như bột mì vậy đó. 

Để trở thành chất kích hoạt để làm slime thì mình thường cho 1/2 muỗng cà phê bột này vào 300ml nước, tương ứng với 1 chai nước suối Auquafina nha. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo tại kênh Youtube của mình: JellyFish Slime Channel, mình có hướng dẫn phần pha chế bột borax để trở thành dung dịch làm đông làm slime.

Bạn có thể tham khảo video về làm slime bằng bột borax đã pha loãng với nước nha.

XEM TẠI ĐÂY

✅ Mọi người cũng xem : bàn thờ nên đặt ở đâu trong nhà

B​ột borax làm slime mua ở đâu?

Thường thi mình sẽ đặt hàng online, ơ trên shopee có bán rất là nhiều shop bán nha. Bột borax làm slime giá bao nhiêu thì ở hình dưới nha. Gía nó có biên độ dao động từ 7k trở lên, chừng đó bạn có thể pha được 2 bình nước 300ml rồi, tha hồ để làm chất nhờn ma quái rồi đó.

B​ột borax làm slime mua ở đâu?

và cạnh đó, bạn có khả năng mua tại các tiệm tạp hóa hay nhà thuốc, tuy nhiên vẫn còn ít lắm. Bạn có khả năng đến trực tiếp các shop bán slime gần mất mình nhất, như vậy là chắc chắn sẽ có bán rồi.

Borax có độc không?

Hiện tại thì shop JellyFish Slime đang sử dụng bột borax vẫn không sao cả. mặc khác, cũng tránh lạm dụng quá thường xuyên nha. Vì hiện nay mình thấy các đơn vị bán bột borax thường không để nhãn hiệu rõ ràng, chỉ đựng trong một cái bịch nilong nhỏ và bán thôi. ​

Bạn nên mua những shop có sự đánh giá cao từ khách hàng như từ fanpage, bao nhiêu sao nếu mua ở các trang thương mại điện tử,…

Mẹo nhỏ nhé: bạn có khả năng làm slime bằng dung dịch rơ miệng. Vì slime có  2 nguyên liệu chính đó là chất dẻo (keo sữa ATM hay keo hồ) và chất làm đông (dung dịch rơ miệng hay dung dịch borax). Bạn có thể tham khảo bài viết này nha: Dung dịch rơ miệng để làm slime

✅ Mọi người cũng xem : kiểm nghiệm thuốc ở đâu

Hàn the là gì? Natri borat là gì?

Hàn the là gì? Natri borat là gì?
Hiện tại hàn the theo Jellyfish Slime được hiểu hiện nay là bột borax đó nha. Vậy, thứ bột này có thực sự an toàn. Mình vẫn hằng ngày dùng vẫn chưa có gây mẫn cảm đến tay nói riêng hay sức khỏe nói chung. 

Đối với hàn the có độc không thì mình không thể nào xác định được bởi Hiện tại các đơn vị bán hàn the đều không để rõ nhãn hiệu gì hết. Vì thể có thể bạn sẽ mua nhằm ở shop không uy tín. Chính vì lẽ đó, hãy tham khảo thật chi tiết nơi bạn bán nhé.

Notri borat là gì? Ah, đây là một chất hóa học có trong dung dịch rơ miệng đó nha. Với tên đầy đủ là là Dung dịch rơ miệng natri borat với công dụng chính là trị tưa lưỡi, viêm lợi,…dành cho trẻ nhỏ từ vài tháng tuổi. Natri borax có độc hại không? Nếu nó nằm trong thành phần của dung dịch dành cho trẻ nhỏ và bạn dùng như một thành phần để làm chất đông slime thì đây chính là nguyên liệu tuyệt vời nhất vì đảm bảo an toàn vệ sinh thể trạng nha.

Dung dịch làm đông nào có thể thay thế bởi Borax?

Hiện tại dung dịch làm đông có khả năng thay thế tốt nhất cho bột borax chỉ có duy nhất hiện nay là chất Denicol nhé. Nó là chất sử dụng để chữa bệnh cho trẻ em thì hiển nhiên khi sử dụng chất này tạo slime, đa phần chúng ta làm tay nên sẽ rất là an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới nhé JellyFish Slime sẽ trả lời nhénh nhất có thể. Bye…Bye….

CommentsCác câu hỏi về dung dịch làm slime mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dung dịch làm slime mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé