Bài viết Phát biểu nào dưới đây là đúng? C. Dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở bộ nhờ ngoài thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Phát biểu nào dưới đây là đúng? C. Dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở bộ nhờ ngoài trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Phát biểu nào dưới đây là đúng? C. Dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở bộ nhờ ngoài”

Đánh giá về Phát biểu nào dưới đây là đúng? C. Dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở bộ nhờ ngoài


Xem nhanh
Video chia sẽ các bạn cách lưu trữ tài liệu, dữ liệu trên máy tính đơn giãn dành cho các bạn mới sử dụng.
Các bạn truy cập Kênh “ Khám phá cuộc sống TV ” để theo dõi các video bổ ích khác nhé.

07/12/2020 5,252

Câu hỏi Đáp án và lời giải

Câu Hỏi:

Phát biểu nào dưới đây là đúng?

Câu hỏi trong đề: Trắc nghiệm Tin học 11 bài 14: Kiểu dữ liệu tệp

Đáp án và lời giải

đáp án đúng: C

Dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở bộ nhờ ngoài (đĩa mềm, đĩa cứng, CD, thiết bị nhớ Flash…) và không bị mất đi khi tắt nguồn điện.

Facebook twitterCác câu hỏi về dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu


Các hình ảnh về dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về dữ liệu kiểu tệp được lưu trữ ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment