Bài viết Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Nhanh Và Tiện Lợi ? – DATA VIETTEL thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Nhanh Và Tiện Lợi ? – DATA VIETTEL trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Nhanh Và Tiện Lợi ? – DATA VIETTEL”

Đánh giá về Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Nhanh Và Tiện Lợi ? – DATA VIETTEL


Xem nhanh
cách thanh toán wi-fi online mạng Viettel tại nhà, không cần đăng ký hay đăng nhập app nào cả
video hướng dẫn đóng tiền wi-fi trực tiếp qua mạng Internet tại nhà đóng cước wi-fi hàng tháng tải nhạc mà không cần ra cửa hàng Viettel chi tiết xem video

Nội dung chính

 • 1. 3 cách đóng tiền Internet Viettel
  • 1.1 Đóng cước Internet Viettel tại Viettel Store
  • 1.2 Đóng cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên ứng dụng My Viettel
  • 1.3 Đóng cước Internet Viettel bằng Bankplus

Đóng tiền Internet Viettel ở đâu nhénh và tiện lợi bạn đã biết chưa? có bao nhiêu cách đóng tiền Internet Viettel mà bạn có thể thực hiện để tiếp tục duy trì thuê bao Internet cho tháng tiếp theo? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, vì vậy nếu bạn đang đến kỳ thanh toán cước thì đừng bỏ lỡ nhé!

1.1 Đóng cước Internet Viettel tại Viettel Store

 • Viettel Store đã có rất nhiều chi nhánh khắp nơi trên toàn quốc vì vậy khi có nhu cầu thanh toán cước internet bạn hãy đến Viettel Store gần nhất nha!
 • Nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn đóng cước nhanh chóng.

✅ Mọi người cũng xem : chùa thanh lâm ở đâu

1.2 Đóng cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên ứng dụng My Viettel

 • My Viettel là ứng dụng được phát triển gần đây cung cấp cho người dùng các tính năng cực kỳ hữu ích, trong đó có tính năng thanh toán cước Internet nhénh chóng và rất thuận tiện lợi.
 • Bạn có khả năng đóng cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên ứng dụng My Viettel bất cứ nơi đâu.
Cách thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên My Viettel Thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào trên My Viettel

✅ Mọi người cũng xem : làm sổ đỏ quận đống đa ở đâu

1.3 Đóng cước Internet Viettel bằng Bankplus

 • Bankplus Viettel là sản phẩm ngân hàng di động hàng đầu, dành cho mọi người. Được tính hợp nhiều tính năng hữu ích như mua thẻ cào điện thoại, thanh toán tiền điện, nước và Internet.
 • Nếu bạn đã có tài khoản Bankplus Viettel thì việc đóng cước Internet rất dễ dàng như sau: Bấm *123#Gọi > Chọn “2. cuoc vien thong” > “5. Internet, Truyen Hinh” > “1. Viettel” > nhập tài khoản cần thanh toán cước.
Đóng cước Internet Viettel bằng Bankplus Đóng cước Internet Viettel bằng Bankplus

Xem thêm 2 Cách tra cước Viettel trả trước

3 cách tiền Internet Viettel nhénh chóng và tiện, giúp bạn sớm gia hạn thuê bao Internet dùng trong tháng tiếp theo. Nếu không có thời gian đi đến Viettel Store đóng cước bạn hãy cài ứng dụng My Viettel hoặc đăng ký Bankplus để chủ động đóng cước bất cứ nơi đâu nha!

Các bạn có mong muốn dùng 4G Viettel truy cập internet siêu tốc độ trên điện thoại di động bạn tham khảo gói Mimax90 Viettel giá cước 90.000đ/tháng, ưu đãi 5GB Data tốc độ cao nha!Các câu hỏi về đóng tiền wifi viettel ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền wifi viettel ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé