Bài viết Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Tiện Lợi, Nhanh Chóng Nhất? – Cẩm nang Hải Phòng thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Tiện Lợi, Nhanh Chóng Nhất? – Cẩm nang Hải Phòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Tiện Lợi, Nhanh Chóng Nhất? – Cẩm nang Hải Phòng”

Đánh giá về Đóng Tiền Internet Viettel Ở Đâu Tiện Lợi, Nhanh Chóng Nhất? – Cẩm nang Hải Phòng


Xem nhanh
cách thanh toán wi-fi online mạng Viettel tại nhà, không cần đăng ký hay đăng nhập app nào cả
video hướng dẫn đóng tiền wi-fi trực tiếp qua mạng Internet tại nhà đóng cước wi-fi hàng tháng tải nhạc mà không cần ra cửa hàng Viettel chi tiết xem video

Tag: đóng tiền mạng viettel ở đâu

Các nội dung chính

Đóng tiền Internet Viettel ở đâu tiện lợi, nhanh chóng nhất luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang dùng 1 trong các gói cáp quang internet Viettel. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm nơi đóng tiền Internet Viettel thì hãy xem qua các gợi ý trong phần dưới đây nhé.

1. Đóng tiền Internet Viettel tại các cửa hàng ViettelStore gần nhất

– Hiện tại hệ hống cửa hàng Viettel Store đã phủ trên các vùng miền khắp cả nước, vì vậy khi có nhu cầu thanh toán cước thuê bao Internet hàng tháng bạn có khả năng đến nhà hàng gần nhất để đóng cước. Các nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

đóng tiền mạng viettel ở đâu Đến cửa hàng Viettel Store gần nhất để đóng cước internet

✅ Mọi người cũng xem : nên treo ảnh phật ở đâu trong nhà

2. Đóng tiền Internet Viettel thông qua ViettelPay

– ViettelPay là ngân hàng điện tử vừa được phát triển trong thời gian gần đây với rất nhiều tính năng ưu việt, tiện lợi, đặc biệt là tính năng thanh toán cước dịch vụ trong đó có thanh toán cước Internet. Bạn thực hiện theo các bước sau đây để thanh toán cước ngay trên điện thoại có kết nối internet bất cứ lúc nào không cần phải đến nhà hàng Viettel Store nha.

Bước 1: Đến cửa hàng Viettel Store để đăng ký dịch vụ Viettelpay, cài ứng dụng Viettelpay cho điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Khi cần thanh toán cước bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn mục “Internet Viettel” > Nhập vào số tài khoản gói Internet Viettel đang dùng > Bấm Kiểm Tra để xem cước phí cần thanh toán là bao nhiêu và tiến hành thanh toán cước.

đóng tiền mạng viettel ở đâu Đóng tiền Internet Viettel dễ dàng bằng Viettelpay

3. Đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào trên My Viettel

Bước 1: Cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại

 • Bạn tìm ứng dụng My Viettel trên CHplay (Android), App Store (IOS) và cài đặt ứng dụng
 • Bạn cũng có khả năng truy cập vào link https://viettel.vn/myviettel để tải nhénh ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng tài khoản FTTH/ADSL/NextTV.

 • Bạn hãy đăng nhập vào My Viettel bằng tài khoản FTTH/ADSL/NextTV.
 • My Viettel hỗ trợ tính năng đa tài khoản, có nghĩa là nếu bạn hòa mạng thường xuyên sản phẩm trên cùng một chứng minh nhân dân thì bạn có khả năng linh hoạt chuyển qua lại giữa các tài khoản để tra cứu.
 • Nếu chưa có tài khoản My Viettel bạn tạo bằng cách nhập số điện thoại để lấy mã số đăng ký tài khoản.

Bước 3: Vào mục thanh toán cước có sẵn trên màn hình.

Bước 4: Chọn thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ:  bạn chuẩn bị thẻ nạp để thanh toán, nhập mã serial của thẻ cào, mã xác thực và ấn Nạp tiền. Đến đây bạn đã hoàn tất thanh toán cước dịch vụ FTTH/ADSL/NextTV Viettel.

đóng tiền mạng viettel ở đâu Thanh toán cước Internet qua My Viettel

Như vậy qua 3 gợi ý trên chắc chắn bạn đã biết cách thức đóng internet nào tiện lợi và nhanh chóng rồi đúng không nào, còn ngại gì nữa mà không cài đặt các ứng dụng My Viettel hoặc đăng ký dịch vụ ViettelPay để thanh toán bất cứ khi nào ngay trên điện thoại di động nào các bạn.

Xem thêm:

 • Lắp đặt truyền hình cáp Viettel HD giá rẻ 
 • Combo Internet cáp quang & Truyền hình cáp Viettel
 • Cách chuyển đổi địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel
 • Cách chuyển đổi tên chủ hợp đồng lắp đặt Wifi Viettel
 • liên lạc báo cáo sự cố, các vấn đề gặp phải khi dùng Wifi Viettel
 • Hướng dẫn cách thay đổi ngay mật khẩu Wifi Viettel 

Tag: đóng tiền mạng viettel ở đâu

Hỏi đáp

– Tags:đóng tiền mạng viettel ở đâuCác câu hỏi về đóng tiền wifi ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền wifi ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé