Bài viết VietCredit triển khai kênh thanh toán qua hệ thống Thế Giới Di Động thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu VietCredit triển khai kênh thanh toán qua hệ thống Thế Giới Di Động trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “VietCredit triển khai kênh thanh toán qua hệ thống Thế Giới Di Động”

Đánh giá về VietCredit triển khai kênh thanh toán qua hệ thống Thế Giới Di Động


Xem nhanh

  1. Trang chủ
  2. Thông báo
  3. VietCredit triển khai kênh thanh toán qua hệ thống Thế Giới Di Động

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhằm liên tục mang đến thêm nhiều sự thuận tiện và lựa chọn cho khách hàng trong việc thanh toán khoản vay, VietCredit hợp tác cùng Payoo để mở rộng kênh thanh toán qua hệ thống của Thế Giới Di Động với 4.600 điểm giao dịch trên toàn quốc gồm các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh và nhà thuốc An Khang. .

chi tiết, từ ngày 13/01/2022, khách hàng có khả năng đến các nhà hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di động theo danh sách tại đây để thanh toán khoản vay và cung cấp cho thu ngân một số thông tin như sau:

  • Nội dung: Thanh toán khoản vay VietCredit
  • Số tài khoản vay của khách hàng. Số tài khoản vay nằm ở mặt trước thẻ, là dãy số gồm 8 số, bắt đầu bằng số 2. Mỗi khách hàng sẽ có số tài khoản vay khác nhau, ví dụ số tài khoản 21111111.
  • Khách hàng cần kiểm tra thông tin đúng với thông tin khoản vay của mình trước khi xác nhận với thu ngân.

Thời gian xác nhận thanh toán khoản vay thành công của khách hàng qua hệ thống Thế Giới Di Động như sau:

  • Khách hàng thanh toán khoản vay từ 00h00 đến 21h00 sẽ được VietCredit xác nhận thanh toán thành công vào lúc 22h cùng ngày.
  • Khách hàng thanh toán khoản vay sau 21h00 đến 23h59 sẽ được VietCredit xác nhận thanh toán thành công vào ngày hôm sau.

Lưu ý: Khách hàng sau khi hoàn tất thanh toán tại hệ thống Thế giới di động, có thể nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi thông báo nợ trước thời điểm hệ thống xử lý gạch nợ cuối ngày, Vì vậy, khách hàng vui lòng bỏ qua tin nhắn hoặc cuộc gọi này.

Một lần nữa, VietCredit hy vọng việc triển khai thêm mạng lưới thanh toán qua Thể Giới Di Động  sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng các điểm thu hộ gần mình nhất cũng như có trải nghiệm hài lòng trọn vẹn khi dùng thẻ tín dụng nội địa VietCredit.

Trân trọng,Các câu hỏi về đóng tiền vietcredit ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền vietcredit ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé