Bài viết Thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential ở đâu – Ngân hàng 24h thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential ở đâu – Ngân hàng 24h trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential ở đâu – Ngân hàng 24h”

Đánh giá về Thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential ở đâu – Ngân hàng 24h


Xem nhanh
Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký: http://popsww.com/DaiPTTHThanhHoa

Vừa qua, Ban biên tập Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa (TTV) nhận được đơn của ông Lê Đắc Chung ở thôn Vĩnh Gia 3, xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa phản ánh về việc vợ ông tham gia bảo hiểm tại Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential nhưng khi bị bệnh phải điều trị tại bệnh viện thì công ty từ chối chi trả tiền bảo hiểm, đồng thời cắt luôn hợp đồng đã ký với gia đình ông.
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu ...
🌐Website: http://truyenhinhthanhhoa.vn
📺 Youtube: https://youtube.com/c/daiptththanhhoa
📲 Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhthanhhoa

Nhằm tạo khó khăn cho những khách hàng ở xa trung tâm, xa các chi nhánh đại lý của Prudential, công ty tài chính Prudential Việt Nam đã triển khi thường xuyên kênh thanh toán tiền vay hàng tháng cho quý khách hàng. Với những kênh thanh toán thuận tiện lợi này, khách hàng của Prudential sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Bạn quan tâm: hồ sơ và cách tất toán khoản vay Prudential

Thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential

Đây là một việc làm mang tính chất về nghĩa vụ và trách nhiệm đối với người đi vay. Đó là việc bạn trả nợ cho tổ chức tài chính Prudential Việt Nam theo đúng như những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn đã được ký kết trước đó. Và đó có thể là thanh toán theo kỳ hoặc tất toán hợp đồng vay khi có điều kiện.

Thanh toán tiền vay hàng tháng là việc trả nợ và lãi theo quy định. Và nếu như bạn thánh toán đúng thời hạn thì bạn sẽ không phải chịu phí phạt. Nếu bạn thanh toán muộn hơn so với thời gian quy định bạn sẽ chịu mức phí phạt do tổ chức tài chính Prudential Việt Nam đưa ra với từng trường hợp cụ thể nhé. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential ở đâu

hiện nay, Prudential Việt Nam đang triển khai các kênh thanh toán tiền vay mỗi tháng cho khách hàng gồm:

Thanh toán mỗi tháng qua tiền mặt

Để thanh toán tiền vay hàng tháng bằng tiền mặt bạn có khả năng đến trực tiếp các địa chỉ chi nhánh, đại lý của Prudential Việt Nam hoặc tiến hành ở các quầy giao dịch thu hộ của các Ngân hàng, MoMo, Payoo và các bưu cục tại tất cả các huyện thị trên toàn quốc.

Khi thanh toán bằng tiền mặt ở các quầy thu hộ của các ngân hàng khách hàng sẽ đều phải điền nội dung là: Giao dịch tiền mặt: TM (Họ tên Bên vay) thanh toán hợp đồng tín dụng số (8 ký tự số)đơn vị thụ hưởng Cty TNHH MTV Tài chính Prudential VN.

Với khách hàng chọn thanh toán tiền mặt tại MoMo, Payoo và các bưu cục sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết như: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Nộp tiền Trả vay tín dụng Tài chính Prudential VN
 • Số hợp đồng tín dụng (gồm 8 chữ số)
 • Họ và tên Bên Vay.
 • Số điện thoại liên lạc của cá nhân để thuận tiện liên hệ.

✅ Mọi người cũng xem : chùa láng ở đâu

Thanh toán mỗi tháng qua chuyển khoản ATM

ATM của Vietcombank và Techcombank sẽ giúp bạn thanh toán tiền vay hàng tháng với Prudential VN một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Và bạn sẽ được miễn phí các giao dịch chuyển tiền tại các cây ATM của hai ngân hàng này. Hướng dẫn thanh toán cụ thể trên hệ thống ATM gồm:

✅ Mọi người cũng xem : thuốc nhuộm quần áo mua ở đâu

Thanh toán qua ATM Vietcombank

 • Chọn giao dịch: “T.Bảo hiểm & DV Tài chính”
 • Chọn nhà cung cấp sản phẩm: Nhập số “5 – TAICHINH PRU”
 • Chọn sản phẩm: “TT_HD_TinDung”
 • Nhập số Hợp đồng tín dụng (gồm 8 chữ số), nhập số tiền thanh toán

Thanh toán qua ATM Techcombank

 • Chọn “Thanh toán hóa đơn” > ”Tín dụng” > “Vay Tài chính Prudential”
 • Nhập số Hợp đồng tín dụng tại ô “xin vui lòng nhập số Hóa đơn/Hợp đồng thanh toán” và chọn “Đúng”
 • Tại ô “xin phép vui lòng nhập số tiền thanh toán” nhập chính xác số tiền thanh toán và chọn “Đúng”.
 • Kiểm tra lại thông tin và xác nhận “Đúng” và kết thúc quy trình trả nợ
Prudential Việt Nam là Doanh nghiệp bảo hiểm kiêm tài chính lớn nhất Hiện tại

Xem thêm: Cần vay tiền mặt gấp

Thanh toán hàng tháng qua Internet Banking

Bạn cũng có khả năng dùng Internet Banking của các ngân hàng để thanh toán tiền vay cho Prudential Việt Nam với khó khăn bắt buộc là bạn đã phải đăng ký sử dụng sản phẩm ngân hàng trực tuyến của các ngân hàng trước đó. Nếu chưa bạn có khả năng đăng ký theo các địa chỉ sau:

– Ngân hàng Á Châu: www.online.acb.com.vn >> “Giao dịch ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân

– Ngân hàng Vietcombank: www.vietcombank.com.vn >> “Ngân hàng trực tuyến

– Ngân hàng Techcombank: www.techcombank.com.vn >> “Ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân

– Ngân hàng  Sacombank: www.isacombank.com.vn >> “Khách hàng cá nhân

Việc thanh toán nợ qua ngân hàng trực tuyến sẽ giúp bạn chủ động thời gian, tránh quên trả nợ Prudential Việt Nam và đặc biệt là 100% phí giao dịch của bạn sẽ được miễn phí. tuy nhiên, bạn cần thật cẩn thận với mã bảo mật để tránh rò rỉ thông tin cá nhân của mình. Chỉ dùng máy tính hoặc điện thoại cá nhân để thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến nha.

Xem thêm: Vay tiền nhénh có liền

Thanh toán tự động qua ngân hàng ủy nhiệm

hình thức thanh toán này sẽ do chính Prudential Việt Nam tiến hành trừ nợ và thẻ ngân hàng của quý khách. Dĩ nhiên đó thường là thẻ nhận lương tháng. Số tiền và thời gian khấu trừ tiền vay của Prudential sẽ do khách hàng đưa ra nhưng nó không thể áp dụng với những lần thanh toán đầu tiên.

một số ngân hàng ủy nhiệm có thể giúp bạn thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential hiện này là: Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank. Bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản ngân hàng tối thiểu bằng số tiền phả trả nợ cho Doanh nghiệp và chưa bao gồm phí duy trì tài khoản.

Nếu trong 3 tháng liên tiếp mà tài khoản ngân hàng của bạn có số dư tối thiểu thấp hơn số tiền phải trả nợ thì Prudential Việt Nam sẽ không tiếp tục yêu cầu Ngân hàng thực hiện nghiệp vụ Ủy nhiệm thu tự động trong dịch vụ thanh toán tự động qua ngân hàng mà khách hàng đã đăng lý trước đó nha…

Thanh toán tiền vay hằng tháng của Prudential có thể thông qua nhiều kênh khác nhau

Xem thêm: Lương 8 triệu vay được bao nhiêu tiền

Lưu ý an toàn khi thanh toán vay của Prudential Việt Nam

Để tránh những rủi ro, Chúng Tôi khuyên bạn nên thanh toán các khoản vay của Prudential Việt Nam trước thời hạn hoặc đúng thời gian quy định. Và Doanh nghiệp thường sẽ gửi thông báo nhắc việc trả nợ trước đó một và ngày do đó bạn cần theo dõi tin nhắn điện thoại của mình để chủ động trả nợ đầy đủ và đúng hạn nha.

ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không giao nộp tiền cho bất cứ nhân viên hay đại diện này của Prudential Việt Nam. Điều này là để tránh rủi ro thất lạc tài sản cá nhân. Hãy liên lạc phản ánh ngay qua các cách gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0 hoặc gửi email đến [email protected] nếu bị bắt buộc trả tiền cho những đối tượng này.

Như vậy, việc thanh toán các khoản vay hằng tháng của Prudential khá dễ dàng phải không nào. Ngay tại nhà bạn cũng có thể làm việc này đơn giản mà không cần mất thời gian tương đương công sức. Độ an toàn và tính tiện ích lại rất cao phải không nào. mặc khác, hãy giữ lại tất cả các thông tin giao dịch liên quan đến trả nợ Doanh nghiệp của bạn để sử dụng khi cần nhằm tránh rủi ro gây thiệt thòi cho mình nhé.

Giới thiệu bạn nơi vay tiền nhénh, giấy tờ cực dễ, chấp nhập bạn đang vay hoặc nợ nơi khác chưa thanh toán xong, xem cụ thể tại: Vay tiền bằng CMND

Nếu muốn biết cụ thể thanh toán tiền vay Prudential ở đâu nhanh chóng và uy tín nhất bạn có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận tư vấn cũng như giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm: Cách tra cứu — thanh lý hợp đồng Fe CreditCác câu hỏi về đóng tiền vay prudential ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền vay prudential ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé