Bài viết Có thể nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng không? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Có thể nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Có thể nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng không?”

Đánh giá về Có thể nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng không?


Xem nhanh
Cách Đóng Tiền Trả Góp Qua Bưu Điện | 24h Sống Thực
Kênh 24h Sống Thực Chia Sẻ Về Kiến Thức Xã hội , Du Lịch , ẩm Thực Và Con Người .
Chúng Ta Đều Có 24h Nên Hãy Chia Sẻ Những Gì có Ý Nghĩa Nhất Để Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.
Hãy Đăng Ký Kênh Và Chia Sẻ Để Góp phần Tạo Nên Cuộc sống Có Giá Trị hơn.

#24hsongthuc #cuocsong24h #dongtientragop

Bạn là người thường xuyên công tác, bạn không biết đóng tiền bảo hiểm Prudential ở đâu hay không có ai giúp bạn nộp phí bảo hiểm Prudential đúng hạn? Hãy đăng ký nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng ngay hôm nay.

Phí bảo hiểm Prudential là số tiền mà người mua bảo hiểm phải đóng cho Doanh nghiệp bảo hiểm Prudential khi tham gia hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm theo điều khoản danh mục. 

Phí bảo hiểm của danh mục chính tại Prudential là cố định trong suốt thời hạn đóng phí, trừ khi bạn yêu cầu tăng hoặc hạn chế mệnh gia bảo hiểm tùy theo khó khăn của từng danh mục. Phí bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ hầu hết có chiều hướng tăng theo độ tuổi của khách hàng.

Khách hàng có khả năng đóng tiền phí bảo hiểm Prudential ở đâu?

 • Nộp phí bảo hiểm tại nhà qua tư vấn viên
 • Nộp phí qua ứng dụng ví điện tử MoMo
 • Hệ thống bưu điện VNpost
 • Cổng thông tin khách hàng trực tuyến
 • Thu phí thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • sản phẩm ngân hàng trực tuyến của Vietcombank
 • Nộp phí tại điểm giao dịch của Viettel trên khắp cả nước

Xem thêm: Nộp phí bảo hiểm Prudential dễ dàng và an toàn

Phương án thuận tiện lợi và thông dụng nhất với tất cả mọi người là đóng tiền bảo hiểm qua ngân hàng.

Phí bảo hiểm Prudential

Phí bảo hiểm Prudential

Nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng Vietcombank

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và bảo mật tại ngân hàng, Prudential không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm rút ngắn thời gian làm việc và giải đáp những điều kiện của khách hàng. hiện nay, Doanh nghiệp bảo hiểm Prudential đang thực hiện kết nối với các ngân hàng trên khắp cả nước, giúp khách hàng có khả năng thực hiện nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng bất kỳ lúc nào chỉ cần đảm bảo điện thoại hỗ trợ và Internet đủ tốt.

Nếu đã sở hữu tài khoản của Ngân hàng Vietcombank, khách hàng chỉ cần đến Trung tâm phục vụ Khách hàng Prudential để tiến hành đăng ký sản phẩm thanh toán bảo hiểm Prudential tự động.

Kể từ kỳ phí đến hạn tiếp theo, Prudential sẽ phối hợp cùng với Ngân hàng Vietcombank trích tiền từ tài khoản của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm theo định kỳ nộp phí của hợp đồng.

Đặc biệt, khách hàng Prudential thanh toán phí bảo hiểm bằng hình thức này sẽ nhận được khoản chiết khấu 5.000 VNĐ cho mỗi kỳ phí đến hạn.

Chỉ với một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thực hiện đóng phí bảo hiểm qua việc thanh toán tại các máy ATM Vietcombank trên khắp cả nước.

Xem thêm: Phương thức nộp phí bảo hiểm Prudential qua Vietcombank

một số lưu ý khi đóng phí bảo hiểm

một số lưu ý khi đóng phí bảo hiểm

Khách hàng đừng quên giữ lại phiếu thu khi nộp phí bảo hiểm

– Với những hợp đồng bảo hiểm có khoản phí trên một trăm năm mươi triệu đồng, khách hàng nên đóng tại bưu điện hoặc ngân hàng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn hơn.

– Khách hàng khi đóng phí bảo hiểm nên bắt buộc phiếu thu ngay sau nộp phí bảo hiểm qua nhân viên thu phí, nhân viên của Prudential hay đại lý. Prudential là một công ty bảo hiểm chuyên nghiệp, không bao giờ ủy quyền thu phí cho bất kỳ cá nhân độc lập nào mà không phát hành thu phí. Khách hàng cần biết được một phiếu thu phí bảo hiểm cần đảm bảo đủ thông tin sau:

 • Số hợp đồng bảo hiểm đã ký
 • Ngày đóng phí bảo hiểm
 • Tên bên mua bảo hiểm
 • Tên thu phí viên/tên đại lý/tên nhân viên của Prudential

– Số tiền khách hàng đóng (bằng chữ), nếu viết sai bạn nên viết lại một phiếu thu phí bảo hiểm khác, tránh có sự sửa chữa thay đổi ngay.

– Khách hàng nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng cũng như cho nhân viên/đại lý cần lưu giữ phiếu thu (bản sao y kê, giấy nộp tiền, biên nhận thanh toán) cẩn thận, vì đây là một trong những cơ sở để xác nhận bạn đã đóng phí bảo hiểm hay chưa.

– Để đảm bảo việc khách hàng đã đóng tiền hay chưa, bảo hiểm Prudential ngay khi nhận được phí bảo hiểm của khách hàng thành công sẽ có tin nhắn gửi vào số điện thoại đã đăng ký của khách hàng.

Xem thêm: những quy định nào về thanh toán phí bảo hiểm giúp bạn đảm bảo những quyền lợi chính đáng của mình.

Đừng bỏ qua những kênh nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng này, vừa tiện ích, bảo mật, vừa tiết kiệm thời gian, và hạn chế rủi ro khi cầm tiền mặt. Mọi thông tin về hình thức nộp phí bảo hiểm, bạn chưa hiểu cách thức, cũng như đăng ký thực hiện, hãy liên lạc với chuyên viên tư vấn, họ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.Các câu hỏi về đóng tiền trả góp prudential ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền trả góp prudential ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé