Bài viết Hướng dẫn cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Hướng dẫn cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan”

Đánh giá về Hướng dẫn cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan


Xem nhanh
Thanh toán khoản vay Shinhan Finance một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.
Thanh toán qua kênh thu hộ: Bưu Điện VNPOST, Payoo, Viettel, AirPay.
Thanh toán qua Ngân Hàng: Khách hàng nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản Ngân Hàng.
Thanh toán qua Ví điện tử MoMo sẽ được miễn phí thu hộ.
Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích khác được tích hợp trong Ví Điện Tử như thanh toán hóa đơn điện nước cáp wifi, mua card điện thoại....
Khách hàng có nhu cầu vay theo hợp đồng Shinhan cũng được luôn.
Vui lòng truy cập Link: https://vayngay.org/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Nhớ đăng ký kênh và chia sẻ giúp Ad nha.
bái bai

Cùng tìm hiểu cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất trong bài viết dưới đây bạn nha.

Vay tiêu dùng Shinhén

dịch vụ tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhén Finance), trực thuộc Tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Trước đây là dịch vụ tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)), chính thức vận hành dưới Thương hiệu Shinhén Finance từ năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng di sản hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Prudential Finance, công ty tài chính Shinhén Việt Nam cam kết nỗ lực để trở thành công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam. (Theo ShinhanFinance)

Shinhén Finance mang đến các giải pháp tài chính đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng mà không thế chấp của cải/tài sản với các khoản vay lên đến 12 lần thu nhập mỗi tháng và tối đa 300 triệu đồng cho các nhu cầu tiêu dùng hay xoay vốn phục vụ buôn bán.

Các hình thức thanh toán vay tiêu dùng Shinhan

Shinhan cung cấp các hình thức thanh toán đa dạng và thuận tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chủ động thanh toán các khoản vay của mình.

Cần thanh toán vay tiêu sử dụng Shinhan, bạn có khả năng thực hiện qua các cách thức sau:

Thanh toán tự động qua ngân hàng

Nếu bạn đang sở hữu 1 tài khoản tại các ngân hàng sau đây Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank và Agribank thì hoàn toàn có thể thanh toán vay tiêu dùng Shinhén miễn phí bằng dịch vụ thanh toán tự động qua ngân hàng vào ngày đến hạn thanh toán.

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, cách thức thanh toán khoản vay bằng Thanh toán tự động qua Ngân hàng sẽ được áp dụng ngay từ kỳ thanh toán đầu tiên sau khi ngân hàng xác nhận đăng ký thành công dịch vụ. 

✅ Mọi người cũng xem : mua nước hoa ô to ở đâu

Thanh toán vay tiêu sử dụng Shinhén qua Internet Banking

Để giúp khách hàng có khả năng dễ dàng thanh toán trực tuyến khoản vay tiêu dùng Shinhén mọi lúc mọi nơi, Shinhan Finance tại các ngân hàng liên kết Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank.

Với ưu điểm thao tác đơn giản, thanh toán mọi lúc mọi nơi, thanh toán trực tuyến khoản vay qua tài khoản ngân hàng kết nối là cách thức đang được nhiều khách hàng dùng. Để có thể dùng hình thức này, bạn chỉ cần đăng ký dùng sản phẩm ngân hàng trực tuyến tại các ngân hàng sau đó truy cập website và làm theo hướng dẫn. 

– Ngân hàng Á Châu: online.acb.com.vn chọn “Giao dịch ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân”

– Ngân hàng Vietcombank: www.vietcombank.com.vn chọn “Ngân hàng trực tuyến”

– Ngân hàng Techcombank: www.techcombank.com.vn chọn “Ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân”

– Ngân hàng Sacombank: www.isacombank.com.vn chọn “Khách hàng cá nhân”

– Ngân hàng VietinBank: ebanking.vietinbank.vn/ipay/login.do. Chọn “Thanh toán hóa đơn”, loại sản phẩm “Thu hộ dịch vụ tài chính”, nhà cung cấp “Shinhan Finance (Prudential)”

✅ Mọi người cũng xem : học làm giò chả ở đâu tphcm

Thanh toán vay tiêu sử dụng Shinhan qua ATM

Tại các máy ATM của Vietcombank và Techcombank, khách hàng có thể đơn giản thanh toán vay tiêu sử dụng Shinhan với các thao tác dễ dàng và nhénh chóng.

Ưu điểm của hình thức này là miễn phí giao dịch. Để thực hiện việc thanh toán, bạn chỉ cần tìm máy ATM của ngân hàng Vietcombank và Techcombank và thực hiện theo hướng dẫn. 

Tại ATM ngân hàng Vietcombank

– Bước 1: Chọn giao dịch “T.Bảo hiểm & DV Tài chính”

– Bước 2: Chọn nhà cung cấp sản phẩm “Shinhén TC”

– Bước 3: Chọn dịch vụ “TT_HD_Tindung

– Bước 4: Nhập số Hợp đồng tín dụng và số tiền cần thanh toán

Tại ATM ngân hàng Techcombank

– Bước 1: Chọn “Vay tài chính Shinhan” từ mục “Thanh toán hóa đơn”/”Tín dụng”

– Bước 2: Nhập số hợp đồng tín dụng và số tiền thanh toán

– Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ mykid viettel ở đâu

Thanh toán trực tuyến qua các ứng dụng điện tử

Hiện tại nhiều ứng dụng điện tử cung cấp thêm dịch vụ thanh toán vay tiêu sử dụng, trong đó có Shinhén. có thể kể đến bao gồm: Payoo, ZaloPay, Momo, ViettelPay, Airpay…. Để thanh toán vay tiêu dùng Shinhan, bạn chỉ cần nhập mã hợp đồng, số tiền cần thanh toán và xác nhận thanh toán là giao dịch đã hoàn tất.

Ngoài các hình thức trên, bạn cũng có khả năng đến các điểm thanh toán bằng tiền mặt để thực hiện việc thanh toán vay tiêu dùng Shinhén.

Các điểm thanh toán bằng tiền mặt đó là:

  • Tại các Bưu cục trên khắp cả nước

  • Tại các điểm thu hộ của Payoo

  • Tại các điểm thu hộ, cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, đại lý, điểm bán của Viettel

  • Tại các điểm thu hộ của AirPay

  • Các quầy giao dịch của Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank và Agribank.

Sau khi hoàn tất việc thanh toán vay tiêu dùng Shinhan, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán bằng email và tin nhắn sau 1 ngày làm việc kể từ khi Shinhén nhận được khoản thanh toán. Hoặc có thể liên lạc cho hotline 1900545449 – nhấn phím 0 để kiểm tra tình trạng giao dịch.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc thanh toán vay tiêu dùng Shinhén. Nếu bạn đang có khoản vay cần thanh toán tại các nhà cung cấp như FE Credit, Doctor Dong, Home Credit, OCB, Mcredit, Maritime Bank, Prudential Finance, Mirae Asset thì hãy tìm hiểu ngay cách thanh toán với thường xuyên ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn qua Gpay nha.

XEM THÊM: Cách thanh toán vay tiêu sử dụng cực nhanh bằng Gpay

Tải app miễn phí ngay : https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.Các câu hỏi về đóng tiền shinhan finance ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền shinhan finance ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé