Bài viết Kênh thanh toán phí bảo hiểm – Prudential Việt Nam thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Kênh thanh toán phí bảo hiểm – Prudential Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kênh thanh toán phí bảo hiểm – Prudential Việt Nam”

Đánh giá về Kênh thanh toán phí bảo hiểm – Prudential Việt Nam


Xem nhanh
Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký: http://popsww.com/DaiPTTHThanhHoa

Vừa qua, Ban biên tập Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa (TTV) nhận được đơn của ông Lê Đắc Chung ở thôn Vĩnh Gia 3, xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa phản ánh về việc vợ ông tham gia bảo hiểm tại Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential nhưng khi bị bệnh phải điều trị tại bệnh viện thì công ty từ chối chi trả tiền bảo hiểm, đồng thời cắt luôn hợp đồng đã ký với gia đình ông.
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu ...
🌐Website: http://truyenhinhthanhhoa.vn
📺 Youtube: https://youtube.com/c/daiptththanhhoa
📲 Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhthanhhoa

Kênh thanh toán phí bảo hiểm

Chọn kênh thanh toán tiện nhất.

Prudential không ngừng nỗ lực đa dạng hóa các kênh nộp phí bảo hiểm với mong muốn Quý khách có được trải nghiệm hợp đồng trọn vẹn nhất.

Quý khách vui lòng lựa chọn giải pháp phù hợp trong các kênh nộp phí (miễn phí giao dịch) dưới đây:

  • Nộp phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng
  • Chuyển khoản phí bảo hiểm
  • Nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt

✅ Mọi người cũng xem : nhà sách fahasa ở đâu

Các Kênh Nộp Phí Bảo Hiểm

Nộp phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng

✅ Mọi người cũng xem : 34 là ở đâu

Nộp phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng

Quý khách có thể dùng thẻ ngân hàng nộp phí qua PRUonline, máy ATM của Vietcombank, tại Văn phòng Prudential hoặc đăng ký thu phí tại nhà với máy mPOS.

chi tiết
Chuyển khoản phí bảo hiểm

Chuyển khoản phí bảo hiểm

Quý khách có thể nộp phí bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi qua sản phẩm Ngân hàng trực tuyến/ Internet Banking (Miễn phí giao dịch nếu chuyển khoản cùng hệ thống).

chi tiết
Nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt

Nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt

Quý khách có thể nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của các Ngân hàng Vietcombank, Citibank, Standard Chartered Bank, Agribank, Sacombank, BIDV, ACB.

cụ thể


Các câu hỏi về đóng tiền prudential ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền prudential ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé