Bài viết Những câu hỏi thường gặp khi mua xe trả góp thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Những câu hỏi thường gặp khi mua xe trả góp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Những câu hỏi thường gặp khi mua xe trả góp”

Đánh giá về Những câu hỏi thường gặp khi mua xe trả góp


Xem nhanh
Trung Thực Auto Lên Sóng Dàn Toyota Fortuner 2009 - 2022 Cực Chất


Trung Thực Auto - Vua Gầm Cao
Chuyên kinh doanh các dòng xe gầm cao như: Toyota Fortuner, Ford Everest, Hyundai Santafe, Kia Sorento, Honda CRV, Mitsubishi Pajero Sport, Mazda CX5....

Trung Thực Auto luôn tâm niệm chỉ mang tới tay khách hàng những chiếc xe đẹp, chuẩn về chất lượng và rõ ràng về pháp lý, nói không với xe lỗi.

Xe Toyota Đang Bán Tại Trung Thực Auto: https://trungthucauto.vn/toyota/

toyota fortuner cũ, xe toyota fortuner cũ, giá xe toyota fortuner cũ, xe toyota fortuner cũ máy dầu, bán xe toyota fortuner cũ, toyota fortuner cũ máy dầu, toyota fortuner 2019 cũ, toyota fortuner 2017 cũ, toyota fortuner 2016 cũ, toyota fortuner cũ 2015, toyota fortuner cũ 2014, toyota fortuner cũ 2013, Toyota Fortuner Dầu, Toyota Fortuner Xăng, innova cũ, xe innova cũ, giá xe innova cũ, hilux cũ, toyota hilux cũ, xe bán tải toyota hilux cũ, bán tải hilux cũ, vios cũ, toyota vios cũ, mua xe vios cũ, xe toyota vios cũ,toyota fortuner 2022 , toyota fortuner 2021

-------------------
Hotline: 0975.79.2222
Địa Chỉ: 495 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
#trungthucauto #Vua_Gầm_Cao

© Bản quyền thuộc về Trung Thực Auto
© Copyright by Trung Thực Auto ☞ Do not Reup

  1. Thực chất của việc mua trả góp?

Bản chất là trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi mỗi tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

  1. Việc trả góp có khả năng kết thúc sớm trước hạn?hay lúc tôi có tiền tôi có khả năng trả hết?

Ngay khi khách hàng có điều kiện trả hết phần tiền còn thiếu cho ngân hàng thì việc trả góp có khả năng kết thúc sớm trước hạn mà không phải chịu khoản phí phạt trả nợ trước hạn.

  1. Thanh lý hợp đồng có mất phí không?Trả trước có bị phạt không?

Trong quy trình vay, nếu khách hàng thay đổi ngay kế hoạch dùng tài chính mà đột ngột muốn trả trước hạn thì thông thường sẽ phải chịu một khoản phạt trả trước, mức phạt là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng khác nhau.

  1. Lãi suất trả góp có cao không?

Hiện tại Thanh Vương Phát kết nối với 6 ngân hàng 5 ngân hàng : HDBank, MB – Bank ,VPBank, Home Credit và Jaccs .Mỗi ngân hàng có lãi suất riêng tuỳ thuộc vào giấy tờ và số tiền bạn trả trước cũng như số tiền góp còn lại. Lãi suất giao động từ 0.99%- 2.65% nên muốn biết chính xác bạn vui lòng liên lạc để được tư vấn cụ thể.

  1. Tôi đang công tác tại Bình Dương/ Thành phố HCM/ Bình Phước/ Đồng Nai thì có khả năng dùng H.K ở quê để mua xe trả góp được không?

Tại Thanh Vương Phát anh chị em có thể sử dụng hộ khẩu khắp cả nước để mua xe trả góp được. Thanh Vương Phát bao biển số tất cả các tỉnh thành khi mua xe tại Hệ thống Thanh Vương Phát.

  1. Khi mua xe trả góp tôi có được hưởng những khuyến mãi như mua xe tiền mặt không?

Tại Thanh Vương Phát anh chị em mua trả góp sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi, khuyến mãi, sản phẩm bảo hàng như mua tiền mặt .

  1. Mua trả góp thì tôi sẽ đóng tiền góp hằng tháng ở đâu?

Hệ thống  xe máy Thanh Vương Phát có hỗ trợ thu tiền trực tiếp tại hệ thống 3 chi nhánh của Thanh Vương Phát. mặt khác bạn có thể đóng tiền tại Bưu điện, Thế giới di động, Viễn thông A gần nhà.

  1. Tôi không thể ghé cửa hàng làm giấy tờ vậy tôi có khả năng mua xe trả góp được?

Đối với đặc thù mua trả góp xe máy thì Anh/ Chị sẽ phải ghé nhà hàng chọn xe và làm hồ sơ trả góp. Hơn nữa, Thanh Vương Phát cũng khuyến khích bạn tới và chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

  1. Tôi đang có khoản vay khác (Vay tiền mặt, vay mua điện thoại, tủ lạnh) thì có mua trả góp được không?

Hoàn toàn có thể mua trả góp xe máy tiếp được nếu bạn có khả năng chi trả , Thanh Vương Phát sẽ hỗ trợ bạn làm giấy tờ tại dịch vụ tài chính khác so với Doanh nghiệp cũ bạn đang vay Hoặc nếu bạn đã đóng được 4 tháng trên hồ sơ cũ thì bạn đã có khả năng mua tiếp ngân hàng mà bạn đang góp.Các câu hỏi về đóng tiền mua xe trả góp ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền mua xe trả góp ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé