Bài viết 3 Cách đóng tiền Internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 3 Cách đóng tiền Internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “3 Cách đóng tiền Internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi”

Đánh giá về 3 Cách đóng tiền Internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi


Xem nhanh
cách thanh toán wi-fi online mạng Viettel tại nhà, không cần đăng ký hay đăng nhập app nào cả
video hướng dẫn đóng tiền wi-fi trực tiếp qua mạng Internet tại nhà đóng cước wi-fi hàng tháng tải nhạc mà không cần ra cửa hàng Viettel chi tiết xem video

Bạn bận rộn với công việc và không có thường xuyên thời gian đến thanh toán tiền mạng ở cửa hàng? Bạn chỉ gia hạn tiền cước được 1 lần duy nhất và bị cắt mạng? Với 3 cách đóng tiền Internet Viettel nhénh chóng và tiện lợi này, bạn không cần phải mất thời gian di chuyển mà vẫn có thể thanh toán tiền cước cho nhà mạng.

3 cách đóng tiền mạng của Viettel bắt buộc bạn phải có smartphone và được liên kết Internet để đăng nhập vào các ứng dụng hỗ trợ thanh toán online. mặc khác, cách làm này sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc ra ngoài nhà hàng giao dịch Viettel để đóng tiền cước mạng.

Đừng nôn nóng! Capquang-Viettel.com sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể từng cách một ngay bây giờ!

Nội Dung Chính

Thanh toán nhénh qua ứng dụng My Viettel

Để thanh toán nhanh bằng cách này, đầu tiên bạn phải cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel. Để cài ứng dụng My Viettel, bạn truy cập tại đây. Sau khi đăng nhập thành công, ở giao diện chính bạn chọn mục nạp tiền (như hình bên dưới).

Ở giao diện Nạp cước bằng thẻ cào, bạn lần lượt chọn các mục từ trên xuống như sau:

 • Chọn mục Thẻ cào
 • Chọn sản phẩm : ADSL/FTTH/NexTV
 • Nhập mã thẻ càomã bảo mật
 • Chọn Nạp tiền
Thanh toán nhanh qua ứng dụng My Viettel Thanh toán nhénh qua ứng dụng My Viettel

Sau đó, thông báo tình trạng thẻ cào thanh toán cước sẽ được gửi tới thuê bao đăng ký MyViettel của bạn bằng tin nhắn.

Đóng tiền Internet Viettel qua website VTPay

Cổng thanh toán trực tuyến VTPay giúp khách hàng thanh toán và tra cứu cước các sản phẩm viễn thông Viettel nhénh chóng 24/24.

Đóng tiền Internet Viettel qua website VTPay Đóng tiền Internet Viettel qua website VTPay

Đây là dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng được liên kết với VTPay. Quý khách chỉ cần truy cập vào Website https://pay.viettel.vn sau đó chọn các mục theo thứ tự như sau:

 • Chọn sản phẩm thanh toán: Thanh toán cước Internet, Truyền hình
 • Nhập số thuê bao
 • Nhập số tiền thanh toán (Trong khoảng 50.000đ – 5.000.000đ)
 • Nhập số di động nhận tin nhắn
 • Nhập mã bảo vệ
 • Tích chọn ngân hàng thanh toán
 • Nhấn Thanh toán

Đóng tiền Internet Viettel qua Bankplus

Cách đóng tiền qua Bankplus này bạn phải thông qua ứng dụng My Viettel. Các bước tiến hành đều tương tự. tuy nhiên, nếu bạn không thể mua thẻ cào bạn sẽ chọn cách thanh toán qua Bankplus.

Với hình thức thanh toán qua Bankplus, bạn sẽ được tự động chuyển đến ứng dụng Bankplus trên máy. Tại đây bạn thanh toán nợ cước Hiện tại hoặc lựa chọn đóng trước cước 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Sau đó bạn nhập mật khẩu Bankplus cùng mã OTP hệ thống gửi về để xác nhận giao dịch là xong.

Với 3 cách thanh toán cước Internet Viettel này, bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình đóng tiền mạng. Không cần tốn thường xuyên thời gian, không cần hồ sơ phiếu thu rườm rà. Từ nay bạn có thể an tâm sử dụng mạng tại nhà mà không phải lo lắng khi đến kỳ hạn nữa rồi nha!Các câu hỏi về đóng tiền mạng viettel ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đóng tiền mạng viettel ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé